Twistshake Cover

คุณแม่แชร์ต่อ TWISTSHAKE อุปกรณ์คู่ใจลูกน้อย แบรนด์คุณภาพจากสวีเดน

Alternative Textaccount_circle
Twistshake Cover
Twistshake Cover

การจะเลือกผลิตภัณฑ์หรือข้าวของเครื่องใช้สำหรับลูกน้อย นับเป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ดังนั้น ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กภายใต้แบรนด์ ‘TWISTSHAKE’ (ทวิสท์เชค) จากประเทศสวีเดน จึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจในการออกแบบ และมีกระบวนการผลิตที่ตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้อย่างปลอดภัย สมวัย และเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้และการเติบโตของเด็กแบบรอบด้าน โดยโดดเด่นด้วยคุณภาพพรีเมียมรับรองมาตรฐานจากยุโรปเพื่อความปลอดภัยสูงสุด และมีดีไซน์ที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ บวกกับฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาดที่พร้อมเสริมสร้างประสบการณ์วัยเด็กอันน่าจดจำให้กับลูกน้อย

Twistshake 1

ชนิกานต์ เบญจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท พีเจ เทรดดิ้ง กรุ๊ป จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแบรนด์ ‘TWISTSHAKE’ กล่าวว่า “แพทเป็นคนที่ชอบเลือก ชอบสรรหาผลิตภัณฑ์ของใช้มาให้หลาน ๆ เลยได้เข้ามาทำธุรกิจในกลุ่มสินค้านี้ซึ่งทำให้เรามีประสบการณ์และความคุ้นเคย ประกอบกับเรากำลังมองหาแบรนด์ใหม่ ๆ เพื่อมาเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแม่และเด็ก และทาง Twistshake ประเทศสวีเดน ก็ติดต่อเรามาพอดี โดยสนใจให้เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เพราะเห็นว่าเรานำเข้าสกินแคร์ออร์แกนิคสำหรับแม่และเด็กอยู่แล้วค่ะ และสามารถสร้างตลาดในประเทศไทยได้ดี เติบโตอย่างรวดเร็ว และที่สำคัญคือมีการใช้สื่อสมัยใหม่อย่างสื่อดิจิตัลค่อนข้างเยอะ ซึ่งตรงกับกลยุทธ์ของแบรนด์ Twistshake ค่ะ พอเราได้เริ่มคุยได้เรียนรู้เกี่ยวกับแบรนด์ Twistshake มากขึ้น ก็ยิ่งหลงรัก และชื่นชมวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่อยากจะเป็นส่วนสำคัญในโมเมนท์ของครอบครัวที่น่าจดจำ ให้มีแต่รอยยิ้ม และความสุขสนุกสนาน”

Twistshake 2

“โดยจุดเด่นของแบรนด์ คือ ดีไซน์น่ารัก และฟังก์ชันการใช้งานของผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์มาก ๆ จุดประสงค์หลักคือเพื่อจะช่วยให้ชีวิตประจำวันของคุณพ่อคุณแม่ และลูกน้อย เป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้น หลายฟังก์ชั่นมีการจดสิทธิบัตรเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เช่น ชุดจานชาม Click-mat (คลิก-แมท) ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการหมุนล็อค Twist-click (ทวิสท์-คลิก) เพื่อล็อคจานชามอย่างแน่นหนา และหมุนถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายสะดวกสบาย หรือจะเป็นแก้วน้ำหัดดื่มที่มีตะแกรง Fruit Mixer (ฟรุ้ท มิกเซอร์) สามารถใส่ผลไม้เพิ่มลงไปในน้ำให้มีรสชาติที่อร่อยขึ้น เพื่อให้ลูกดื่มน้ำได้เยอะขึ้นค่ะ ทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกเยอะมาก และไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ และลูกน้อยให้ได้มากที่สุด ซึ่งทางเราก็จะทยอยเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าคนไทยเข้ามาเพิ่มเรื่อย ๆ ให้ตรงกับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของคนไทยค่ะ แพทเชื่อว่าถ้าคุณพ่อคุณแม่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Twistshake แล้ว จะต้องประทับใจค่ะ ตัวผลิตภัณฑ์ทั้งน่ารักและช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อยได้อย่างดี ทุกจุดถูกคิดค้นออกแบบมาเพื่อช่วยให้แต่ละกิจวัตรประจำวันง่ายสบายขึ้น ราคาก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าใช้ได้ยาว ๆ เลยค่ะ” ผู้บริหารกล่าวด้วยรอยยิ้ม

Twistshake 3

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าคุณแม่คนดังมาแชร์เคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อย เริ่มต้นที่คุณแม่เซเลบยังสาวอย่าง  คุณหญิงแม้น – ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต กล่าวว่า “ตัวเองจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ และมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูก ดูแลรักษาง่าย รวมทั้งสามารถพกพาได้สะดวก เมื่อเราต้องเดินทาง ที่สำคัญคือต้องมีความปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายสำหรับลูกของเราค่ะ”

Twistshake 4

ต่อกันที่ คุณมัดมุก แพรดาว พานิชสมัย กล่าวว่า “เวลาเลือกสินค้าให้ลูก เราจะต้องมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน และไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย เพราะเราคงไม่อยากให้ลูกได้รับอันตรายขณะใช้งาน ดังนั้นเรื่องของคุณภาพสินค้า และการออกแบบที่เหมาะกับการใช้งานของเด็ก จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ค่ะ”

Twistshake 5

คุณเฟย์ – อรชุมา ดุรงค์เดช คุณแม่ลูกแฝด กล่าวว่า “เฟย์เป็นคนที่พิถีพิถัน และใส่ใจสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ เพราะความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด การที่เราจะตัดสินใจนำผลิตภัณฑ์ใดมาให้ลูกใช้ เราต้องมั่นใจว่าจะไม่มีผลกระทบกับลูก คุณภาพของสินค้าก็ต้องดี การใช้งานก็ต้องสะดวก และสามารถใช้งานได้จริง ยิ่งถ้ามีดีไซน์ที่สวยงามมองแล้วแฮปปี้ คุณแม่อย่างเราก็มีความสุขค่ะ”

Twistshake 6

ปิดท้ายด้วย ทายาทใบหยกอย่าง คุณบุ้ง – สะธี ใบหยก กล่าวว่า “น้องบุญเป็นเด็กที่ร่าเริงและชอบกิจกรรม รวมทั้งเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับบุญที่สำคัญเลยคือต้องไม่เป็นอันตราย และมีรูปทรงที่ดีไซน์มาเพื่อไม่เป็นอันตรายหรือเกิดอุบัติเหตุสำหรับเด็ก อีกทั้งยังต้องใช้งานสะดวก เก็บและรักษาง่าย ปลอดภัยทั้งกับลูกของเรา และคนในบ้าน เพราะของใช้สำหรับลูกบางอย่างจะเป็นของที่เขาต้องใช้ทุกวัน จึงควรใช้วัสดุที่มีความปลอดภัย หรือได้รับการยอมรับในระดับสากล ถ้าจะดีมากควรมีสีสันให้เลือกสำหรับลูกของเรา เพื่อทำให้มื้ออาหารของลูกในทุก ๆ วันมีความสุข และมีสีสันขึ้นค่ะ”

Twistshake มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิ Bibs ผ้ากันเปื้อนซิลิโคน, Click-Mat + Plate ชุดจานและแผ่นดูดกันลื่น, Learn Cutlery Stainless ชุดช้อนส้อมมีดสำหรับฝึกหัด, Divided Plate จานข้าวแบบสามหลุม และ Straw Cup แก้วน้ำหลอดดูดสำหรับเด็ก สําหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่เซ็นทรัลออนไลน์ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @TwistshakeThailand , Instagram: @Twistshakethailand , Lazada: Twistshake และ Shopee: Twistshake

Praew Recommend

keyboard_arrow_up