สีสันของซัมเมอร์ กระเป๋า CHARLES & KEITH SS20 ไอเท็มฮ็อตที่ไม่ควรพลาด!

ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 แรงบันดาลใจจากวันเวลาแห่งฤดูร้อนที่ผ่านไปอย่างช้าๆ ช่วงเวลาที่อบอุ่นและยาวนานตั้งแต่ตะวันขึ้นจนตกดิน ปลุกความสดใหม่รีเฟรชตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยโทนสีสันสดใส สวยสะดุดตากับดีไซน์สุดล้ำ สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ความลงตัวของคอลเล็คชั่นที่ช่วยคอมพลีตลุคของคุณให้ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ ไฮไลท์ของคอลเล็คชั่นกระเป๋าครอสบอดี้ทรงเรขาคณิต, กระเป๋าที่เล่นกับพลาสสติกสีใส, รองเท้าแตะส้นหนาและกระเป๋าผ้าตาข่าย

พบกับชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH)ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ได้ที่ชาร์ลส แอนด์ คีธ ออนไลน์ สโตร์ได้ที่ www.charleskeith.co.th พร้อมรับส่วนลด 15%* ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.- 6 พ.ค. พ.ศ. 2563

ชารล์ส และคีธ หว่อง สองนักธุรกิจแฟชั่นได้ก่อตั้งแบรนด์ CHARLES & KEITH ขึ้นในปี ค.ศ. 1996 เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพในงานดีไซน์ของรองเท้าสำหรับผู้หญิงชาวเอเชีย CHARLES & KEITH ได้กลายเป็นจุดหมายสำคัญของบรรดาสาวในเมืองใหญ่ที่มีสไตล์ และยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องของแฟชั่นล้ำสมัย การคัดสรรคอลเล็คชั่นที่มีดีไซน์เข้าถึงได้ และเพราะมีกลุ่มผู้หญิงเป็นเป้าหมายสำคัญ

ทางแบรนด์จึงได้พัฒนาสินค้าครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า แว่นตา แอคเซสซอรี่ และคอสตูมจิวเวอรี่ CHARLES & KEITH ให้ความสำคัญกับการเฉลิมฉลองความเป็นผู้หญิง และสร้างแรงบันดาลใจทั้งเรื่องของแฟชั่นและความงามในทุกๆ วัน ผ่านหัวใจหลักสี่ประการสำคัญของแบรนด์ ได้แก่ การทดลอง (Experimental), ความน่าพึงพอใจ (Desirable), การคัดสรร (Curated) และ ความทันสมัย (Modernity) CHARLES & KEITH ได้พัฒนาไปมากกว่าแค่ช่องทางการขายแบบเดิมๆ ด้วยการช้อปปิ้งแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ CHARLESKEITH.CO.TH ทำให้สามารถเข้าถึงแบรนด์ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up