เสื้อยืด KISSUE

ISSUE จับมือ Kiss Models ผุดคอลเล็คชั่นพิเศษ รายได้ทั้งหมดเพื่อผู้ป่วย

เสื้อยืด KISSUE
เสื้อยืด KISSUE

ISSUE จับมือKiss Models ถ่ายทอด ‘KISSUEโปรเจกต์คอลแลปเพื่อเดือนแห่งความรัก รายได้ส่วนหนึ่งมอบมูลนิธิรามาธิบดี และสมทบทุนผู้ป่วยไวรัสโคโรน่าในไทย

เมื่อเดือนแห่งความรักมาเยือน ท่ามกลางสภาวะการณ์ฝุ่นละอองพิษ และการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า … นี่คือการจับมือกันครั้งแรกของสองเพื่อนรัก ระหว่าง โรจ – ภูภวิศ กฤตพลนารา ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ ISSUE (อิชชู่) ผู้สร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นจนเป็นที่ยอมรับบนเวทีแฟชั่นระดับโลกมาแล้วมากมาย และ เอ – พุฒิธร สอ้าง โมเดลลิ่งเอเจนซี่ชื่อดังอย่าง Kiss Models  (คิส โมเดลส์)  ที่ต่างเดินบนเส้นทางความฝันของตนเองอย่างมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ เมื่อทั้งคู่ได้มาบรรจบพบกันอีกครั้ง ในโอกาสสุดพิเศษเป็นครั้งแรก กับโปรเจกต์การสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่ต้องการถ่ายทอดความรัก ความประทับใจ การแบ่งปัน เรื่องราวดีๆ ให้กับสังคม และโลกใบนี้

เสื้อยืด KISSUE

ด้วยแนวคิดที่นำตัวตนของทั้งสองแบรนด์ ระหว่าง KISS MODELS และ ISSUE มาผสมผสานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นรวมกันจนเกิดคำใหม่ และเป็นชื่อเรียกของเอ็กซ์คลูซีฟโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า ‘KISSUE’ เพื่อแทนความหมายการส่งมอบความรัก การแบ่งปัน ให้กับผู้คนรอบข้าง และสังคม ต้อนรับเทศกาล แห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์นี้

‘KISSUE’ ชื่อที่แฝงความเปรี้ยว เก๋ เท่ น่าสนใจ จากการคอลแลประหว่าง KISS + ISSUE = KISSUE นำเสนอผ่านผลงานการออกแบบเสื้อยืด T-Shirt สีขาว พิมพ์ลายอักษรสีดำว่า KISSUE เรียบ ง่าย แต่แฝงไปด้วยดีไซน์ รายละเอียด และคาแรคเตอร์ของแต่ละแบรนด์ไว้ชัดเจน สะท้อนมุมมองความคิด และการตีความหมาย สื่อถึงความสมดุลแห่งการใช้ชีวิต ความสัมพันธ์ ความรัก และตัวตนภายในจิตใจของมนุษย์ เฉกเช่นสีขาว – ดำ ที่บาลานซ์กันอย่างลงตัว

ISSUE จับมือ Kiss Models ผุดคอลเล็คชั่นพิเศษ รายได้ทั้งหมดเพื่อผู้ป่วย

เสื้อยืด KISSUE

โรจ – ภูภวิศ กฤตพลนารา ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์แบรนด์ ISSUE กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการทำโปรเจคต์พิเศษครั้งนี้ว่า “ขณะที่ทุกคนกำลังอยู่ท่ามกลางสภาวะการณ์ฝุ่นละอองพิษ และการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า เป็นสภาวะที่ต้องตื่นมาเจอกับความรู้สึกกดดัน ความหวาดกลัวต่างๆ ส่วนตัวคิดว่าทุกคนจะผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ และอุปสรรคต่างๆ ไปได้แน่นอน และในเดือนแห่งความรักนี้ ถือเป็นโอกาสที่จะได้ร่วมแบ่งปันความรัก ความหวังดี และความช่วยเหลือให้แก่เพื่อนมนุษย์ ISSUE ได้ร่วมมือกับ Kiss Models   ทำโปรเจ็กต์เสื้อยืด KISSUE สีขาว พิมพ์สีดำ ตีความหมาย ถึงความสมดุลในการใช้ชีวิต ความสัมพันธ์ เชื่อมโยง และความรัก โดยรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายจะนำมอบให้มูลนิธิรามาธิบดี และสมทบทุนผู้ป่วยไวรัสโคโรน่าที่ต้องการความช่วยเหลือในไทยต่อไป”

เสื้อยืด KISSUE

เอ – พุฒิธร สอ้าง แห่ง Kiss Model  กล่าวว่า “ถือเป็นวาระสำคัญครั้งแรก ระหว่างแบรนด์ ISSUE และ Kiss Models ที่ร่วมกันถ่ายทอดความรัก แบ่งปันไปยังทุกคนตลอดกุมภาพันธ์เดือนนี้ผ่านเสื้อยืด T-Shirt สีขาวที่มาพร้อมอักษรคำว่า KISSUE สร้างสรรค์ขึ้นจากความตั้งใจร่วมกัน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจกับคณะทำงาน หน่วยงานทางการแพทย์ และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรน่าในประเทศไทย อยากชักชวนให้ทุกคนร่วมมอบความรัก และสิ่งที่ดีให้กับสังคมไทยเรา เพื่อจะช่วยหล่อเลี้ยงจิตใจ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี”

เสื้อยืด KISSUE จะวางจำหน่ายในราคา 690 บาท ที่ร้านอิชชู่ (ISSUE) ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาพารากอน โทร. 02-610-7863, สาขาเอ็มโพเรี่ยม และสยาม ซอย 3 โทร. 02-658-4416 ตั้งแต่วันที่ 14 – 29 กุมภาพันธ์ 2563 โดยรายได้ส่วนหนึ่งร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ และช่วยเหลือผู้ป่วยไวรัสโคโรน่าในประเทศไทย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] : ID @issuethailand หรือ FB : IssueThailand หรือดาวน์โหลด Issue Thailand Application รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย

 

 

 

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!