rock mountain

“จีนี่เฟส 2020” ตอน “ร็อกเมาน์เท่น” ระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่ กระหึ่มเขาค้อ

rock mountain
rock mountain

นี่คือเทศกาลดนตรีที่เป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การันตีด้วยความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจาก g16 (จี16) และ g19 (จี19) สู่ครั้งแรกของเทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาวของค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับ Chang Music Connection presents เทศกาลดนตรี GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ เทศกาลดนตรี จีนี่เฟส 2020 : ร็อกเมาน์เท่น

rock mountain

สำหรับครั้งแรกของเทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาว GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain (จีนี่เฟส 2020 ตอน ร็อกเมาน์เท่น) สิ่งหนึ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจก็คงจะเป็นโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง ที่ถูกดีไซน์ให้เป็นปราสาทขนาดยักษ์ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขา และอีกสิ่งที่น่าประทับใจก็คือการนำวงโยธวาทิตขึ้นมาแสดงก่อนเข้าโชว์เพื่อสร้างบรรยากาศของงานให้มีสีสันมากขึ้น หลังจากนั้นก็ถึงเวลาของ 10 ศิลปินร็อกชั้นนำของไทยทยอยกันขึ้นมาสร้างความมันส์ ซึ่งแต่ละศิลปินได้เตรียมพร้อมเต็มที่เพื่อให้โชว์ในค่ำคืนนั้นออกมาดีที่สุด บวกกับการใส่สคริปต์พิเศษสอดแทรกเข้าไปในโชว์ได้อย่างลงตัว เช่น วิดีโอ Next genie (เน็กซ์ จีนี่) ของศิลปิน โลโมโซนิก ของการย้ายมาร่วมงานกับค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส

“จีนี่เฟส 2020” ตอน “ร็อกเมาน์เท่น” ระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่ กระหึ่มเขาค้อ

rock mountain

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโชว์พิเศษที่คาดไม่ถึงเพื่อเซอร์ไพรส์ทุกคนเป็นระยะๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เพลงโปรดฟังอีกครั้ง ของ ค็อกเทล และ เจ๋ง บิ๊กแอส, เพลง ไม่ให้เธอไป, รอ ของ ปั๊ป โปเตโต้, หนุ่ม กะลา และ อั้ม คีย์บอร์ดโปเตโต้, เพลงดาว เวอร์ชั่นอะคูสติก ของ พาราด็อกซ์, เพลงใจกลางเมือง ของ ตูน บอดี้สแลม และ เมธี ลาบานูน กับการโชว์เล่นกีตาร์อะคูสติก รวมถึงการแจมกันครั้งแรกในเพลงแรงโน้มถ่วง ของ ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส กับ บอย โลโมโซนิก

rock mountain

ด้วยระยะเวลาการโชว์เต็มรูปแบบกว่า 11 ชั่วโมง จึงทำให้ 10 ศิลปินได้ขนเอาเพลงร็อกสุดฮิตของตัวเองมาสร้างความสนุกสุดมันส์ท่ามกลางความหนาวที่เย็นเอาเรื่อง เริ่มด้วยโชว์จาก พาราด็อกซ์ ที่มาพร้อมเพลง ชูวับ, ซักซี๊ดนึง, มีแต่เธอ ต่อกันที่ บิ๊กแอส ในเพลง แดนเนรมิต, ยักษ์ใหญ่ไล่ยักษ์เล็ก ตามมาด้วย หนุ่ม กะลา กับเพลง เป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่, My name is KALA, ปล่อย ต่อเนื่องทันทีกับ ค็อกเทล ในเพลง ทำดีไม่เคยจำ, คุกเข่า เพิ่มความคึกคักกันต่อกับ ปาล์มมี่ ในเพลง ซ่อนกลิ่น, คิดมาก, กา กา กา เพิ่มเลเวลความมันส์ไปกับ บอดี้สแลม ในเพลง ยาพิษ, ชีวิตยังคงสวยงาม, แสงสุดท้าย ส่งต่อเวทีให้ ลาบานูน ในเพลง ยาม, เชือกวิเศษ, ศึกษานารี เปลี่ยนบรรยากาศมาซึ้งกันต่อกับ เคลียร์ ในเพลง กระโดดกอด, คำยินดี, จะรักหรือจะร้าย มาเขย่าเวทีให้เขาค้อสะเทือนกับ  โปเตโต้ ในเพลง ทุกด้านทุกมุม, ขอบคุณที่รักกัน, เธอยัง และปิดท้ายความมันส์กับ ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส ในเพลง สุขาอยู่หนใด, ยินดีที่ไม่รู้จัก และ เพลงไม่ต่างกัน ที่มาพร้อมพลุสุดตระการตาเพื่อส่งขาร็อกทุกคนกลับบ้านด้วยความประทับใจ

rock mountain

ทั้งนี้ GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain (จีนี่เฟส 2020 ตอน ร็อกเมาน์เท่น) ในครั้งนี้ได้มีส่วนร่วมในการดูแลทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมด้วยการเก็บและแยกขยะในงาน ตลอดจนบริเวณรอบๆงานโดยน้องๆ อาสาเขาค้อจำนวน 50 คนอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้เป็นครั้งแรกในการสร้างสุดยอดประสบการณ์ของเทศกาลดนตรีร็อกฤดูหนาวอย่างแท้จริง สามารถติดตามข่าวสารแบบอัพเดทของ GENIE FEST (จีนี่ เฟส) ได้ที่ : www.genie-fest.com  และ FB : geniefestival

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!