อีเลคโทรลักซ์ร่วมกับเลอ กอร์ดอง เบลอรังสรรค์เมนูพิเศษให้ผู้บริโภค ตามมาตรฐานเชฟระดับโลก ด้วยแอพพลิเคชัน “มาสเตอร์ เอ็กซ์” จากเครื่องปั่นอเนกประสงค์ มาสเตอร์ 9

อีเลคโทรลักซ์ ร่วมกับ เลอ กอร์ดอง เบลอ จัดงานเปิดตัวเครื่องปั่นเอนกประสงค์มาสเตอร์ 9 ที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เครื่องปั่นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับ แอพพลิเคชัน มาสเตอร์ เอ็กซ์ พลิกโฉมรูปแบบการทำอาหารชั้นเลิศ    มีสูตรอาหารซึ่งคิดค้นโดยเชฟระดับโลกจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ ประเทศฝรั่งเศส เชฟกิลโยม ซีแกลร์

ผู้บริโภคสามารถลงมือทำด้วยตัวเองเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน เลือกเมนูที่ต้องการ ก็สามารถรังสรรค์เมนูสุดพิเศษได้อย่างง่ายดายด้วยปลายนิ้ว โดยแอพพลิเคชันจะคำนวณสัดส่วนของส่วนประกอบที่ใช้ ระดับความแรงที่ใช้ในการปั่น รวมไปถึงระยะเวลาที่ใช้ ทำให้เมนูที่ได้ออกมากลายเป็นสูตรสำเร็จเช่นเดียวกับที่เชฟระดับโลกรังสรรค์ออกมา โดยมี 10 เมนู จาก กว่า 50 เมนูที่คิดสูตรโดยเชฟกิลโยม นอกจากนี้ ยังมีเมนูที่คิดค้นโดยอีเลคโทรลักซ์ทั่วโลก อาทิ เกาหลี ประเทศไทย เป็นต้น

“ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการสร้างประวัติศาสตร์การทำครัวยุคใหม่ ซึ่งผสานเทคนิคการประกอบอาหารที่ประณีตและล้ำสมัยโดยกอร์ดอง เบลอ บวกกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พันธกิจของเราในครั้งนี้ คือสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่มีความชื่นชอบในการทำอาหา รวมทั้งเสริมสร้างทักษะการทำอาหาร และความเข้าใจเพื่อให้เกิดผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ เราเชื่อว่าการใช้ความคิดสร้างสรรด้านการทำอาหารและประสบการณ์จากเชฟมืออาชีพที่อาศัยเทคโนโลยีล้ำสมัยจะสร้างประสบการณ์การทำครัวที่ดียิ่งขึ้นสำหรับทุกคน” รัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย และอินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ต บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าว

“อีเลคโทรลักซ์และเลอ กอร์ดอง เบลอ มุ่งเป็นพันธมิตรในระยะยาวเพื่อร่วมกันสร้างประสบการณ์การทำอาหารระดับโลกที่ดีกว่าเดิมผ่านการเรียนรู้และนวัตกรรมที่ทั้งสองแบรนด์สร้างขึ้นมา บริษัทมุ่งสร้างความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเพื่อยกระดับความเป็นอยู่ของประชากรตามปรัชญา ‘Swedish thinking. Better living’ เราตั้งใจสร้างประสบการณ์การทำอาหารดีกว่าและยั่งยืน ผลิตภัณฑ์เครื่องปั่นมาสเตอร์ 9 ที่อีเลคโทรลักซ์ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ โดยการมีเพื่อนคู่คิดแนะนำวิธีการทำอาหารระดับเชฟมืออาชีพ เพียงแค่เลือกเมนูที่ต้องการทำบนแอพพลิเคชัน มาสเตอร์ เอ็กซ์” คาเทียร์ ริซเซลโล Product Line Taste อีเลคโทรลักซ์ เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา กล่าวเสริม

“อีเลคโทรลักซ์เป็นพันธมิตรที่เหมาะสมและเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ เรามีวิสัยทัศน์ในการสร้างความเป็นเลิศ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดจะทำให้เราบรรลุเป้าหมายที่วางไว้และสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจต่อทุกฝ่าย เราเชื่อว่าในอนาคตจะมีการสร้างสรรค์แพลตฟอร์มที่สะดวกและล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค โดยอาศัยความเชี่ยวชาญจากเชฟของเรา” มิเชล เปเตอร์ส ผู้อำนวยการกิจการค้าร่วม โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต กล่าวปิดท้าย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!