THAI TERRACE Lucky Draw Campaign กินหรอย เที่ยวเหลย ของดี ภูเก็ต

ไทยเทอเรส (Thai Terrace) ระเบียงบ้านร้านอาหารไทยรสชาติไทยแท้ สัมผัสมรดกไทยผ่านวัฒนธรรมการกินอาหารเครื่องคาว-หวาน โดยภูมิปัญญาที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 44 ปี จัดแคมเปญใหญ่คืนกำไรให้กับลูกค้าคนพิเศษ “THAI TERRACE  Lucky Draw Campaign กินหรอย เที่ยวเหลย ของดี ภูเก็ต”  เพื่อมอบเป็นของขวัญขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งแคมเปญใหญ่ในครั้งนี้จะพาบินฟรี เที่ยวเมืองดัง พักผ่อนสุดหรู กินของดีของเด่นแต่ละภาค โดยเริ่มต้นแคมเปญนี้ กับภาคแรกคือภาคใต้ “ทัวร์ทิศทักษิณ – กินหรอย เที่ยวเหลย ของดี ภูเก็ต” เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ ไทยเทอเรส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Touch Of Thai ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้”

งานนี้ได้กินของอร่อยแล้ว ไทยเทอเรส ยังจัดทริปสุดพิเศษพาไปเที่ยวชมวิถีชีวิต ภูมิปัญญา ศิลปวัฒนธรรม เต็มอิ่มกับเมนูอาหารในรสชาติไทยแท้ พร้อมพาล่องเรือสุดหรูเพื่อเดินทางไปสัมผัสธรรมชาติสุด Unseen เริ่มที่พายเรือคายัคชมเกาะห้อง ซึ่งเป็นเกาะที่มีต้นไม้เขียวขจี บนภูเขาหินปูนน้อยใหญ่ โอบล้อมผืนทะเล ทำให้ตรงกลางมีลักษณะคล้ายห้อง รูปทรงกลม รวมถึงเขาแต่ละลูก ภายในยังเป็นรอยกัดเซาะของน้ำทะเล เกิดเป็นถ้ำเล็กถ้ำน้อย สามารถพายเรือชมด้านในได้อย่างประทับใจ จากนั้นแวะพักผ่อนที่เกาะใหญ่ ก่อนออกเดินทางไปชื่นชมทัศนียภาพกันต่อที่เขาพิงกัน ซึ่งเป็นภูเขาที่คล้ายกับถูกของมีคมตัดเป็นเส้นตรงจากยอดเขาสู่ตีนเขา ทำให้แยกออกจากกัน แต่ก็ยังคงแนบชิดติดกัน จนถูกเรียกว่า เขาพิงกัน และไปชมความมหัศจรรย์ของ เขาตะปู ที่มีลักษณะเป็นแท่งหินใหญ่มหึมาโดดเด่น ปักอยู่ในทะเลบริเวณปากอ่าวพังงาใกล้ๆกับเขาพิงกัน ซึ่งเมื่อมองจากระยะไกลแล้วดูคล้ายกับตะปูขนาดยักษ์ตอกลึกลงไปในน้ำ ซึ่งจัดว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ที่ต้องมาสัมผัสด้วยตาตัวเองสักครั้งในชีวิต

ปิดท้ายความสนุกตลอด 3 วัน 2 คืน ด้วยการเข้านมัสการหลวงพ่อแช่ม วัดฉลองหรือชื่อที่เรียกเป็นทางการ คือ วัดไชยธาราม วัดคู่บ้านคู่เมืองที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต  ถ้าใครมาภูเก็ตจะต้องมาแวะนมัสการ หลวงพ่อแช่ม แห่งวัดฉลอง เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง ซึ่งจัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ต เรียกได้ว่า เป็นทริปที่ทั้งอิ่มใจ อิ่มกาย แถมยังอิ่มบุญกลับบ้านไปอีกด้วย

มาร่วมสัมผัสความอร่อยสุดพิเศษของเมนูไทยแท้ กว่า 135 เมนู ได้ที่ร้าน ไทยเทอเรส ทุกสาขา และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ในครั้งต่อไปได้ที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจ Thai Terrace Restaurant

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/ThaiTerraceCRG  และ CRG Call Center 1312

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!