แฟชั่นถุงผ้ามาแน่! แพรวแชริตี้ 2019 ปลุกกระแสรักษ์โลก คนดังร่วมรณรงค์ ลด ละ เลิกใช้พลาสติก

account_circle
event

แฟชั่นถุงผ้ามาแน่! แพรวแชริตี้ 2019 ปลุกกระแสรักษ์โลก คนดังร่วมรณรงค์ ลด ละ เลิกใช้พลาสติก..PRAEW Charity 2019 นับวันปัญหาสิ่งแวดล้อมยิ่งรุนแรงขึ้น ถ้าเราไม่ช่วยกัน โลกจะดีขึ้นได้อย่างไร?

นิตยสารแพรว ขอเชิญชวนคุณทุกท่านร่วมเป็นสาวนหนึ่งของ แพรวแชริตี้ 2019 กับโปรเจ็กต์ “ แพรว Love The Earth “  โดยการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกและตอกย้ำให้ทุกคนร่วมมือกันหาวิธีช่วยกันแก้ปัญหาและรักษาสิ่งแวดล้อม จะวิธีใดก็ได้ขอให้ลงมือทำ พร้อมนำเสนอถุงผ้าลายพิเศษจาก 6 คนดัง ที่ร่วมใจกันออกแบบมาในสไตล์ของตัวเอง

อาทิ โป๊ป –ธนวรรธน์ วรรธนภูติ ที่มาในคอนเซ็ปต์ชัดเจนจากใจ  SAVE THE WORLD, เบลล่า – ราณี แคมเปน มาพร้อมข้อมความ SAY NO TO PLASTIC, มาริโอ้ เมาเร่อ  ครีเอตตัวการ์ตูนมอนเตอร์ จินตนาการถึงวิกฤตภาวะโลกร้อนที่ขนาดว่าปีศาจยังไม่สามารถทนอยู่ได้

สิงโต –ปราชญา เรืองโรจน์ โชว์ผลงานการวาดดอกกุหลาบมากหมายความหมาย A rose to give และสุดท้าย มีน –พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และแปลน – รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์  ร่วมกันออกแบบลายเส้นรูปสิงโตพร้อมข้อความ REUSE ME!  เพื่อเรียกร้องให้ทุกคนหันมาใช้ถุงผ้ากันบ่อยๆ

ถุงผ้าทุกแบบ (290 บาท) เริ่มจำหน่ายวันที่ 1 กย.นี้ ณ จุดแลกของสมนาคุณ และเคาน์เตอร์แคชเชียร์ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า และเซน และวางจำหน่ายที่งานแพรวแชริตี้ พร้อมประมูลถุงผ้าพร้อมลายเซ็น วันที่ 5 – 6 ต.ค. 62 ที่ ชั้น 1 Zen @ Central World โดยรายได้หลังค่าใช้จ่ายในการผลิตถุงผ้า นำไปมอบให้องค์กรที่ทำงานด้านสิ่งแวดล้อม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up