ไอเท็มรับซัมเมอร์! สไตล์ 3 คนดัง ในแคมเปญ ‘ROBINSON SUMMER FREE.VER’

เข้าสู่ซัมเมอร์ทีไร เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงฤดูแห่งสีสันและความสนุกสนาน ที่มาพร้อมกับแสงแดดและลมร้อน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้ต้องแพ็คกระเป๋าไปท่องเที่ยว หากิจกรรมสนุกๆ ทำกันอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงจัดแคมเปญ ROBINSON SUMMER FREE.VER’ (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฟรีเวอร์) เพื่อให้เหล่านักช็อปได้มาอัพเดทและช็อปไอเท็มที่ซัมเมอร์ไม่มีไม่ได้

เริ่มที่เซเลบสาวสวย นุ้งนิ้ง-กนกรส กิตติขจร “สำหรับไอเท็มที่ต้องมีช่วงซัมเมอร์ของนุ้งนิ้งจะเป็น ไอเท็มบิวตี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์และเมคอัพ เพราะซัมเมอร์ผิวจะถูกทำร้ายจากแสงแดดเป็นพิเศษ อีกทั้งจะมีปัญหาสิวที่เกิดจากผิวอุดตันจากเหงื่อ จึงต้องเลือกสกินแคร์และเมคอัพที่ปกปิดแต่เบาบางเหมาะกับสภาพอากาศและมีส่วนผสมของครีมกันแดด ส่วนอีกไอเท็มที่ขาดไม่ได้ก็คือไอเท็มแฟชั่นเสื้อผ้า ซึ่งซัมเมอร์ก็ควรที่จะเป็นเสื้อผ้าโทนสีสดใสอย่างสีพีช สีส้ม สีเหลือง สีชมพู หรือเป็นชุดเดรสลายดอกไม้ หรือจะเสื้อยืดเก๋ๆ แมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็สบายดี และอีกหนึ่งไอเท็มที่เป็นมัสแฮฟ (must have) สำหรับนุ้งนิ้งในช่วงซัมเมอร์ก็คือไอเท็มชุดว่ายน้ำ ซึ่งการเลือกชุดว่ายน้ำของนุ้งนิ้งจะเน้นที่มีดีไซน์เรียบแต่เก๋ ใส่แล้วมั่นใจ และตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานค่ะ”

ด้านเซเลบหนุ่มผู้หลงใหลในการออกแบบและการแต่งบ้านอย่าง ม.ล. รังษิธร ภาณุพันธุ์ แชร์ไอเท็มรับซัมเมอร์ในสไตล์ของตัวเองว่า “เป็นที่ทราบกันว่า อุณหภูมิช่วงซัมเมอร์ของไทยจะร้อนมาก การจัดและตกแต่งบ้านเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยลดอุณหภูมิร้อนได้ อย่างการสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้โปร่งโล่ง ให้มีส่วนของพื้นที่ว่างภายในบ้านมากขึ้น นอกจากนี้การมีไอเท็มของตกแต่งบ้านที่เป็นโทนสีเย็น เช่น สีฟ้า สีเขียว อย่างการเปลี่ยนผ้าปูโต๊ะ ผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน พรมเช็ดเท้า หรือเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้ประดับ ก็จะสามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนภายในบ้านที่ได้ผลดีครับ

 ปิดท้ายที่เซเลบคุณแม่สุดแซ่บ  มายด์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา  ที่มีลูกชายวัยกำลังซน อายุ 6 ขวบ และ 3 ขวบ  เล่าถึงไอเท็มรับซัมเมอร์สไตล์มนุษย์แม่ว่า “ลูกชายทั้งคู่เป็นคนขี้ร้อนมาก มายด์เลย พิถีพิถันกับการเลือกไอเท็มเสื้อผ้าเด็ก โดยจะเลือกเนื้อผ้าที่นุ่ม ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว อีกทั้งทุกปีจะต้องพาเด็กๆ ไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศที่ทะเล ก็เลยต้องเตรียมไอเท็มของเล่นริมชายหาด และห่วงยาง ซึ่งจะเน้นเลือกที่มีคุณภาพ และปลอดภัย และสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับครอบครัวเราในช่วงซัมเมอร์ก็คือ เมนูน้ำผลไม้ปั่นที่จะต้องทำแช่ไว้ติดบ้าน มายด์เลยจะต้องมีไอเท็มกระติกน้ำแข็งหรือกระบอกเก็บความเย็นไว้ติดตัว เพื่อช่วยคลายร้อน และเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณลูก และทุกคนในครอบครัวค่ะ

 

มาร่วมช็อปไอเท็มที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี! แบบฟรีเว่อร์! ในแคมเปญ ROBINSON SUMMER FREE.VER’ ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ตั้งแต่วันนี้ –  2 มิถุนายน 2562 และที่ ศูนย์การค้าโรบินสัน     ไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม – 24 เมษายน 2562 ทุกสาขาทั่วไทย

 

 

keyboard_arrow_up