SB เปิดตัว “นาย-ณภัทร” ตอกย้ำความแรงของ CONDO SOLUTIONS พร้อมส่งแคมเปญลุ้นแต่งคอนโดฟรี

นาย-ณภัทร
นาย-ณภัทร

เอสบี ดีไซน์สแควร์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์เมืองไทย จัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ จับกระแสเฟรนด์โซน ดึงพระเอกร้อยล้านคนล่าสุดแห่งปี 2019 นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ มาเสิร์ฟความฟินกันต่อในโฆษณาตัวล่าสุด ชูจุดเด่น CONDO SOLUTIONS  “ห้องสวย…ทุกอย่างก็ไปได้สวย มาที่เดียวจบ ครบวงจร” พร้อมส่งแคมเปญเอาใจชาวคอนโดให้ลุ้นแต่งคอนโดฟรี มูลค่ารวม 170,000 บาท

นาย-ณภัทร

นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เผยว่า จากการเปิดตัว CONDO SOLUTIONS @ SB DESIGN SQUARE บริการออกแบบตกแต่งคอนโดครบวงจร ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ทางเอสบีได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ทั้งจากกลุ่มผู้อยู่อาศัยคอนโดและกลุ่มนักลงทุน  จากเดิมที่ลูกค้าเข้าใจว่าที่ เอสบี มีจำหน่ายเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ แต่มาถึงวันนี้ จำนวนลูกค้าคอนโดที่เข้าติดต่อสอบถามและมาใช้บริการแต่งคอนโดแบบเบ็ดเสร็จครบวงจรกับเอสบีมีปริมาณเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว ซึ่งตามแผนธุรกิจของเอสบี มีการตั้งเป้าจะขยายสาขา CONDO SOLUTIONS ไปยัง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ให้ครบ 10 สาขา ภายในปี 62 เพื่อให้รองรับความต้องการแต่งคอนโดของลูกค้าได้อย่างเพียงพอและครอบคลุมทุกพื้นที่ โดยสาขาแรกอยู่ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาบางนา  และเปิดเพิ่มอีก 2 สาขา ในไตรมาสแรก ได้แก่  สาขาเซ็นทรัลเวิร์ลและเซ็นทรัลเวสเกต

นาย-ณภัทร

ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำกระแสความแรงของบริการ “คอนโด โซลูชั่นส์” ให้เกิดการรับรู้ในหมู่ Gen Y มากยิ่งขึ้น เอสบีจึงส่งภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ โดยมี นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พระเอกร้อยล้านสุดฮอต มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและสื่อสารให้โดนใจกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ให้มากขึ้น โดยเนื้อหาเปิดมาด้วยเหตุการณ์…เมื่อ นาย-ณภัทร ถูกสาวชวนขึ้นคอนโด! แล้วนายก็เต็มใจไปกับสาวเจ้าซะด้วย!!  ส่วนจะชวนไปทำอะไร เรื่องราวจะแซ่บต่อถึงเบอร์ไหน!? สามารถติดตามดูโฆษณาเวอร์ชั่นเต็มกันได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=c1ixaKYhcg0

นาย-ณภัทร

โดยภายในงาน นอกจากจะเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮอตแล้ว เอสบียังส่งแคมเปญคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยผู้ที่นำแปลนคอนโดมาลงทะเบียนหน้างานได้ลุ้นรับสิทธิ์แต่งคอนโดฟรี 50,000บาท จำนวน 3 รางวัล และรับ Cash Reward เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการแต่งคอนโด มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 10 รางวัล และยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ซื้อสินค้าใน เอสบี ดีไซน์สแควร์ ในวันงานได้ถ่ายรูปกับพรีเซ็นเตอร์อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

นาย-ณภัทร

นาย-ณภัทร

“สำหรับใครที่ไม่ได้มาร่วมงานหรือพลาดโอกาสร่วมลุ้นโปรโมชั่นพิเศษในวันนี้  แต่มีแผนจะแต่งคอนโดและอยากมีคนช่วยดูแล ก็สามารถไปหา CONDO SOLUTIONS ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา  สาขาเซ็นทรัลเวิร์ลและสาขาเซ็นทรัลเวสเกต สนนราคาแต่งคอนโด เริ่มต้นที่ 5,500 บาท ต่อตารางเมตร  และเฉพาะในเดือนมีนาคมยังมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ อีกมากมาย อาทิ รับบัตรกำนัลเงินคืนสูงสุด 15%, ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน และสินค้าตกแต่ง เช่น ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ก็ลดเพิ่มสูงสุด 10% อีกด้วย” นางธัญญรักข์ กล่าวทิ้งท้าย

นาย-ณภัทร

นาย-ณภัทร

keyboard_arrow_up