อัลติม่า ทู

น่าลอง “อัลติม่า ทู” เซรั่มบูสเตอร์เข้มข้น มีสารสกัดดีเอ็นเอไข่ปลา Sturgeon เพศเมีย

อัลติม่า ทู
อัลติม่า ทู

หลายๆ คนมักมีปัญหาผิวต่างกันและหลากหลายสาเหตุ ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อความงาม ด้วยปัจจุบันการใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ การอดหลับอดนอน ความเครียดจากงานและปัญหาอื่นๆ ที่มิอาจหลีกเลี่ยงได้ ทำให้ใบหน้าดูอิดโรย หมองคล้ำ ไม่สดใส แห้งกร้าน ขาดชีวิตชีวา ไม่สวยดังเดิม แต่นับเป็นความโชคดีว่าทุกวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยฟื้นฟูผิวคุณให้แข็งแรง ดูมีน้ำมีนวล กลับมาสวยดูดีและมีความมั่นใจได้อีกครั้ง!

และสิ่งที่สำคัญควรทำควบคู่กันไป คือ การรักษาไม่ให้คอลลาเจนในผิวถูกทำลาย รวมถึงการปกป้องคอลลาเจนให้คงอยู่กับผิวเราอย่างดีที่สุดเพื่อคงความอ่อนเยาว์ เพราะหากคอลลาเจนถูกทำลายปัญหาผิวอื่นๆ จะตามมา และเป็นเรื่องที่ยากในการเติมเต็มหรือช่วยเพิ่มระดับคอลลาเจนเพื่อมาทดแทนปริมาณคอลลาเจนที่สูญเสียไปได้ เนื่องจากขนาดโมเลกุลของคอลลาเจนใหญ่เกินไป ไม่สามารถซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็กที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ULTIMA II (อัลติม่า ทู) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชื่อดังจาก New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1959  โดยบริษัท เรฟลอน อิงค์ สหรัฐอเมริกา และเติบโตขยายกิจการไปอีกหลายประเทศทั่วโลก นับกว่า 50 ปีที่ทีมค้นคว้าของแบรนด์ได้วิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับ “คอลลาเจน” จนได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกว่า “อัลติม่าทู คือ แบรนด์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนอย่างแท้จริง”

ครั้งนี้ ULTIMA II ขอแนะนำ Extraordinaire Supreme™ Precious Collagen (ESPC) เซรั่มบูสเตอร์มีส่วนผสมของคอลลาเจนระดับเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงความต้องการแห่งผิวภายในรูขุมขนให้แลดูกระชับ ผิวเรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ มีสารสกัดจากดีเอ็นเอไข่ปลา sturgeon เพศเมีย พร้อมด้วย Trylagen เปปไทด์ และโปรตีน ที่ช่วยกระตุ้น เสริมสร้างและป้องกันคอลลาเจน ให้คงสภาพจากการเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนภายในร่างกาย เพื่อช่วยลดเรือนริ้วรอย พร้อมคืนความอ่อนเยาว์และช่วยแก้ปัญหาผิวที่ต้นเหตุ ผสานเทคโนโลยี   Dynalift™ ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมลดเลือนริ้วรอยคืนความเรียบเนียนแลดูกระจ่างใสเพิ่มความออร่าให้ผิว  อย่างเป็นธรรมชาติ

น่าลอง “อัลติม่า ทู” เซรั่มบูสเตอร์เข้มข้น มีสารสกัดดีเอ็นเอไข่ปลา Sturgeon เพศเมีย

 

โดดเด่นด้วย 3 ส่วนผสมพิเศษของคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพ

 1. Signature Collagen ULTIMA II (TRYLAGEN)
 • โซลูเบิลคอลลาแจน (คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก) ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น
 • Trylagen (ไตรลาเจน) ส่วนผสมของเปปไทด์และโปรตีนที่มีศักยภาพช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ควบคุมการสร้างขนาดของคอลลาเจนให้สมบูรณ์ ทำให้คอลลาเจนเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบและปกป้องคอลลาเจนจากปัจจัยต่างๆ
 1. Technology Dynalift™
 • อุดมด้วย Marine Elastin (อีลาสตินจากปลาทะเลน้ำลึก) และ Lentyl Seed (เมล็ดถั่วลั่นเตา) ผสานด้วยนวัตกรรม Dynalift Rejuvenation collagen technology (มหัศจรรย์แห่งสุดยอดเทคโนโลยีของการฟื้นฟูคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์) ช่วยทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น
 • ประกอบด้วย Glycerin (กลีเซอรีน) และ Sorghum Bicolor Stalk Juice (สารสกัดจากน้ำเลี้ยงต้นข้าวฟ่างหางช้าง เป็นธัญพืชตระกูลหญ้า) ช่วยทำให้ผิวกระชับแลดูเนียนเรียบ ทำให้ริ้วรอยดู เลือนลง
 1. Peptides & Advanced Moisture Complex
 • ด้วยคุณสมบัติของ multi-peptides (มัลติเปปไทด์) ที่สามารถทำงานตรงเข้าสู่ผิวถึงชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวกระชับขึ้น เรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ รวมถึงช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก
 • Panthenol (Vitamin B5) แพนทานอลหรือ วิตามินบี 5 และ Advanced Moisture Complex (ส่วนประกอบที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว) ประกอบด้วย Glycerin (กลีเซอรีน) Sodium Hyaluronate (โซเดียมไฮยาลูโรเนท) ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

เคล็ดลับการใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • ควรใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 28 วันติดต่อกัน
 • หลังจาก 28 วัน ให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ULTIMA II Extraordinaire Supreme™ Precious Collagen (ESPC) ขนาด 12 ml. ราคา 3,000 บาท

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!