เอกลักษณ์เฉพาะตัว ราคาน่ารัก SEVEN DAYS OPTIC เปิดสาขา The Market Bangkok

SEVEN DAYS OPTIC
SEVEN DAYS OPTIC

แว่นตาจากญี่ปุ่น SEVEN DAYS OPTIC ฉลองเปิดสาขา The Market Bangkok ศูนย์การค้าใหม่ใจกลางกรุง
พร้อมบริการแนวใหม่ตอบโจทย์ lifestyle คนรักแฟชั่น Minimal ภายใต้คอนเซ็ปต์ 7 days 7 styles

ปัจจุบันนี้ไม่ว่ามองหันไปทางไหน ทุกคนใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน กันมากขึ้น ทั้งเล่นเกมเพื่อความเพลิดเพลินหรือแม้กระทั่งทำงานนอกออฟฟิศ เรียกได้ว่าใช้สายตาจ้องจอตลอดเวลา จนเกิดอาการ ตาพล่ามัว สายตาสั้นง่ายเร็วกว่าปกติ ต้องใส่คอนแทคเลนส์ ใส่แว่นตากันเยอะขึ้น แต่ทว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาในการเลือกแว่นตาหรือแว่นกันแดดให้เหมาะกับบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของตัวเองในชีวิตประจำวัน แล้วแว่นตาแบบไหนล่ะ? ที่จะทำให้คุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถใส่อวดใครๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญราคาจับต้องง่ายและสบายกระเป๋า

 

SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋จากประเทศญี่ปุ่น (ในเครือ OWNDAYS ที่มีหลายสาขาทั่วโลก) หลังจากมีการเปิดตัวสาขาแรกไปเมื่อปลาย ต.ค. 2561 ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1 ต่างได้กระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากเน้นความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 7 days 7 styles พร้อมบริการ  แนวใหม่ตอบโจทย์ทุก lifestyle คนรักแฟชั่น minimal 

ล่าสุด ได้จัดงาน SEVEN DAYS OPTIC Grand Opening ฉลองเปิดสาขาใหม่ The Market Bangkok ณ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อตอกย้ำเสียงตอบรับจากการเปิดสาขาแรกที่ผ่านมา ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมหลากหลายสไตล์ ดีไซน์ทันสมัยเรียบง่ายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญสินค้ามีคุณภาพตามมาตรฐานญี่ปุ่นในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย

 

โดดเด่นด้วยบริการเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ คือ

  1. ALL-IN-ONE Price

ราคาที่รวมครบจบทุกอย่าง (กรอบแว่น, เลนส์สายตาและบริการตรวจวัดสายตา) มีทั้งหมด 3 ราคาให้เลือก ได้แก่ ราคา 990 บาท, 1,490 บาท และ 1,990 บาท มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรร ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยสินค้าทั้งหมดดีไซน์และตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น

  1. Fast Service

บริการรวดเร็วทันใจ ด้วยเครื่องมือวัดสายตาและเทคโนโลยีในการตัดเลนส์ที่ทันสมัย ภายในร้านมีเลนส์กว่า 8,500 ชิ้น  ทำให้ลูกค้าสามารถรอรับแว่นตาได้ ภายในเวลาเพียง 20 นาที (หลังจากการชำระเงินเรียบร้อย)

  1. Collection

สินค้าทั้งหมดแบ่งตามคอนเซ็ปต์  7 days 7 styles ดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบกัน เปรียบเสมือนเป็นไอเทมสำคัญที่แสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างดี สามารถเปลี่ยนไปได้ทุกวันขึ้นอยู่กับโอกาส และอารมณ์

นอกจากนี้ยังมีให้บริการเลนส์แบบพิเศษต่างๆ ที่เหมาะกับทุกความต้องการ เพียงเพิ่มเงินอีก 1,500 บาท ให้คุณสามารถเลือกเลนส์แบบที่ชอบได้แก่

  • เลนส์ PC

เลนส์ที่จะช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงสีฟ้าที่ออกมาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน

  • เลนส์โปรเกรสซีฟ

เลนส์สำหรับผู้มีปัญหาในการมองระยะใกล้ เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 40 ปีขึ้นไป ช่วยให้มองทั้งระยะไกล และใกล้ในหนึ่งเดียว

  • เลนส์ Photosun

เลนส์เปลี่ยนสีเมื่อโดนแสงแดด สะดวกสบาย เป็นทั้งเลนส์สายตา และเลนส์สีได้ในหนึ่งเดียว

  • เลนส์สี

เปลี่ยนแว่นตาสายตาธรรมดาให้เป็นแว่นกันแดดได้ง่ายๆ มีหลากหลายสีสันให้คุณเลือก

 

 

keyboard_arrow_up