ยูนิคอร์น

บลิงค์แบบยูนิคอร์น! ARCHITA บิวตี้ไอดอลชื่อดังพลิกโฉมสกินแคร์ผสานแฟชั่นไลฟ์สไตล์

ยูนิคอร์น
ยูนิคอร์น

“ยูนิคอร์น” สัตว์ในเทพนิยายที่เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งความสุข ความสดใสร่าเริง และความสนุกสนาน เชื่อว่าทุกคนต่างมีพลังยูนิคอร์นที่เป็นเอกลักษณ์อยู่ในตัวเอง ความสนุกสนาน ความสดใสร่าเริง มักจะซ่อนอยู่ในตัวคุณเสมอ แต่ทว่าพลังยูนิคอร์นนั้นจะค่อยๆ ลดน้อยลงเมื่อเราโตขึ้น ทำให้บางครั้งหลายคนอาจหลงลืมความรู้สึกนี้ไป เพราะด้วยหน้าที่การงาน และความรับผิดชอบที่มีมากขึ้น อาจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้า ท้อแท้ น่าเบื่อหน่าย จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่อยากจะช่วยปลุกพลังความมหัศจรรย์ของยูนิคอร์น เรียกความสดใสร่าเริง ความมีเสน่ห์ที่ซ่อนในตัวคุณให้กลับคืนมาอีกครั้ง

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ POND’S ประเทศไทย ได้จับมือร่วมกับ ARCHITA บิวตี้ไอดอลชื่อดังแห่งโลกออนไลน์ที่มีคนติดตามในทุกช่องทางรวมกันมากกว่า 2.5 ล้านคน (Youtube, Facebook, Instagram และ Twitter) ซึ่ง ARCHITA ถือว่าเป็น Influencer สายบิวตี้คนไทยคนแรกของโลกที่ได้ทำงานร่วมกับ Global Brand ได้รังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ POND’S Glitter Glow สกินแคร์ในไลน์เมคอัพขึ้นมาและสร้างสรรค์ออกมาเป็นนวัตกรรมสกินแคร์สุดอินเทรนด์ที่พลิกโฉม POND’S ให้มีความทันสมัยและผสมผสานกับแฟชั่นไลฟ์สไตล์เจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่นในชุดผลิตภัณฑ์ POND’S with ARCHITA LIMITED EDITION Glitter Glow ซึ่งในทุกผลิตภัณฑ์ของสกินแคร์ชุดนี้ ทาง ARCHITA ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในทุกๆ ขั้นตอน เริ่มตั้งแต่แนวคิด คอนเซ็ปต์ ไอเดีย ส่วนผสม รวมไปถึงโลโก้และแพ็คเกจจิ้งสุดเก๋ ซึ่งสิ่งนี้กลายมาเป็นความสนุกของสกินแคร์ในไลน์เมคอัพให้มาเป็นตัวเชื่อมโยงผ่านความวิ้ง ความวับวาว ความเปล่งประกายที่คุณสามารถสัมผัสได้ ไม่ใช่แค่สีสันหรือเครื่องสำอาง แต่ยังแฝงการบำรุงผิวไปด้วยในตัว และเพิ่มความทันสมัยเข้าไปด้วยกับ Hologram, Glitter, Shimmer พร้อมกับคอนเซ็ปต์ยูนิคอร์น ที่จะคงความสดใสร่าเริง น่ารักและบลิงค์ในแบบยูนิคอร์น

Beauty Tips by Beauty Idol Guru
บลิงค์แบบ ยูนิคอร์น ! ARCHITA บิวตี้ไอดอลชื่อดังพลิกโฉมสกินแคร์ผสานแฟชั่นไลฟ์สไตล์

“ในโปรดักท์ไลน์นี้จะมีทั้งหมด 4 ชิ้นนะคะ ก็คือ Pond’s GlitterGlow glitter cream ไอเท็มนี้ภูมิใจนำเสนอมากๆ จะเรียกว่าครีมก็ได้ ไพรเมอร์ก็ดี คือ ใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วจะช่วยให้หน้าใส 1 ระดับ ใครที่ชอบงานผิวใส ฉ่ำโกลว์ บอกเลยว่า Must have!

Pond’s GlitterGlow duo powder แป้งฝุ่นตลับ 2 สี มีทั้งสีเหลืองทองและสีม่วง สำหรับใครที่เบื่อแป้งฝุ่นเนื้อแมทเดิมๆ ลองดูสิ่งนี้ เพราะบางวันชิเอาไปผสมกับแป้งฝุ่นเพื่อให้มีชิมเมอร์เบาๆ ก็จะได้ลุคที่ดูขี้เล่นขึ้นไปอีก มี 2 สี สามารถใช้ผสมกันหรือใช้แยกฝั่งก็ได้

Pond’s GlitterGlow moisture stick ตัวนี้เป็นเหมือน บลัช ไฮไลท์ ลิป อายแชโดว์ คือเป็นได้ทุกอย่างที่เราต้องการจะสร้างมิติให้กับบริเวณนั้น ชิชอบพกไว้ในกระเป๋า เพราะสามารถทำได้ทุกอย่าง มีกลิ่นหอมเบาๆ สีสวย ใช้ได้ทุกสีผิวจริงๆ สำหรับคนผิวขาวสามารใช้เป็นบลัชไปเลยก็ได้

Pond’s GlitterGlow peel off mask มาส์กกลิตเตอร์สีดำแบบลอกออก ส่วนตัวชิใช้    1-2 ครั้ง/สัปดาห์ ตัวนี้จะช่วยดูดสิ่งสกปรก รวมไปถึงสิวเสี้ยนออกได้อย่างง่ายดาย ตอนลอกออกไม่รู้สึกแสบหน้า แนะนำให้ทาปริมาณพอดี ไม่ต้องหนามากนะคะ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที”

POND’S with ARCHITA  LIMITED EDITION Glitter Glow วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Watsons และ Shopee

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!