อร่อยถูกปากสไตล์เอเชีย กับ3 เมนูสุดฮ็อต อร่อยขั้นเทพ

อร่อยถูกปากสไตล์เอเชีย กับ3 เมนูสุดฮ็อต อร่อยขั้นเทพ! สายกินพลาดไม่ได้งานนี้ โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบกับอาหารสไตล์ญี่ปุ่นและฟิวชั่นบอกเลยว่าโดนทุกจาน…

 

ชาบูตง ราเมน (Chabuton Ramen)

สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น นำเสนอราเมนรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งความเข้มข้นของน้ำซุปต้นตำรับส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น, เส้นราเมนเหนียวนุ่มสีนวลชวนรับประทาน และหมูชาชูชิ้นโตเปื่อยนุ่มลิ้น จนได้รับรางวัลชนะเลิศ จากรายการชื่อดังของญี่ปุ่น อย่าง TV Champion และรางวัล Michelin Guide Award ล่าสุด! ชาบูตง ราเมน ประกาศกร้าว! ขอเปลี่ยนไป ให้ดีกว่าเดิม! พร้อมนำเสนอ “ราเมน” สูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นแท้ๆ ในราคาคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ให้คุณได้อร่อยกับราเมนกันแบบจัดเต็ม! แบบไม่มีกั๊ก อิ่มอร่อยสุดคุ้มกันแน่นอน และการเปลี่ยนไปในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เพียงราคาที่คุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น แต่ยังได้ยกขบวนราเมนความอร่อยระดับขั้นเทพ! มาแนะนำ เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลองกันถึง 6 เมนู

ลิ้มลองอีกระดับความอร่อยของราเมน Another  Class “ราเมน 6 ความอร่อยขั้นทพ” ได้ที่ร้านชาบูตงทั้ง 17 สาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: chabuton ramen,[email protected]: ChabutonThailand หรือ CRG Call Center โทร. 1312

Hiura Masaru  เจ้าของร้านและเชฟชื่อดัง ผู้สืทอดสูตรข้าวแกงกะหรี่ดั้งเดิมตั้งแต่สมัยโชวะ “Hinoya Curry” (ฮิโนยะ เคอรี) ที่คิดค้นโดยคุณย่า ปรุงโดยคุณพ่อ ผ่านการคิดค้น ทดลองให้มีมิติที่เข้มข้นยิ่งขึ้นในรุ่นลูกโดยเขาเอง กำเนิดเป็นแกงกะหรี่พรีเมี่ยมที่มีมิติแปลกใหม่ คงเสน่ห์ของความดั้งเดิมแบบญี่ปุ่น แต่เพิ่มเติมมิติที่สามด้วยส่วนผสมมหัศจรรย์กว่า 90 ชนิด ทดลองเป็นแรมปี เพื่อให้เกิดประสบการณ์แห่งรสชาติ 3 มิติ  มีเอกลักษณ์ตามสโลแกน “คำแรกหวาน  คำที่สองเผ็ดร้อน คำสุดท้ายหอมกรุ่นอยู่ในปาก” ถูกปากชาวญี่ปุ่น ตลอดจนนักท่องเที่ยวต่างชาติ  เขาเล่าให้ฟังว่า   กว่าจะได้แกงกะหรี่ที่มีความเข้มข้น ที่มีรสชาติ 3 มิติ  ต้องผ่านกรรมวิธีที่พิถีพิถัน เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ  และส่วนผสมที่ให้รสชาติหลากหลาย ผักที่มีกลิ่นเฉพาะและผลไม้ที่มาช่วยปรุงแต่งรสชาติให้ ”คำแรกหวาน”  ไม่ว่าจะเป็นกล้วย  มะม่วง  องุ่นแห้ง และลูกพีช และเครื่องเทศกว่า 26 ชนิดที่ทำให้ ”คำที่สองเผ็ดร้อน” สุดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ เนื้อวัว และเนื้อหมู ที่ถูกนำมาเคี่ยวรวมด้วยไฟที่สม่ำเสมอ นานกว่า 30 ชั่วโมงจนได้ความเข้มข้นอันเป็นที่มาของ “คำสุดท้ายที่หอมกรุ่นอยู่ในปาก”  ก่อนนำมาราดบนข้าวแบบสดใหม่วันต่อวัน

เมนูชื่อดังที่ทำให้ Hinoya Curry ชนะเลิศและเป็นที่รู้จักทั่วทั้งเกาะญี่ปุ่น  คือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึที่คนไทยคุ้นเคย แต่อีกเมนูที่ชนะเลิศและเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่นคือ  ข้าวแกงกะหรี่ฮิโนยะหน้าไข่ดิบ  หนึ่งในสามของเมนูยอดนิยมของฮิโนยะ สำหรับผู้ที่ชอบแสวงหารสชาติที่ไม่เคยลิ้มลองมาก่อน เอาเป็นว่าต้องห้ามพลาดเด็ดขาด กับรสชาติหอม กลมกล่อมของไข่สดคุณภาพดี บนแกงกะหรี่ร้อน ๆ อร่อยจนคุณคาดไม่ถึง และซิกเนเจอร์เมนู ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดซอสนัมบัง   ไก่ทอดคาราอาเกะที่กรอบนอก นุ่มใน ราดซอสหวานอมเปรี้ยว ทานกับซอสทาร์ทาร์ ที่หอม มัน กลมกล่อม

เร็วๆ นี้กับ Hinoya Curry สาขาแรกในประเทศไทยที่ ศูนย์การค้า  เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชั้น3 111 ถนนราชดำริห์   แขวงลุมพินี   เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร  ที่จะมาเชิญชวนให้คนไทยได้ลองลิ้มรสความอร่อยของ “ข้าวแกงกะหรี่” คลื่นลูกใหม่ ดีกรีแชมป์ที่แฟนพันธุ์แท้แกงกะหรี่ และฟูดดี้ตัวจริงต้องไม่พลาด! แวะเวียนไปพิสูจน์ให้ได้  www.hinoyacurrythai.com

“โยชิโนยะ” ขอท้าคนเลิฟความเผ็ดกับ ด้งบุริสุดแซ่บ“เมนูข้าวหน้าหม่าล่า”

โยชิโนยะ  สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ(กิวด้ง) ที่คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆ(ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากกว่า 100 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ขอชวนคุณมาเริ่มต้นแซ่บ เผ็ด ซี๊ดดดด ต้อนรับปี 2019 กับเมนู “ข้าวหน้าหม่าล่า” ด้งบุริต้นตำรับจากญี่ปุ่น ความพิเศษที่ปรุงรสด้วยเครื่องเทศพริกหม่าล่า จนได้เป็น ข้าวหน้าหม่าล่า รสชาติแซ่บ เผ็ด ซี๊ด หรือจะเรียกกันชิคๆว่า “ด้งแซ่บ” ก็ได้ รับรองว่าโดนใจคนชอบกินเผ็ดอย่างแน่นอน มีให้คุณได้เลือกทานทั้งข้าวหน้าหมูหม่าล่า หมูสไลด์คัดอย่างดีเนื้อนุ่มละลายในปาก และข้าวหน้าเนื้อหม่าล่า เนื้อวัวพรีเมี่ยม U.S. beef 100% ในราคาเริ่มต้น 135 บาทเท่านั้น และพิเศษยิ่งกว่า เมื่อสั่งคู่พร้อมเครื่องดื่มรีฟิลเพิ่มเพียง 19 บาท (ปกติ 45บาท)  สามารถเลือกอร่อยกับระดับความเผ็ดของหม่าล่าทั้ง 2 ระดับ ได้แก่

  • เผ็ดระดับสิวๆ ความเผ็ดแบบพอดี   รสชาติแซ่บๆ ไม่ซี๊ดมาก เหมาะกับคนที่ชอบกินเผ็ดปานกลาง
  • เผ็ดระดับปากฉีก ความเผ็ดแบบจัดเต็ม  แซ่บสุด ซี๊ดสุด เหมาะมากกับคนชอบกินเผ็ดมาก

รีบไปจัดความอร่อยกับหม่าล่ากันให้ลิ้นชา เผ็ด ซี๊ดดดด กับ “ข้าวหน้าหม่าล่า” ได้ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม – 15 มีนาคม 2562 ที่โยชิโนยะทุกสาขา (ยกเว้นสาขา Food Heaven และMBK Food Island) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: YoshinoyaThailand หรือ Line @YoshinoyaTH หรือ CRG Call Center โทร. 1312

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!