2 เชฟจิ๋ว เซน-กอหญ้า สอนปั้นขนมแฟนซี“บัวลอย หรรษา บาย เดอะ เทอเรส”

เดอะ เทอเรส ร่วมกับ เคทีซี นำทีมโดย ธนพล ธรรพสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) และ ประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี 2 ผู้ใหญ่ใจดี ร่วมกันจัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กสุดน่ารัก กับ เวิร์คช้อป บัวลอย หรรษา บาย เดอะ เทอเรส ชวนครอบครัวลูกค้าคนพิเศษ พร้อมจูงมือน้องๆหนูๆ เข้าร่วมคลาสสอนปั้นบัวลอยแฟนซีสุดน่ารัก ให้ได้มาฝึกทำขนมไทย ณ ร้านอาหาร เดอะ เทอเรส สาขา เซ็นทรัล ชิดลม

โดยครั้งนี้ เดอะ เทอเรส ยังเอาใจแฟนคลับที่มาร่วมกิจกรรม ด้วยการชวน 2 เชฟรุ่นเด็ก แต่ฝีมือไม่เล็กตามตัว   น้องเซน – ภูรินท์ และ น้องกอหญ้า – ณญาดา ผู้เข้าแข่งขันจากรายการชื่อดัง “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์” มาโชว์ฝีมือในการปั้นบัวลอยเป็นรูปต่างๆ พร้อมแชร์เทคนิคการเข้าครัวแบบไม่หวงเคล็ดลับกันเลย เรียกว่าได้ทุกครอบครัวที่ได้มาร่วมกิจกรรมเวิร์ช้อปในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่ได้มา meet & greet 2 เชฟคนเก่งเท่านั้น แต่ยังได้ฝึกทำขนมไทย และช่วงพิเศษที่น้องๆหนูๆได้สนุกสุดๆ คือ การได้ปั้นบัวลอยหรรษาเป็นรูปทรงต่างๆ นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนได้โชว์ฝีมือไปกับตามจิตนาการแบบสร้างสรรค์สุดๆ แถมยังได้รู้จักถึงวัตถุดิบของธรรมชาติ ที่สามารถนำมาเป็นส่วนผสมในอาหาร เช่น แป้งสีต่างๆที่ใช้ปั้นบัวลอยในกิจกรรมครั้งนี้ ล้วนผสมขึ้นมาจากสีธรรมชาติ 100% อาทิ สีส้ม ได้จากแครอท, สีม่วง จากมันม่วง, สีเขียว จากใบเตย และ สีเหลือง จากฟักทอง

นอกจากได้ บัวลอย หรรษา บาย เดอะ เทอเรส แสนอร่อยกลับบ้านไปแล้ว สิ่งที่น้องๆได้รับมากกว่าความสุขและสนุกก็คือ มิตรภาพใหม่ๆที่น้องๆผู้เข้าร่วมกิจกรรมมอบให้กัน การแบ่งปัน หยิบยื่นน้ำใจให้กันและกัน นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ เดอะ เทอเรส อยากให้ทุกคนได้มีความสุขในทุกช่วงเวลากับครอบครัว

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่น หรือ กิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ ที่ www.facebook.com/theterracerestaurant

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!