เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ‘ลักชัวรี มิกซ์ ยูส’ โปรเจ็คท์แห่งแรกบนอโศก-เพชรบุรี

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ “สิงห์ คอมเพล็กซ์” โครงการลักชัวรีมิกซ์ ยูส แฟล็กชิปแห่งแรกของ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศกับแลนด์มาร์กแห่งใหม่บนทำเลที่ดีที่สุดในเขตธุรกิจติดหัวมุมอโศก-เพชรบุรี

สิงห์ คอมเพล็กซ์ ไม่เพียงแต่จะโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมภายนอกเท่านั้น แต่ยังแฝงไว้ซึ่งความทันสมัยในด้านเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวก เพียงไม่กี่ก้าวจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเพชรบุรี ใกล้ท่าเรือด่วนคลองแสนแสบ ท่าเรืออโศก แอร์พอร์ตเรลลิงค์สถานีมักกะสัน และทางพิเศษศรีรัช ตอบสนองทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ แบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่ 1) อาคารสำนักงานเกรดเอ (The Office at SINGHA COMPLEX) และพื้นที่ค้าปลีกให้เช่า ตัวอาคารสูง 42 ชั้น ขนาดพื้นที่อาคารรวมประมาณ 120,000 ตารางเมตร 2) อาคารคอนโดมิเนียม (THE ESSE at SINGHA COMPLEX) อาคารสูง 39 ชั้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตอันสมบูรณ์แบบที่ สิงห์ คอมเพล็กซ์ โครงการลักชัวรี มิกซ์ ยูส แห่งแรกในย่านอโศก-เพชรบุรี ที่รวบรวมทุกรายละเอียดเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ไว้อย่างลงตัว ได้แล้วตั้งแต่วันนี้  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/SinghaComplex

 

keyboard_arrow_up