กรี๊ดห้างแตก! อั้ม- มิว ออกอีเว้นท์คู่ ในงานเปิดตัว Snail White

กรี๊ดห้างแตก! อั้ม- มิว ออกอีเว้นท์คู่ ในงานเปิดตัว Snail White…ชาวอุดรกรี๊ดสนั่น “อั้ม พัชราภา – มิว นิษฐา” โชว์ผิวสวยเด้ง เปิดตัว “สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 30 และ สเนลไวท์ เดย์ ครีม แบบซอง”

 แม้อากาศในเดือนเมษาจะร้อนตับแล่บขนาดไหน! ก็ยังไม่ร้อนระอุเท่ากับ 2 นางเอกสาว ทั้งซุป’ตาร์ตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” และ ซุป’ตาร์หน้าสวยผิวใส “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” เพราะล่าสุดแท็กทีมกันไปโชว์ผิวเนียน ใส เด้ง ให้ชาวอุดรได้กรี๊ดกันสนั่นเมือง ในงาน เปิดตัว  นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ บอดี้ บูเตอร์ เอพีเอฟ 30 พีเอ+++” และ “นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20 พีเอ+++ แพกเกจใหม่ แบบซอง” โดย บริษัท ดูเดย์ดรีม จำกัด (มหาชน) ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของชาวอุดร พร้อมใจกันมาต้อนรับ 2 สาว ที่นอกจากจะมาอวดผิวสวย เนียน เด้ง และแชร์เคล็ดลับเด็ดแบบซุป’ตาร์ แล้ว ยังจัดมีทแอนด์กรี๊ดย่อมๆทำกิจกรรมสนุกๆ กับ แฟนๆ ชาวอุดร  โดยมีหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” และ “ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม” รับหน้าที่พิธีกรสร้างความสนุกตลอดทั้งงาน  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี เมื่อวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

งานนี้ขุ่นแม่ อั้ม-พัชราภา เผยว่า “ดีใจนะคะที่ได้มีโอกาสมาพบปะแฟนๆ ชาวอุดร โดยทุกคนตั้งใจต้อนรับอั้มอย่างอบอุ่นมากค่ะ สำหรับตัวเองเรียกว่าดูแลผิวตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นให้ผิวตัวเองสุขภาพดีตั้งแต่วันนี้ก็สามารถทำได้ ยิ่งตอนนี้แพคเกจใหม่ ขนาด 50 มล. สำหรับพกพา ถ้ารู้สึกผิวแห้ง และต้องออกแดด ก็หยิบขึ้นมาทาได้ตลอดเวลาเลยค่ะ”

ส่วนนางเอกสาว มิว นิษฐา เผยความรู้สึกว่า “แดดเมืองไทยเราไว้ใจไม่ได้ เพราะปัจจุบันแดดค่อนข้างแรงและทำร้ายผิวเราค่อนข้างมาก แต่ไม่เพียงแค่แสงจากแสงแดดเท่านั้นค่ะ เพราะแสงในห้องของเราหรือแม้กระทั่งแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์ของเราก็ล้วนทำให้ผิวของเราหมองคล้ำได้ จึงอยากให้ทุกคนป้องกันง่ายๆ แค่ทานามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม SPF20 PA+++ ซึ่งตอนนี้มีแพ็คเกจใหม่ แบบซอง ก็พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ใช้ง่าย ส่วนวันนี้ต้องบอกว่าประทับใจและรู้สึกอบอุ่นมากที่หาชาวอุดรถึงที่และทำกิจกรรมกับพี่น้องชาวอุดร”

ร่วมเปิดประสบการณ์ผิวสวยเด้งสู้แดดได้ตลอดวัน สไตล์ มิว นิษฐา และติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา “นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม SPF20 PA+++ แพกเกจใหม่ แบบซอง” ได้ที่ www.facebook.com/namulifesnailwhite/

keyboard_arrow_up