วี ฟิตเนส โซไซตี้ : “WE X Power” ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองที่รักสุขภาพ

account_circle
event

WE Fitness Society เปิดให้บริการสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 7 ที่ เอสพลานาด แคราย  ยิ่งใหญ่และสวยงามมาก บนพื้นที่กว่า 3,200 ตารางเมตร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองผู้ที่รักและใส่ใจสุขภาพ

สร้างปรากฏการณ์โซไซตี้สุดฮิป ที่พร้อมมอบประสบการณ์ สุดพิเศษของการออกกำลังกายที่เหนือระดับให้กับคนรักการออกกำลังกาย ด้วยมาตรฐานการให้บริการระดับสากล ล่าสุดนำเทรนด์การออกกำลังกาย WE X Power รูปแบบใหม่ที่เน้นความสนุกสนานในแบบ Sport Performance มาให้บริการคนรักสุขภาพได้อินเทรนด์กัน

ปัจจุบัน วี ฟิตเนส โซไซตี้ เปิดให้บริการแล้ว 6 สาขา ได้แก่ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา, เจ อเวนิว ทองหล่อ และโรงแรม วี ราชเทวี

วี ฟิตเนส โซไซตี้ พร้อมเปิดให้บริการสาขาใหม่ เป็นสาขาที่ 7 ที่ เอสพลานาด แคราย ถือเป็นคลับที่มีความใหญ่เป็นอันดับ 2 รองลงมาจาก We Fitness Society สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่บนชั้น 1, 2, และ 3 ของ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย บนพื้นที่รวมกว่า 3,200 ตรม.  เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-22.00 น. พรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายมากกว่า 80 เครื่องเล่นคาร์ดิโอ มีห้องสตูดิโอทั้งหมด 7 ห้อง แบ่งเป็น ห้อง GX 2 ห้อง, ห้อง Power Plate, ห้องปั่นจักรยาน, ห้องพิลาทิส, ห้องโยคะ และห้อง Private ที่ตอบโจทย์ทุกการเบิร์นแคลลอรี่ผสมผสานไปกับสุดยอดเครื่องเล่นไฮเทคที่สามารถเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน ช่วยให้ไม่พลาดการอัพเดททุกรายการ

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เวทเทรนนิ่ง (Weight Training) ที่ตอบสนองได้อย่างครบครัน บวกกับ อุปกรณ์ ฟรีเวท (Free Weight) และจุใจยิ่งขึ้นกับ คลาสกรุ๊ป เอ๊กเซอร์ไซส์กว่า 80 คลาส พิเศษสุด…พบโปรแกรมการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ We X Power ที่เน้นความสนุกสนานในแบบ Sport Performance ที่ วี ฟิตเนส โซไซตี้ จัดให้กับสมาชิกอย่างเต็มอิ่ม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up