มิกซ์แอนด์แมทช์ 4 ลุค 4 สไตล์ หนุ่มสาวลอนดอนเนอร์ by Lee Cooper

มิกซ์แอนด์แมทช์ 4 ลุค 4 สไตล์ หนุ่มสาวลอนดอนเนอร์ by Lee Cooper
มิกซ์แอนด์แมทช์ 4 ลุค 4 สไตล์ หนุ่มสาวลอนดอนเนอร์ by Lee Cooper

600x400“เพิร์ล” (Pearl) คือยีนส์ผู้หญิงขาเดฟ และ “แฮร์รี่” (Harry) ยีนส์ผู้ชายขากระบอก ที่ดีไซน์โดยใช้ฮาร์ดแวร์ทองแดงสุดคลาสสิก บวกกับการเย็บเสริมความแข็งแรงของกระเป๋าหลัง นอกจากนี้ยีนส์ทั้งสองรุ่นยังใช้การเดินด้ายลายโค้งสุดคลาสสิกของลี คูเปอร์ ที่กระเป๋าหลังเหมือนกับที่ใช้ในปี 1908 รวมถึงป้ายสีแดงและหมุดประทับตราแบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์เฉพาะ ให้ลุคที่บ่งบอกความโดดเด่นในแบบ ลี คูเปอร์ ได้อย่างชัดเจน และสร้างสรรค์มากขึ้นเมื่อนำเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ประยุกต์ขึ้นมาใหม่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคปัจจุบัน จนกลายมาเป็น 4 คีย์ลุคสำคัญประจำซีซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ในแบบฉบับ ลี คูเปอร์
15_LC_SS2015

16_LC_SS2015“วินเทจ เวิร์คแวร์” ความเท่ในแบบฉบับหนุ่มเมโทรยุคนี้
ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าหนุ่มๆ ยุคใหม่ก็ให้การพิถีพิถันในการแต่งกายมากขึ้นไม่แพ้สาวๆ ดังจะเห็นได้จากแฟชั่นเสื้อผ้าในโอกาสต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุดทำงาน ซึ่งไม่เพียงแต่ต้องดูดีแล้ว แต่ยังต้องมีกลิ่นอายความเป็นแฟชั่นที่ดูไม่เป็นทางการจนเกินไป สะท้อนสไตล์ความเป็นตัวตน รวมถึงสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสในหนึ่งวัน และแน่นอนว่าไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นคือ กางเกงยีนส์ สำหรับซัมเมอร์นี้หนุ่มๆ สามารถครีเอทลุคง่ายๆ เพียงนำเสื้อเชิ้ตเดนิมพับแขนขึ้นมาถึงบริเวณใต้ข้อศอก คู่กับกางเกงยีนส์ขากระบอกทรง “แฮร์รี่” ที่ทรงไม่ฟิตจนเกินไป โดยให้ชายเสื้ออยู่ในกางเกงสไตล์เดนิมออนเดนิม ที่สามารถสะท้อนกลิ่นอายความเป็นคลาสสิกของยูนิฟอร์มในยุคอดีตได้อย่างลงตัว สวมเข็มขัดหนังสีเข้ม เสริมด้วยกระเป๋าสะพาย รองเท้าโบ๊ทชูหรือรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจ ที่แฝงกลิ่นอายสปอร์ตเล็กๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคเท่ๆ ในแบบหนุ่มเมโทรสุดล้ำไม่ซ้ำใคร
Untitled-1

17_LC_SS2015“บริติช แคชชวล” สไตล์หนุ่มเซอร์สะอาด มาดผู้ดีอังกฤษ
ในขณะที่วันหยุดสุดสัปดาห์ หนุ่มๆ สามารถออกไปทำเอ้าท์ดอร์แอคทิวิตี้ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยเสื้อผ้าในสไตล์ บริติช แคชชวล เพียงเลือกเสื้อยืดแขนสั้นสกรีนลวดลายกราฟฟิกสีสันสดใสที่สื่อถึงกลิ่นอายของทะเลและลวดลายดอกไม้ ร่วมกับกางเกงยีนส์ทรงกระบอก “แฮร์รี่” ตัวเก่ง เพิ่มความโปร่งด้วยการพับขาขึ้นเล็กน้อยให้มีพื้นที่ว่างระหว่างรองเท้าและชายขากางเกง หนุ่มๆ สามารถเพิ่มความพิเศษเพิ่มขึ้นด้วยการสวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตแขนสั้นทับบนเสื้อยืดสีพื้น โดยอาจพับแขนขึ้นเล็กน้อย แมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะแบบลำลองรัดส้น ที่ให้ลุคหนุ่มเซอร์แบบง่ายๆ แต่ดูสะอาดตา เพิ่มกลิ่นอายความเท่อีกนิดด้วยหมวกแก๊ปและแว่นกันแดดสุดเท่ ก็สามารถสะท้อนมาดความเป็นผู้ดีอังกฤษได้ไม่แพ้กัน
21_LC_SS2015 22_LC_SS2015“สาวบอยอิช” เท่ รักสนุก พร้อมลุยทุกสถานการณ์
ความคล่องแคล่วทะมัดทะแมง เป็นหนึ่งในนิยามสำคัญของเวิร์คกิ้งวูแมนในยุคสมัยนี้ ดังจะเห็นได้จากสไตล์การแต่งตัวที่ผู้หญิงหันมานิยมสวมใส่กางเกงมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นคีย์ลุคที่ปรากฏในซีซั่นนี้ยังคงเน้นความเท่สไตล์บอยอิช ด้วยซิกเนเจอร์ยีนส์ขาเดฟตัวเก่งสำหรับสาวๆ อย่าง “เพิร์ล” สีเข้ม ที่ให้ลุคสุดปราดเปรียว แถมยังสามารถอำพรางส่วนเกินช่วงล่างให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตสไตล์แคชชวลหรือเสื้อยืดพิมพ์ลายสุดชิค แต่ก็ไม่ควรทิ้งกลิ่นอายความเป็นผู้หญิงด้วยการเสริมเครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูหมุดสุดเท่ สร้อยข้อมือโลหะหรือแหวนเข้าชุด ร่วมกับไฮฮีลส์คู่โปรด กระเป๋าสะพายครอสบอดี้หรือคลัทช์ใบกะทัดรัด ส่วนสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มดีกรีความเป็นสปอร์ตตี้ ลองเลือกหยิบสนีกเกอร์คู่เก่งมาร่วมครีเอทลุคเท่ๆ ได้เช่นกัน
Untitled-1

26_LC_SS2015
“อินดี้เกิร์ล” สาวเปรี้ยวอมหวาน ผสานความชิค
อีกหนึ่งคีย์ลุคที่น่าสนใจคือ อินดี้สไตล์ สำหรับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง รักการเดินทางและชอบเยี่ยมชมธรรมชาติในแบบชิลๆ เป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งเป็นการสะท้อนเรื่องราวการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยวริมคลองอีสต์เอนด์ของชาวลอนดอน โดยสาวๆ สามารถครีเอทลุคนี้ได้อย่างง่ายๆ เพียงเลือกเสื้อยืดพิมพ์ลายสุดชิคหรือเสื้อเชิ้ตแคชชวลลวดลายสบายตาที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ มาแมทช์กับไอเท็มหลักของสาวๆ อย่างกางเกงยีนส์ขาสั้น มินิสเกิร์ต หรือไอเท็มสุดเก๋อย่างชุดเอี๊ยมยีนส์ เสริมด้วยรองเท้าผ้าใบสีเรียบหรือรองเท้าแตะหุ้มส้นสุดชิค เติมความสดใสด้วยผ้าคาดผมและแว่นตาแบบโอเวอร์ไซส์ แค่นี้ก็ทำให้คุณสาวๆ ดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมที่จะออกไปโลดแล่นในวันหยุดของฤดูร้อนนี้ได้อย่างเต็มที่

เพราะ “ยีนส์” คือมิตรแท้ตลอดกาล หวังว่าเทคนิคมิกซ์แอนด์แมทช์ชั้นเยี่ยมจะช่วยให้หนุ่มสาวสามารถเพลิดเพลินไปกับซัมเมอร์นี้ได้อย่างเต็มที่ ร่วมครีเอทลุคที่สะท้อนความเป็นตัวคุณไปกับ “เพิร์ล แอนด์ แฮร์รี่” และ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประจำซีซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 จากลี คูเปอร์ ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ และร้านลี คูเปอร์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาทั่วประเทศ

keyboard_arrow_up