รวมแม่เหล็กคนบันเทิง กระทบไหล่แฟชั่นไอคอนระดับโลก

รวมแม่เหล็กคนบันเทิง กระทบไหล่แฟชั่นไอคอนระดับโลก
รวมแม่เหล็กคนบันเทิง กระทบไหล่แฟชั่นไอคอนระดับโลก

ไม่ว่าจะเป็น “ศรีริต้า เจนเซ่น” นางเอกหน้าหวานที่ควงคู่มากับ “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” นำทีมนางเอกแถวหน้าแห่งวงการ “นก – สินจัย เปล่งพานิช”, “หน่อย – บุษกร วงศ์พัวพันธ์” พร้อมด้วย นางแบบคนดังอย่าง “สิ – พิชญ์สินี ตันวิบูลย์” และเหล่าคนดัง เอมมี่ – มรกต กิตติสาระ, โมเม – นภัสสร บุรณศิริ, ภูมิ – ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เป๋า – วฤธ หงสนันทน์ ฯลฯ

งานนี้เนรมิตพรมแดงต้อนรับเหล่าดาราและเซเลบริตี้ที่มาร่วมฉลองกันอย่างคับคั่ง เปิดตัวด้วยดนตรีแจ๊สและเสียงเพราะๆ โดย แนท– บัณฑิตา ประชามอญ (แนทเดอะวอยซ์) ที่มาขับกล่อมในบรรยากาศสุดคลาสสิค ก่อนจะเปิดพรมแดงโดยเหล่าดาราแม่เหล็กที่พาเหรดอวดโฉมสุดสง่าบนพรมแดง โดยแต่ละคนมาในลุคสาวมั่น ถอดแบบฉบับสาวปารีเซียงสะท้อนความมั่นใจ และความสวยในเวลาเดียวกัน นำโดย ศรีริต้า เจนเซ่น ที่มาในชุดสง่าสีหวาน แฝงด้วยความหวานคู่กับรองเท้าสุดหรูรุ่น Belle de Nuit Strass ที่ประดับด้วยคริสตัลวาววับสุดอลังการ และแอคเซสซอรี่ที่เข้าชุดกับกระเป๋า Pilgrim Clutch สีหวาน ด้าน นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี มาในลุคมาดามสุดหรู เจิดจรัสกับรองเท้าสุดพิเศษ ส่วน 2 นางเอกระดับตำนานของวงการ นก – สินจัย เปล่งพานิช และ หน่อย – บุษกร วงศ์พัวพัน ก็มาในลุคเรียบหรู เท่ห์ แต่แฝงด้วยความเปรี้ยว โดย นก – สินจัย สวมรองเท้า Ballenline Chips Starss เก๋และเฉี่ยว และ หน่อย – บุษกร กับรองเท้าคู่โปรด King ที่ช่วยเสริมลุคให้สง่างามสุดๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยยางแบบสุดฮอต สิ – พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ ที่มาพร้อม โทเทิลลุคที่สั่งตรงจากรันเวย์ แถมโดดเด่นด้วยรองเท้า Virgule สีเงิน ที่แมชท์คู่กับกระเป๋าสุดคลาสสิค Miss Viv’

โดยนางเอกคนดังแต่ละคนก็ต่างเล่าโททัลลุคที่ชื่นชอบของแต่ละคน เริ่มด้วย นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่เล่าว่า “ปกติจะชอบชุดที่เรียบหรูดูดี อย่างชุดสีดำวันนี้ ก็สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส หากจะมีกระเป๋าและรองเท้าที่เก๋และคลาสสิคในเวลาเดียวกัน ก็จะช่วยเสริมลุคให้โดดเด่นได้ค่ะ”

ด้านนางเอกหน้าหวาน ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ชื่นชอบแบรนด์โรเฌร์ วิวีเยร์ เป็นทุนเดิม บอกว่า “ดีใจมากที่เมืองไทยมีแบรนด์ดีๆ ในสไตล์คลาสสิกมาเปิด ทำให้ไม่ต้องบินไปช็อปปิ้งไกล ส่วนตัวจะชอบรองเท้าของแบรนด์นี้มาก เพราะส้นไม่สูงมาก อีกทั้งยังใส่สบายแต่ก็มีความโก้หรูดูดีมีสไตล์ค่ะ”

ส่วนนางเอกมากฝีมือ นก – สินจัย เปล่งพานิช เล่าถึงรองเท้าคู่โปรดและทริคในการมิกซ์แอนด์แมทช์ว่า “ปกติจะชอบใส่แฟลตชูร์ (รองเท้าส้นแบน) เพราะว่าใส่สบาย และส่วนใหญ่เวลาเลือกรองเท้า จะดูชุดก่อนว่าเป็นไปในทิศทางไหน และจะพยายามเลือกรองเท้าให้ไปในทิศทางเดียวกัน”

ท้ายสุดที่นางแบบหน้าเก๋สิ – พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ เล่าว่า “ทริคในการแต่งตัวของสิจะเลือกรองเท้าก่อนเป็นลำดับแรก ว่าอยากใส่คู่ไหน แล้วค่อยหาชุดและแอคเซสซอรี่ส์มาแมทช์ให้เข้ากัน โดยเวลาทำงานจะใส่ส้นสูงอยู่แล้ว ดังนั้นนอกเวลางาน ก็จะเลือกใส่รองเท้าส้นแบนค่ะ”

keyboard_arrow_up