เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท

อบอุ่นพร้อมหน้า เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท ส่งการ์ดอวยพรวันคริสต์มาส

account_circle
เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท
เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท

เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท ส่งการ์ดอวยพรวันคริสต์มาส ทำเอาแฟนๆ ราชวงศ์เป็นปลื้มที่ได้เห็นภาพครอบครัวเวลส์พร้อมหน้า พร้อมตาอีกครั้ง

อบอุ่นพร้อมหน้า เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท ส่งการ์ดอวยพรวันคริสต์มาส

เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมในทุกๆ ปีที่เราจะได้เห็นการ์ดอวยพรวันคริสต์มาส และ ปีใหม่จากราชวงศ์ทั่วโลก ในปีนี้ก็อีกเช่นกันที่ พระราชวังเคนซิงตันได้เผยแพร่การ์ดการ์ดวันคริสต์ของเจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงเคท โดยมีข้อความว่า “เจ้าชายและเจ้าหญิงแห่งเวลส์ทรงยินดีที่ได้แบ่งปันรูปถ่ายใหม่ของครอบครัว”

ภาพที่ปรากฏในการ์ดนี้ เป็นภาพของครอบครัวเคมเวลส์ เจ้าชายวิลเลียม เจ้าหญิงเคท เจ้าชายจอร์จ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ และ เจ้าชายหลุยส์ที่ทรงจับมือกันและกันพร้อมกับเดินมาข้างหน้า ทั้ง 4 พระองค์ทรงยิ้มแย้มอย่างอบอุ่น และทรงสวมฉลองพระองค์แบบสบายๆ อย่างกางเกงเดนิม และ รองเท้าผ้าใบ

สำหรับภาพนี้ถ่ายโดยช่างภาพคู่พระทัย Matt Porteous ที่นอร์ฟอล์กในช่วงฤดูร้อน แม้ว่าพระราชวังเคนซิงตันจะไม่ยืนยันว่าภาพนี้ถ่ายที่ใดในนอร์ฟอล์ก แต่ทั้ง 4 พระองค์มักจะเพลิดเพลินกับวันหยุดฤดูร้อนที่ Anmer Hall ซึ่งตั้งอยู่ในพระตำหนักซานดริงแฮม

การ์ดคริสต์มาสครอบครัวเวลส์ปี 2021 ที่ถ่ายในจอร์แดน

ทั้งนี้ เจ้าชายวิลเลียม ทรงผูกพันธ์กับย่าน Ammer Hall เป็นอย่างมาก ย้อนกลับไปในช่วงวัยเด็ก เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าชายแฮร์รี่มักจะเสด็จไปยังบ้านที่ตั้งอยู่ใน Anmer Hall ของครอบครัวของ Hugh Van Cutsem Senior พระสหายสมัยมหาวิทยาลัยของ พระราชบิดา พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3

การ์ดคริสต์มาสครอบครัวเวลส์ปี 2020

นอกจากนี้ สมเด็จพระราชินีนาถยังทรงมอบบ้านใน Ammer Hall ให้กับเจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าหญิงเคท เพื่อเป็นของขวัญแต่งงานให้กับทั้งสองพระองค์ โดยบ้านหลังนี้มีถึง 10 ห้องนอน

ในขณะที่ฝั่ง เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ถูกวิจารณ์อย่างหนักหลังซีรีส์ Harry & Meghan เผยแพร่ทาง Netflix แต่ดูเหมือนว่าฝั่งราชวงศ์ยังคงนิ่งเฉย สมาชิกทุกพระองค์ยังคงออกปฏิบัติพระกรณียกิจเหมือนเช่นเคย


Praew Recommend

keyboard_arrow_up