กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ

5 กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ แต่ราคาไม่เล็กของ สตอร์มมี่ เว็บสเตอร์ วัย 3 ขวบ

account_circle
กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ
กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ

เปิดกรุ 5 กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ แต่ราคาไม่เล็กของ สตอร์มมี่ เว็บสเตอร์ วัย 3 ขวบ รวมมูลค่าแล้วกว่าล้านบาท

ตามรอยแม่ชัดๆ สำหรับ สตอร์มมี่ เว็บสเตอร์ วัย 3 ขวบ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ ไคลีย์ เจนเนอร์  ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า แอคเซสซอรี่จัดเต็ม ขึ้นแท่นแฟชั่นนิสต้ารุ่นจิ๋ว แม้หลายคนจะมองว่าไคลีย์สปอยลูกจนเกินไป แต่แล้วไง แม่ไม่แคร์

ไลฟ์สไตล์ของ สตอร์มมี่ เรียกได้ว่าหรูหราตั้งแต่เกิด แน่นอนเป็นถึงลูกสาวของ ไคลีย์ เจนเนอร์ เศรษฐีนีพันล้านทั้งที ข้าวของของลูกสาวมีหรือจะธรรมดา คุณแม่ไคลีย์เปย์หนักเพื่อลูกสาวสุดที่รักจริงๆ โดยเฉพาะกระเป๋าหรู แบรนด์ไฮเอนด์รุ่นต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเป็น กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ ที่ลูกสาวถือแล้วเข้ากับวัย ไม่หนักจนเกินไป ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกัน

Hermès Pink Mini Kelly Purse

กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ

จัดมาเบาๆ ในวัย 1 ขวบกับ Hermès Pink Mini Kelly Purse ราคาเบาๆ เพียง $17,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 5.2 แสนบาท ซึ่งไคลีย์ได้เขียนแคปชั่นพร้อมโพสต์รูปลูกสาวขณะถือกระเป๋าแอร์เมสใบนี้ไว้ด้วยว่า “เธอไม่ยอมปล่อยกระเป๋าใบนี้เลย”

สำหรับ  Hermès Pink Mini Kelly Purse ใบนี้ไคลีย์ได้เป็นของขวัญจาก คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน พี่สาวของเธอ โดยไคลีย์ได้พูดไว้ในคลิปว่า “ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆ เพราะฉันรู้สึกเหมือนว่า คอร์ทนีย์ไม่เคยสนใจของขวัญคริสต์มาสเลย ดังนั้นเมื่อเธอให้ฉันเมื่อปีที่แล้วมันจึงเป็นอะไรที่พิเศษมาก และแน่นอนว่ามันจะตกเป็นของสตอร์มมี่ เมื่อเธอพูดว่า  ‘แม่จ๋าฉันอยากได้กระเป๋าเงิน’ ดังนั้นนี่อาจจะเป็นกระเป๋าเงินใบแรกของเธอ”

 LV Louis Vuitton Speedy Mini HL Monogram Multicolor

กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิกระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ

สำหรับกระเป๋าหลุยส์วิตตองใบนี้ สตอร์มมี่ได้เป็นของขวัญวันคริสต์มาสจากป้าของเธอ คิม คาร์ดาเชียน ซึ่งเธอสอยมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งไม่เพียงสตอร์มมี่ที่ได้เท่านั้น แต่เด็กๆ คนอื่นในตระกูลคาร์ดาเชียนก็ได้เช่นกัน นอกจากสีดำใบนี้แล้ว ไคลีย์ยังซื้อกระเป๋ารุ่นเดียวกันแต่เป็นสีขาวให้ลูกสาวเพิ่มอีกใบด้วย

Hermès Kelly Ado

ไปโฮมสคูลวันแรก คูมแม่ไคลีย์มีหรือจะให้ลูกสาวหิ้วกระเป๋าเป้ธรรมดา ระดับสตอร์มี่แล้วต้องกระเป๋าแบรนด์ไฮเอนด์เท่านั้นจ๊ะ งานนี้ 3 แสน แค่เศษเงิน ราคาแค่นี้จิ๊บๆ สำหรับ ไคลีย์ เจนเนอร์ ที่จัด กระเป๋าเป้ Hermès ให้กับลูกสาว น้อง สตอร์มี่ เว็บสเตอร์ สะพายเก๋ๆ ไปโฮมสคูล ยกตำแหน่งสายเปย์ที่แท้ทรูให้รัวเลยค่ะแม่

 Prada Nylon Mini Bag

กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ

จัดมาเต็มๆ 4 สี 4 ใบ สำหรับกระเป๋า Prada Nylon Mini Bag ที่มาพร้อมกับสายโซ่ ซึ่งไคลีย์จัดมาให้ลูกสาวใช้ เพราะจะได้เข้ากับเธอที่มีกระเป๋าในคอลเล็คชั่นนี้เช่นกัน ล่าสุดนอกจากทั้ง 4 ใบนี้แล้ว ยังมีใบที่ 5 ซึ่งเป็นสีฟ้าสดใส โดยรุ่นนี้เป็นไลน์ Re-Edition จากปี 2002 ขณะเดียวกันก็ได้มีแฟนๆ เข้าคอมเม้นต์ใต้โพสต์ว่า “สตอร์มมี่แต่งตัวดีกว่าฉันอีก”


ดังก่อนเกิด ถูกเปย์แต่เด็ก! 5 เรื่องของ สตอร์มมี่ เว็บสเตอร์ ลูกสาว ไคลีย์ เจนเนอร์

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up