เลอค่าน่าครอบครอง! เครื่องประดับ Beauty and the Beast ติดคริสตัลด้วยมือกว่า 57,000 เม็ด

Alternative Textaccount_circle

กระแสแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์แห่งปีเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and the Beast) จากดิสนีย์ ตอนนี้หลายแบรนด์เครื่องสำอางต่างก็หันมาทำคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ออกมาให้สาวๆ จับจองเป็นเจ้าของกันเยอะมาก เครื่องประดับคริสตัลอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้มีหรือจะพลาดคอลเล็คชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู กำไลข้อมือ และแหวน

คอลเล็คชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกกุหลาบต้องคำสาป ดอกไม้ที่ต้องมนตร์สะกดอันโด่งดังจากภาพยนตร์เพลงของดิสนีย์ และเป็นตัวแทนเล่าเรื่องราวของโฉมงามและเจ้าชายอสูร ดอกกุหลาบในเรื่องเปรียบดั่งนาฬิกาทรายที่คอยนับถอยหลังชีวิตของเจ้าชายอสูร อีกทั้งดอกกุหลาบยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความเยาว์วัย และตัวแทนแห่งความรักและความสวยงามจากภายใน โดยใช้คริสตัลจากสวารอฟสกี้แต่งแต้มรายละเอียดเพื่อนำมนตร์เสน่ห์ของเรื่องราวให้มีชีวิตขึ้น โดยการนำคริสตัลอันเจิดจรัสมาประกอบเป็นรูปทรงดอกกุหลาบ ซึ่งจะเปล่งประกายงดงามยามที่แสงตกกระทบ

แหวน ราคา 9,600 บาท / ต่างหู ราคา 5,100 บาท / สร้อยคอ 9,600 บาท / กำไลข้อมือ 6,700 บาท

ชวนหวนคืนจินตนาการไปกับมนตร์เสน่ห์ในรูปแบบใหม่ที่ส่องประกายอย่างมีชีวิตชีวา ผ่านคอลเล็คชั่นที่ทำด้วยมือสุดเจิดจรัส ความงามที่แท้จริงนั้นเปล่งประกายจากภายในดั่งความงดงามในงานฝีมือของโฉมงามกับเจ้าชายอสูร คู่รักที่เผยให้เห็นถึงรักแท้ที่หยั่งลึกจากภายใน และเพื่อที่จะให้คอลเล็คชั่นนี้สมบูรณ์แบบที่สุด ช่างศิลป์จากสวารอฟสกี้ได้รังสรรค์ ดอกกุหลาบต้องคำสาป (Enchanted Rose) ที่สุดแสนจะเป็นเอกลักษณ์จากแอนิเมชั่นอันโด่งดัง และภาพยนตร์เพลงรีเมคที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตาคอยในปี 2017 นี้

BELLE, LIMITED EDITION 2017 ราคา 26,500 บาท

ชิ้นงานสุดเอกซ์คลูซีฟจากสวารอฟสกี้ คริสตัล ครีเอชั่น BELLE AND ENCHANTED ROSE จากตัวละครดิสนีย์สุดคลาสสิก ได้ถูกถ่ายทอดผ่านงานฝีมือที่มีความวิจิตรบรรจงของช่างฝีมือ ผลงานเหล่านี้จึงมีเสน่ห์ชวนลุ่มหลงไม่แพ้เรื่องราวของมันเอง

                                        LIMITED EDITION 2017 ราคา 650,000 บาท

ผลงานอันเลอค่าสุดเจิดจรัส Beauty and the Beast, Limited Edition 2017 วางจำหน่ายราคา 650,000 บาท ที่ช่างศิลป์ของสวารอฟสกี้ได้บรรจงติดคริสตัลด้วยมือกว่า 57,000 เม็ด จากฉากที่โด่งดังที่สุดจนกลายเป็นตำนานให้กับแอนิเมชั่นเรื่องนี้ อีกทั้งยังเป็นฉากที่ทีมงานดิสนีย์ได้สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคนิค Computer Generated Imagery (การสร้างภาพจำลองด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์) เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อีกด้วย

(รูปซ้าย ENCHANTED ROSE ราคา 7,730 บาท / รูปขวา ENCHANTED ROSE, LIMITED EDITION 2017 ราคา 109,000 บาท)

ผลงานไฮไลท์อีกหนึ่งชิ้น ดอกกุหลาบในภาพยนตร์ คือ ดอกกุหลาบต้องคำสาป ซึ่งเปรียบดั่งนาฬิกาทรายที่คอยนับถอยหลังชีวิตของเจ้าชายอสูรในฉบับภาพยนตร์ ระฆังแก้วพร้อมดอกกุหลาบเป็นชิ้นงานตั้งโชว์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร Beauty and the Beast – Enchanted Rose, Limited Edition 2017 วางจำหน่ายราคา 109,000 บาท ซึ่งทางสวารอฟสกี้จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพียง 350 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น

คอลเล็คชั่นปากกา BEAUTY AND THE BEAST ราคา 1,700 บาท

เจิดจรัสเลอค่าสมกับเจ้าหญิงที่เลอโฉม ปากกาเหล่านี้ได้ผสานคริสตัลสวารอฟสกี้ที่เปล่งประกายแวววาวราวเวทมนตร์

แอบกระซิบว่าคอลเล็คชั่นนี้วางจำหน่ายที่บูติกสวารอฟสกี้บางสาขาเท่านั้น
ขายตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2560


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up