เปิดภาพอิริยาบถส่วนพระองค์ ‘เจ้าชายวิลเลียม’ ชมโรงงานรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์

account_circle

เปิดภาพอิริยาบถส่วนพระองค์ ‘เจ้าชายวิลเลียม’ ดยุคแห่งเคมบริดจ์ เสด็จทอดพระเนตรโรงงาน

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ประเทศอังกฤษ

เจ้าชายวิลเลี่ยม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ เสด็จเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ พร้อมทอดพระเนตรโรงพ่นสีใหม่ที่มีมูลค่าการลงทุนกว่า 6 ล้านปอนด์ รวมถึงในส่วนของไทรอัมพ์ แฟคทอรี่ วิซิเตอร์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ (Triumph’s Factory Visitor Experience) โดยมี มร. นิค บลอร์ ประธานบริหาร ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ถวายการต้อนรับ ณ สำนักงานใหญ่ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เมืองฮิงค์ลีย์ เขตเลสเตอร์ไชร์ ประเทศอังกฤษ

 ทั้งนี้ มร. นิค บลอร์ ประธานบริหาร ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวว่า “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ รู้สึกปลื้มปิติที่เจ้าชายวิลเลี่ยม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ทรงเสด็จเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ณ เมืองฮิงค์ลีย์ เขตเลสเตอร์ไชร์ ประเทศอังกฤษ โดยเสด็จทอดพระเนตรโรงพ่นสีที่มีมูลค่าการลงทุนกว่า 6 ล้านปอนด์ ซึ่งถือเป็นการลงทุนครั้งใหม่ที่สำคัญของไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปีนี้

รวมถึงทรงเยี่ยมชมบริเวณภายในส่วนต่างๆ ของสำนักงานใหญ่ ตลอดจนทรงเยี่ยมชม ไทรอัมพ์ แฟคทอรี่ วิซิเตอร์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ (Triumph’s Factory Visitor Experience)

เปิดภาพอิริยาบถส่วนพระองค์ ‘เจ้าชายวิลเลียม’ ชมโรงงานรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์

นอกจากนี้ยังทรงร่วมกิจกรรมอื่นๆ อาทิ ทรงทำการเปิดผ้าคลุมถังเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่ทำขึ้นมาพิเศษด้วยลายธงชาติอังกฤษที่ได้วาดลวดลายอย่างประณีตด้วยฝีมือช่างผู้เชี่ยวชาญของไทรอัมพ์ ทรงติดตั้งแท็กสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ลงบนเครื่องยนต์ของรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์รุ่น ไทเกอร์ 1200 (Tiger 1200) และทรงทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์รุ่นดังกล่าว ซึ่งนับว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์แอนด์ทัวรริ่งรุ่นใหม่อีกรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดจากไทรอัมพ์ ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ได้รับเกียรติการเสด็จของท่านในครั้งนี้

ปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีพนักงานกว่า 900 คนในสหราชอาณาจักร ตลอดจนมีโรงงานผลิตรถมอเตอร์ไซค์หลักอยู่ในประเทศไทย ซึ่งสามารถผลิตรถมอเตอร์ไซค์ได้ประมาณ 67,000 คันต่อปี โดยไทรอัมพ์ขอบคุณในความทุ่มเทและการทำงานอย่างหนักของพนักงานทุกภาคส่วนที่ร่วมทำให้ธุรกิจผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมงานวิศวกรรมการออกแบบที่สามารถผลิตรถมอเตอร์ไซค์อันน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมสร้างจินตนาการและแรงบันดาลใจให้ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก

นับว่าเป็นภาพอิริยาบถส่วนพระองค์ ‘เจ้าชายวิลเลียม’ น้อยคนนักจะได้เห็น เพราะปกติจะทรงงานด้านการกุศลเป็นส่วนใหญ่ ท่าทางพระองค์ทรงโปรดไม่น้อยเลยทีเดียวกับการได้เสด็จชมโรงงานรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ครั้งนี้

 

keyboard_arrow_up