ไอเท็มนี้ต้องล่า! Loafer Shoes 5 แบรนด์ไฮเอนด์ เรียบหรูเอาอยู่ทุกลุค

ถ้าจะให้เลือกรองเท้าที่สาว ๆ ไม่ว่าจะสายหวาน สายเซ็กซี่ หรือสายลุยควรมีติดตู้ที่บ้านไว้สักคู่ ก็คงจะเป็นรองเท้าทรง ‘Loafer’ สีดำ เพราะนอกจากจะหยิบมาสวมใส่สบาย ใส่ได้ทุกลุค ทุกโอกาสแล้ว ยังเป็นทรงที่ยอดฮิตตลอดกาลตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน สังเกตได้จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่พากันผลิตรองเท้าทรงนี้ออกมาอย่างมากมาย โดยอาจจะปรับเปลี่ยนดีเทลเล็ก ๆ ของรองเท้าเพื่อความแตกต่าง หรือสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์นั่นเอง Praew Survay เห็นแบบนี้เลยอยากรวบรวมรองเท้าทรง ‘Loafer’ จาก 5 แบรนด์ดังระดับโลกมาให้ทุกคนได้ดูกันว่า แต่ละแบรนด์จะดีไซน์รองเท้าทรงนี้ออกมาเป็นยังไง Christian Dior – Dior Code Loafer: Black Brushed Calfskin ราคา 44,000 บาท สำหรับแบรนด์แรก Christian Dior มากับรองเท้าทรง Loafer เพิ่มส้นเล็กน้อยแต่สุดแสนจะเรียบง่าย โดยความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่การผสมผสานระหว่างหนังแก้ว กับหนังด้านถือเป็นอีกหนึ่งกิมมิกที่น่าสนใจ พร้อมทั้งประดับด้วยอะไหล่สกรีนคำว่า ‘CHRISTIAN DIOR’ เพิ่มความแพงให้กับรองเท้า Gucci – Women’s loafer […]

โก้ หรู สมตำแหน่ง จอนจีฮยอน ขึ้นแท่น แอมบาสเดอร์ Burberry คนล่าสุด

จอนจีฮยอน นักแสดงนำหญิงชาวเกาหลีใต้ที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม และยังได้ร่วมแสดงในภาพยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากมายหลายเรื่อง เช่น The Thieves, Assassination และ  The Berlin File และซีรี่ส์ยอดนิยม เช่น Legend of the Blue Sea, Kingdom:  Ashin of the North และ My Love from the Star. โก้ หรู สมตำแหน่ง Burberry เปิดตัว จอนจีฮยอน ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด นอกจากนี้ เธอยังเป็นผู้ชนะรางวัล Best New Actress ในงานประกาศรางวัล Baeksang  Arts Award ครั้งที่ 35 รวมถึงรางวัล Grand Prize ในงานประกาศรางวัล Baeksang  Arts Award ครั้งที่ 50  และรางวัลจาก Grand Bell  Awards รวมถึงยังเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงหญิงคนแรกของประเทศเกาหลีใต้ที่ปรากฎตัวในนิตยสารAmerican  Vogue ล่าสุด Burberry ได้เปิดตัวนักแสดงหญิงคนดังจากประเทศเกาหลีใต้ จอนจีฮยอน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแบรนด์อย่างเป็นทางการ พร้อมภาพถ่ายสุดพิเศษ โดยจอนจีฮยอนนั้น เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของ Burberry ในประเทศเกาหลีใต้ ด้วยผลงานการแสดงที่โดดเด่นและโด่งดัง เช่น Kingdom: Ashin from […]

KNITWEAR INTO “It” WEAR ซิกเนเจอร์ของ ชาเนล

นิตแวร์เป็นงานฝีมือที่มีความหลากหลายโดยเนื้อแท้ในโลกของ ชาเนล และได้กลายเป็นชิ้นซิกเนเจอร์ไปโดยปริยาย ซึ่งแอมบาสเดอร์และบรรดาคนสนิทของแบรนด์ชาเนล ก็เลือกที่จะสวมใส่เสื้อผ้าถักที่มีเอกลักษณ์ไปปรากฏตัวในโอกาสต่างๆ KNITWEAR INTO “It” WEAR ซิกเนเจอร์ของ ชาเนล อัลมา โคโดโรว์สกี้ (Alma Jodorowsky) กับเสื้อคาร์ดิแกนตัวหนาสีม่วงที่วางบนไหล่ จนถึงลุคที่ชูเสน่ห์อันอ่อนหวานของเสื้อมิดริฟฟ์สีเงินผสมดิ้นในสไตล์ของวิทนีย์ พีค (Whitney Peak) หรือฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ (Pharrell Williams) กับโค้ทสีแดงเบอร์กันดีแต่งขอบและกระเป๋าสีตัดกัน ทำให้ลุคเสื้อทีเชิ้ตและกางเกงยีนส์ ดูมีสไตล์ขึ้นทันที แอมบาสเดอร์และคนสนิทของชาเนลหลายคนต่างได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า นิตแวร์คือการเผยเสน่ห์ส่วนบุคคลที่เด่นชัดที่สุดตลอดกาล A CENTURY OF JERSEY เสื้อผ้าถักชนิดนี้สำหรับแบรนด์ระดับโลกอย่างชาเนล เป็นผลงานแฟชั่นที่มีมาอย่างยาวนานและเชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ของชาเนลไว้อย่างแนบแน่นตั้งแต่เมื่อครั้งที่ กาเบรียล ชาเนล (Gabrielle Chanel) ทลายกฏเกณฑ์การแต่งตัวของผู้หญิงจากชุดคอร์เซ็ตรัดรูป เธอได้นำเสนอดีไซน์ชิ้นแรกสุดคือผ้าเจอร์ซีย์ถักนิต ซึ่งเธอยังเคยเล่าติดตลกถึงเนื้อผ้าชนิดนี้ว่า “ผ้าเจอร์ซีย์เป็นผ้าที่ทำงานด้วยยากที่สุด ผ้าชนิดนี้เป็นผ้าที่ไม่ดีเลย แต่ถ้าถามว่าฉันรู้จักผ้านี้มั้ย ก็ต้องบอกว่าฉันเริ่มจากผ้าเจอร์ซีย์นั่นล่ะ” การที่ชาเนลเลือกใช้ผ้าเจอร์ซีย์ถักนิต เพื่อสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่บางเบาและพลิ้วไหวให้เวลาสวมใส่เคลื่อนไหวสบายและคล่องตัว สิ่งนี้ได้เปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์แฟชั่นในช่วงต้นทศวรรษ 1910 ไปโดยสิ้นเชิง โดยกาเบรียล ชาเนล ได้ส่งต่อไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบชายทะเล นำอินสไปร์เครื่องแบบและชุดชั้นในของกะลาสีและนักกีฬามาใช้ในการรังสรรค์เป็นเสื้อผ้าถัก […]

ริคคาร์โด ทิสซี่ เผย แรงบันดาลใจคอลเล็คชั่นล่าสุด ที่ได้ Jared Buckhiester มาร่วมงาน

Burberry เปิดตัวคอลเล็คชั่น Pre-Spring/Summer 2023 ออกแบบโดย ริคคาร์โด ทิสซี่ ทั้งนี้เขาได้กล่าวว่า ริคคาร์โด ทิสซี่ เผย แรงบันดาลใจคอลเล็คชั่นล่าสุด ที่ได้ Jared Buckhiester มาร่วมงาน “ซีรีส์ Friends and Family มีความสำคัญกับผมมาก เพราะเป็นการเฉลิมฉลองการที่เราได้มาอยู่รวมกัน ทำงานร่วมกัน และความคิดสร้างสรรค์ ถือเป็นโอกาสของคนที่พิเศษสำหรับผม และเป็นแรงบันดาลใจให้ผมมาโดยตลอดที่จะได้นำเอาสไตล์และมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมาสู่โลกของ Burberry สำหรับเอดิชั่นที่สองของซีรีส์นี้ ผมดีใจมากที่ได้ Jared Buckhiester มาเป็นผู้ร่วมงานในซีรีส์ Friends and Family”  “สำหรับคอลเล็คชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 นี้ ผมกับจาเร็ดเป็นเพื่อนสนิทกันมานานและผมก็ชื่นชมเขามาโดยตลอด ทั้งการอุทิศตนในการทำงานและแพสชั่นที่เขามีต่องาน ตลอดจนความมุ่งมั่นในการใช้ชีวิตด้วยความซื่อสัตย์และเป็นตัวของตัวเอง ผมตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันผลงานการสร้างสรรค์ของเราทั้งสองคนที่ได้มาทำงานร่วมกัน พร้อมกับการเปิดตัวคอลเลกชั่นที่พิเศษและไม่เหมือนใครนี้” ริคคาร์โด ทิสซี่ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ Burberry กล่าว   คอลเล็คชั้นนี้เป็นการเฉลิมฉลองเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ทวิลักษณ์กับการนำเอาสิ่งที่อยู่ตรงกันข้ามกันมาผสมผสานไว้ด้วยกัน การผสมผสานระหว่างความเรียบหรูและประโยชน์ใช้สอยที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีต การผสมผสานความทันสมัยกับความเป็นผู้หญิงแบบอังกฤษที่คลาสสิกและรูปแบบของชุดที่มากไปด้วยประโยชน์ใช้สอย ซึ่งพบเห็นได้บนเสื้อแจ็กเก็ตสีสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อผ้าสไตล์เวิร์กแวร์ และลวดลายโซ่บนเสื้อเชิ้ตผ้าไหมสุดพลิ้ว สูทสไตล์อังกฤษแบบเข้ารูป และเสื้อผ้าที่ผสมผสานสไตล์สปอร์ต เอาต์เตอร์แวร์ที่เป็นไอคอนิกของ […]

ปักหมุด กระเป๋า Gucci Monogram สวยคลาสสิก สไตล์ Crossbody วินเทจแต่ไม่ป้า

กระเป๋าใบไม่ต้องใหญ่ ใส่ของได้พอประมาณ และใช้งานได้คล่องแคล่ว จะมองว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเสริมลุคการแต่งตัวอีกชิ้นก็ว่าได้ ซึ่งหนึ่งใน Luxury Brand อย่าง Gucci ก็มีหลากหลายรูปแบบที่วันนี้ Praew Survey อดลิสต์มาให้ดูไม่ได้เลย โดยเฉพาะรุ่นที่ประทับลวดลาย GG Monogram ที่มองกี่รอบก็สวยคลาสสิกไม่มีเบื่อ เริ่มที่กระเป๋า Gucci ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าไซส์กำลังน่ารัก เป็นแม้ว่าลายโมโนแกรมจะเป็นลายพื้นฐานของกระเป๋าGucci ที่ปรากฏอยู่มากมายหลายคอลเล็กชั่น แต่การดีไซน์ของแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่นในรุ่น Gucci Horsebit 1955 จุดเด่นคือลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ที่ดูคลาสสสิกสุดๆ มีการตกแต่งด้วยโซ่และอะไหล่สีทอง และยังมีสายสะพายที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ CrossBody Bag มาให้ด้วย โดยรุ่นนี้ที่เป็น Beige and white GG raffia effect ราคาบนเว็บไซต์จะอยู่ที่ $2,650 ส่วน GG Supreme และ Beige GG Supreme ราคาอยู่ที่ $2,490 ปักหมุดกระเป๋า Gucci Monogram สวยคลาสสิก […]

LV จับ Nike Air Force 1 มาแต่งตัวใหม่ จากคู่ละสามพัน พุ่งเป็นหลักแสน!

เห็นทีว่ารองเท้าผ้าใบรุ่นตำนานอย่าง Nike Air Force 1 จะขายดีมากกว่าเดิมอีกหลายเท่า เพราะหลังจากที่เคยคอลแลปส์กันระหว่าง Nike กับ Louis Vuitton เมื่อปี 2021 รองเท้ารุ่นนี้จากเดิมที่ฮ็อตอยู่แล้ว ก็ยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้นไปอีก ล่าสุดในปีนี้กระแสข่าวที่ Louis Vuitton กับ Nike จะกลับมาร่วมงานก็สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าสนีกเกอร์เลิฟเวอร์ไม่น้อยเลย เพราะได้จับเอารองเท้ารุ่นดังอย่าง Nike Air Force 1 มาพลิกโฉม จนเรียกว่านี่ไม่ใช่รองเท้าแนวสตรีทแฟชั่นแบบทั่วไปอีกแล้ว แต่ทุกมิติของ Air Force 1 รอบนี้ จะมีทั้งความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความแฟนตาซีที่หรูหรามีระดับมากขึ้น และแน่นอนว่าดีไซเนอร์ที่มารับหน้าที่พลิกโฉมรองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นตำนานให้กลายเป็นสนีกเกอร์ไฮเอนด์นั้นก็คือ Virgil Abloh ดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน ซึ่งเขาทำงานกับ Louis Vuitton มาตั้งแต่ปี 2018 แล้ว ข่าวนี้เชื่อเลยว่าบรรดานักสะสมรองเท้าไม่มีใครไม่ตั้งตารอ Praew Survey เลยขอเท้าความถึงความฮ็อตของ Nike Air Force 1 ให้อ่านกันสักหน่อย เดิมทีรุ่นนี้ผลิตมาตั้งแต่ปี 1982 […]

สนีกเกอร์สุดคูล 2 ขั้วสตรีทแบรนด์ Supreme x Vans Skate Grosso Mid

เพิ่งจะเปิดตัว Supreme Tees Summer 2022 ไปเพียงไม่กี่วัน แบรนด์สตรีทสุดเจ๋งอย่าง Supreme ก็ปล่อยคอลเล็คชั่นรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดออกมาอีกแล้ว ซึ่งเป็นการกลับมาคอลแลปส์กันอีกครั้งกับ Vans แบรนด์สนีกเกอร์สุดฮิตที่โด่งดังในหมู่สตรีทแวร์ หลังจากเคยออกคอลเล็คชั่น Supreme​ x Vans​ Skate​ Grosso Mid รุ่น Monogram​ S Logo มาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปี 2021 สนีกเกอร์สุดคูล 2 ขั้วสตรีทแบรนด์ Supreme x Vans Skate Grosso Mid สำหรับ Supreme x Vans Skate Grosso Mid ไอเท็มรับซัมเมอร์ในปีนี้ เป็นรองเท้าที่ได้นำความโดดเด่นในเรื่องรองเท้าสเก็ตของแบรนด์ Vans มาผสมผสานกับสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ Supreme ซึ่งได้ศิลปินชาวอเมริกันอย่าง Nate Lowman ที่เคยร่วมงานกับ Supreme ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2022 มาเข้าร่วมโปรเจกต์ในครั้งนี้ โดยนำผลงานศิลปะของเขามาดีไซน์ไว้บนผ้าใบของรองเท้า […]

หรูหรา เลอค่า! นาฬิกา 7 ไฮแบรนด์สี Rose Gold ที่ควรค่าประดับข้อมือ

นาฬิกาข้อมือ อาจไม่ได้เป็นแค่เครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่เป็น Accessories ชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มความเลอค่า และเป็นไอเท็มที่ช่วยให้คอมพลีทลุคในแต่ละวันนั้นดูโดดเด่น สะดุดตา ทั้งยังบ่งบอกรสนิยมของผู้สวนใส่ได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกนาฬิกาสักเรือนมาคู่กับข้อมือเรา จึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความพิถีพิถันเป็นพิเศษ แต่ก็แอบแฝงความลักชัวรีได้เช่นกัน วันนี้เราลิสต์นาฬิกาสุดหรู 7 แบรนด์ดังมาให้ แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกัน! หรูหรา เลอค่า! นาฬิกา 7 ไฮแบรนด์สี Rose Gold ที่ควรค่าประดับข้อมือ 1. Piaget รุ่น Polo Automatic 36mm 18-karat rose gold and diamond watch ด้วยดีไซน์ตัวเรือนแบบสไตล์ดั้งเดิมในปี 1979 ของ Piaget แบรนด์ดังจากสวิสเซอร์แลนด์ ที่ถูกประดิษฐ์อย่างวิจิตรศิลป์ ล้อมหน้าปัดด้วยเพชร 18 กะรัต ที่ดูหรูหรา เข้ากันกับสี Rose Gold และขนาดกะทัดรัด กำลังดีเหมาะกับข้อมือของผู้หญิง ส่วนราคานั้นก็ประมาณ 1,980,000 บาท 2. […]

ดีไซน์สุดเฟี้ยว ไอเท็มรองเท้าแตะ MCM x CROCS

CROCS แบรนด์รองเท้าสุดคลาสสิกสัญชาติอเมริกันที่ขยันคอลแลปส์กับหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Crocs x Justin Bieber, BEAMS x Crocs หรือ Balenciaga x Crocs และอีกมากมาย พร้อมปล่อยคอลเล็คชั่นรองเท้าแตะหน้าตาแปลกประหลาด แต่ถูกใจสาวกสายแฟชั่นเป็นอย่างมาก ด้วยวัสดุที่ทำจาก ‘Croslit’ จนกลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ทุกคนต้องมี! ดีไซน์สุดเฟี้ยว ไอเท็มรองเท้าแตะ MCM x CROCS ล่าสุด MCM แบรนด์ระดับโลกจากเยอรมัน ได้มาคอลแลปส์กับ CROCS เปิดตัวรองเท้า CROCS™ Limited Edition คอลเล็คชั่นใหม่ โดยปล่อยออกมา 2 รุ่นที่ไม่ซ้ำใคร คือ The Clog with Belt Bag Bracelet และ Camouflage Print Clog ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความโมเดิร์น ตามสไตล์ไอคอนิกของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกัน สำหรับ MCM x CROCS […]

ไฮแฟชั่นสุดคิวท์ Limited Item จาก Disney x Givenchy 101 Dalmatians

Givenchy แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส เปิดตัวคอลเล็คชั่นเสื้อยืดลายตัวละคร Disney ภายใต้แคปซูล “Disney x Givenchy 101 Dalmatians” โดยผู้อํานวยการฝ่ายสร้างสรรค์และดีไซเนอร์อย่าง Matthew M. Williams ซึ่งในครั้งนี้เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากการไปท่องเที่ยว Disneyland ผสมกับความชื่นชอบส่วนตัวในฐานะแฟนคลับตัวยงของดิสนีย์ ไฮแฟชั่นสุดคิวท์ Limited Item จาก Disney x Givenchy 101 Dalmatians สำหรับ Disney x Givenchy ใช้ชื่อคอลเล็คชั่นนี้ว่า ‘The Wonder Gallery’ รุ่น Limited Edition สกรีนลายกราฟิกของตัวละครดิสนีย์ ที่มีซิลลูเอทชัดเจน พร้อมสลักโลโก้ของแบรนด์ลงไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น Bambi Pongo กับ Perdita จาก 101 Dalmations, Oswald ในเรื่อง Lucky Rabbit หรือ Elsa และ […]

สุดปังปุริเย่! รีสต็อกคอลเล็คชั่นไอเท็ม JACQUEMUS X NIKE

JACQUEMUS แบรนด์แห่งยุคดิจิทัลสุดฮ็อต ขวัญใจชาวมิลเลนเนียลทั่วโลก ด้วยยอดขายถล่มทลายที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับโลกแฟชั่น จึงทำให้ชาวโซเชียลพูดถึงแบรนด์นี้อย่างมากมาย และล่าสุดผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสอย่าง Simon Porte Jacquemus ได้เปิดตัวคอลเล็คชั่น Jacquemus Fall/Winter 2022 ซึ่งคอลแลปส์กับแบรนด์ดังอย่าง Nike ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Le Papier” ณ Camargue ประเทศฝรั่งเศส สุดปังปุริเย่! รีสต็อกคอลเล็คชั่นไอเท็ม JACQUEMUS X NIKE สำหรับ Jacquemus Fall/Winter 2022 Collection เป็นชุดแนวสปอร์ตของผู้หญิงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคมเปญ Nike ยุค 90’s สไตล์วินเทจ ซึ่งดีไซน์ชุดกีฬาให้เหมือนกับชุดธรรมดาที่ใส่ได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน และด้วยประสิทธิภาพของ Nike ผสมกับศิลปะอันเป็นธรรมชาติของ Jacquemus ทำให้การคอลแลปส์กันระหว่าง 2 แบรนด์ในครั้งนี้เข้ากันอย่างลงตัว โดยในครั้งนี้ JACQUEMUS เปิดตัวคอลเล็คชั่นสุดยิ่งใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศที่มีฉากหลังอันน่าทึ่ง บนรันเวย์เกลือที่รายล้อมไปด้วยภูเขา และดึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาดีไซน์แบบเรียบง่าย ทันสมัย กลายเป็นเสื้อผ้าสไตล์รีสอร์ตผสมผสานกลิ่นอายของชาว Amish ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่เหล่าแฟชั่นไอคอนกำลังจับตามอง อย่างเช่น สนีกเกอร์สไตล์ […]

เปย์สุดพลัง GUCCI Pet ไอเท็มหลักแสน ทาสจ๋า สู้ไม่สู้!

ใครจะไปคิด!! ว่าแบรนด์สุดหรูระดับโลกอย่าง Gucci ที่ไม่ว่าปล่อยไอเท็มอะไรออกมา เหล่าสาวกก็กวาดเรียบ เก็บครบทุกคอลเล็คชั่น ล่าสุดหันมาเอาใจเหล่าบรรดาทาสหมาและทาสแมวสายแฟชั่น โดยการเปิดตัวคอลเล็คชั่นสำหรับสัตว์เลี้ยง ภายใต้ชื่อ “Gucci Pet Collection” มาให้ทุกคนได้ยลโฉม เปย์สุดพลัง GUCCI Pet ไอเท็มหลักแสน ทาสจ๋า สู้ไม่สู้! สำหรับ Gucci Pet Collection ของแบรนด์ Gucci ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อสานต่อถึงซีเล็คชั่น Gucci Lifestyle และปล่อยไอเท็มแฟชั่นสำหรับสัตว์เลี้ยง พร้อมสีสันอันสดใสออกมาด้วยกัน 3 ประเภท ในแคมเปญที่ได้รับแรงบันดาลใจแนวย้อนยุค โดยใช้วัสดุรีไซเคิล ลดการใช้พลาสติก ไม่ว่าจะเป็นผ้าเส้นใยสังเคราะห์อย่าง Polyester หรือผ้าฝ้ายรีไซเคิล และ Demetra ซึ่งเป็นหนังเทียมคุณภาพสูงที่ผลิตขึ้นเองในสินค้าของแบรนด์ ชูความโดดเด่นด้านดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้อย่างชัดเจน เริ่มตั้งแต่เสื้อผ้า, กระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยงที่ปล่อยออกมาด้วยราคา 130,700 บาท ตลอดไปจนถึงจานชาม, ปลอกคอ และสายจูง อีกทั้งยังมีโซฟาที่แสนนุ่มอย่าง Geometric G pet bed หรือ […]

ใส่เย้ยฟ้าไปท้าแดด! Supreme Sunglasses 2022 รุ่นไฮเอนด์

ในปีก่อนนี้ Supreme แบรนด์สตรีทเเวร์ชื่อดังจากนิวยอร์ก ได้เปิดตัว Supreme Spring 2021 Sunglasses Collection ออกมาให้ยลโฉมและจับจองถึง 3 รุ่น ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ทำให้ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าสาวกของแบรนด์อย่างท่วมท้น จนขายดิบขายดีแบบถล่มทลาย Sold Out อย่างรวดเร็ว ใส่เย้ยฟ้าไปท้าแดด! Supreme Sunglasses 2022 รุ่นไฮเอนด์ ล่าสุดในปีนี้กลับมาอีกครั้งกับคอลเล็คชั่น Spring 2022 พร้อมเปิดตัวแว่นกันแดดต้อนรับซัมเมอร์ งาน Handmade จากอิตาลี โดยปล่อยออกมาในราคา 7,500 บาท ทั้งหมด 4 รุ่น คือ Club, Koto, Velo และ Levy เพิ่มความพิเศษตรงตัวเลนส์ด้วยการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนแบบพรีเมี่ยม เราตามไปดูกันหน่อยว่า แว่นกันแดดทั้ง 4 รุ่น 4 สไตล์นั้นจะเป็นแบบไหนบ้าง!! 1. Club Sunglasses สีดำ, สีม่วง, และสีที่มีลวดลายเปลือกเต่า […]

ปลุกกระแสลุกฮือ Dior x Birkenstock ปล่อยไอเท็มใหม่ สมดังรอคอย

Dior ปล่อยไอเท็มรองเท้า คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้คอลแลปส์กับ Birkenstock แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากเยอรมัน ภายใต้ชื่อ ‘Dior by Birkenstock’ แต่ผลิตในอิตาลี ซึ่งเกิดกระแสฮือฮาที่ผู้คนทั่วโลกต่างจับตามอง ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ได้เผยโฉมบนรันเวย์ในโชว์ของ Dior’s Men Fall/Winter 2022 ครั้งที่ผ่านมา และยังเป็นส่วนหนึ่งของแคปซูลคอลเล็คชั่นที่มีชื่อว่า ‘CD 1947’ โดยตั้งชื่อตามปีที่ Christian Dior จัดแฟชั่นโชว์ครั้งแรกในกรุงปารีส ปลุกกระแสลุกฮือ Dior x Birkenstock ปล่อยไอเท็มใหม่ สมดังรอคอย สำหรับ Dior by Birkenstock เป็นการคอลแลปส์กันครั้งแรกของ 2 แบรนด์ดัง โดยเปิดตัวไอเท็มรองเท้ารัดส้น ทำจากวัสดุผ้าหนังกลับและผ้าสักหลาดปักลายดอกไม้ ที่มีดีไซน์อันโดดเด่น ออกมาด้วยกัน 2 รุ่น คือ รุ่น Tokio mules รองเท้าแบบหัวปิด และรุ่น Milano Sandal เพิ่มดีเทลสายรัดส้น สามารถแบบปรับระดับได้ ส่วน Upper […]

คู่นี้ต้องตามล่า! “SUPREME X NIKE” เลเวลอัพอีกขั้นของสตรีทแวร์

Supreme กลับมาร่วมงานกับ Nike อีกครั้ง ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 และเปิดตัวคอลเล็คชั่น “Nike Shox Ride 2” ภายใต้แคมเปญ Supreme x Nike Shox Ride 2 Spring 2022 ซึ่งรู้กันดีว่า Supreme นั้นเป็นแบรนด์ Streetwear ที่โด่งดังระดับโลก ด้วยความเท่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อมาคอลแลปส์กับ Nike ที่โดดเด่นด้านรองเท้าและอุปกรณ์กีฬา ทำให้รองเท้าสปอร์ตคู่นี้ออกแนวแฟชั่นสุดจัดจ้าน คู่นี้ต้องตามล่า! “SUPREME X NIKE” เลเวลอัพอีกขั้นของสตรีทแวร์ ในส่วนของรองเท้าผ้าใบ Nike Shox Ride 2 ทำจากผ้าตาข่ายเส้นใยสังเคราะห์ ที่เพิ่มความนุ่มและสวยงามด้วย Nubuck Leather โดยพื้นรองเท้าเป็นยาง DURAPLUSH เกรดพรีเมี่ยม เสริมด้วย Airbag ที่ช่วยลดแรงกระแทก เติมดีเทลลายสกรีนโลโก้ “Supreme” ที่มีความโดดเด่นตรงปุ่มส้นรองเท้า ซึ่งปล่อยออกมา 4 […]

มาแล้ว Surfboard ไฮเอนด์ “CELINE SURF” Limited Item สุดเอ็กซ์ตรีม

หากจะพูดถึง Celine แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส คงต้องนึกถึงกระเป๋าหนังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้านความมินิมอลผสมกับความคลาสสิก หรือเครื่องประดับที่หลากหลาย ด้วยดีไซน์แบบเรียบหรู ในคอนเซ็ปต์ “ขับเคลื่อนแบรนด์โดยวัฒนธรรมวัยรุ่น” จากดีไซเนอร์และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อย่าง Hedi Slimane มาแล้ว Surfboard ไฮเอนด์ “CELINE SURF” Limited Item สุดเอ็กซ์ตรีม ย้อนกลับไปปี 2019 ทาง Celine ประกาศแต่งตั้งลิซ่า Blackpink เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่มีความทันสมัย ผ่านลุคที่เรียบง่าย สไตล์มินิมอล แต่ยังคงความหรูหราคลาสสิกไว้ในเวลาเดียวกัน และเธอนั้นได้เลื่อนขั้นเป็น Global Brand Ambassador ในปีถัดมา ทำให้แบรนด์กลับมาเป็นที่จับตามองมากขึ้น ล่าสุดในปีนี้ Celine ปล่อยไอเท็ม Limited Edition และเปิดตัวซีรีส์ CELINE SURF เป็นกระดานโต้คลื่นสีขาว พิมพ์โลโก้ CELINE SURF Tattoo ซึ่งเหมาะกับสายสปอร์ตที่ชื่นชอบ Surfboard กีฬาทางน้ำยอดฮิต สุดเอ็กซ์ตรีม โดยในแคมเปญนี้พรีเซนต์ออกมาให้ชม ผ่านดีเจชื่อดังและเป็นนักโต้คลื่นจาก Ebony […]

8 Duffle Bag แบรนด์ดัง แฟชั่นสตรีทไฮเอนด์ ที่ไม่มีวันตกยุค

“กระเป๋า” ไอเท็มชิ้นสำคัญที่มีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือกว่าจะเหมาะใช้งานแบบไหน ซึ่งวันนี้จะมาพูดถึง Duffle Bag กระเป๋าทรงถังแนวนอนจาก 8 แบรนด์ดังที่สามารถใช้ได้ยาวนาน ไม่ตกเทรนด์ ทั้งยังพกพาง่าย แมตช์ได้กับหลายลุค ด้วยไซส์ที่มีขนาดใหญ่ แต่ไม่เกะกะ แถมจุของได้เยอะ พร้อมหิ้วไปเที่ยวในวันสบายๆ เปลี่ยนเป็นสะพายไปฟิตเนส หรือถือขึ้นเครื่องบินได้แบบไม่ต้องโหลด แพรวจะพาไปส่องแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า! 8 Duffle Bag แบรนด์ดัง แฟชั่นสตรีทไฮเอนด์ ที่ไม่มีวันตกยุค 1. Gucci แบรนด์ดังระดับโลกจากอิตาลี ปล่อยกระเป๋าทรงดัฟเฟิล Ophidia large duffle bag คอลเล็คชั่น Gucci Love Parade ทำจากผ้าแคนวาส GG Supreme ด้วยเฉดสีที่โดดเด่นแบบคลาสสิก ผสมผสานระหว่างสีเบจกับสีน้ำเงิน ตามคอนเซ็ปต์ “เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” เติมโลโก้ GG อันแสนโดดเด่นประดับด้านหน้า เพิ่มความเรียบหรู เหมาะกับถือแมตช์กับลุคในวันทำงานได้ดี และกระเป๋ารุ่นนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 86,000 บาท 2. Off-White […]

Converse ปล่อย “FAMILY UNITY” สาดสีรุ้งบนผืนผ้า 5 รุ่น ฉลอง Pride Month

Converse แบรนด์รองเท้าชั้นนำระดับโลก ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ด้วยคอลเล็กชั่น Converse Pride Collection 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Family Unity” ที่เน้นปะติดปะต่อลวดลายผ่านดีไซน์กราฟิกสีรุ้ง หรือวัสดุบนรองเท้าที่สดใส สะท้อนถึงความหลากหลายที่เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ เสมือนครอบครัวที่แสดงออกถึงความรักและความเข้าใจในการอยู่ร่วมกัน โดยแคมเปญ Pride ครั้งนี้ปล่อยรองเท้าออกมาทั้งหมด 5 รุ่น จะเป็นสไตล์ไหนบ้างไปดูกัน! Converse ปล่อย “FAMILY UNITY” สาดสีรุ้งบนผืนผ้า 5 รุ่น ฉลอง Pride Month 1. Run Star Motion Rainbow สนีกเกอร์ข้อสูงทำจากผ้าฝ้ายรีไซเคิลสีขาวไม่มีลวดลาย แต่โดดเด่นตรงพื้นรองเท้าสีรุ้ง ซึ่งด้านในทำจากโฟม CX ตรงส่วนชั้นกลางทำจาก Phylon น้ำหนักเบา ช่วยรองรับเท้าได้ดี ปล่อยออกมาในราคา 4,200 บาท 2. Chuck 70 Family+Unity Patchwork รองเท้าผ้าฝ้ายรีไซเคิลข้อสูงที่ใช้เทคนิคการเย็บปะติดปะต่อลงลายกราฟิก […]

keyboard_arrow_up