ใบแรก! กระเป๋าแบรนด์ Mulberry Portobello ผลิตจากหนังที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ครั้งแรกของ กระเป๋าแบรนด์ Mulberry ภูมิใจนำเสนอ Portobello Tote กระเป๋าหนังที่ตัดเย็บขึ้นจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% การรังสรรค์กระเป๋า Portobello นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Mulberry Green ซึ่งเป็นพันธกิจของแบรนด์ในการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ซึ่งเน้นการสร้างการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมผ่านการออกแบบ การเลือกวัสดุ และขั้นตอนการผลิตสินค้าในแต่ละคอลเล็คชั่น กระเป๋า Portobello จะถูกตัดเย็บขึ้นอย่างประณีตในประเทศอังกฤษ ในโรงงานของ Mulberry ที่ Somerset ซึ่งจะมีการชดเชยปริมาณคาร์บอนให้เป็นศูนย์เพื่อช่วยลดภาวะเรือนกระจก (carbon-neutral) โดยการตัดเย็บจะเลือกใช้หนังวัวแบบ Heavy Grain มาเป็นวัสดุหลัก ซึ่งจะเป็นวัสดุที่เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตอาหาร การฟอกสีหนังของกระเป๋า Portobello จะเป็นไปตามมาตรฐาน gold-rated tannery ซึ่งได้รับการการันตีจาก Leather Working Group ว่าเป็นกระบวนการฟอกสีที่เป็นมิตรต่อโลก โดยประเมินจากการดูแลสิ่งแวดล้อมระหว่างการผลิตและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการฟอกสีหนัง กระเป๋า Portobello นั้นตัดเย็บอย่างประณีตโดยปราศจากการใช้วัสดุซับใน และปักด้วยด้าย Epic EcoVerde ซึ่งเป็นเส้นใยที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล กระเป๋า Portobello จะถูกนำเสนอในรูปทรงเพรียวบางและมาพร้อมกับหูหิ้วสองข้างและสายสะพาย ซึ่งผู้ใช้สามารถหิ้วหรือสะพายครอสบอดี้ได้ตามความต้องการ “จุดเริ่มต้นในการรังสรรค์กระเป๋า Portobello […]

หลักพันทุกใบ! กระเป๋าแบรนด์ DKNY ใหม่แกะกล่อง ดีไซน์ใช้ง่าย มีหลายทรง

เจาะราคาทุกใบ กระเป๋าแบรนด์ DKNY คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2020 ดีไซน์จากมหานครนิวยอร์กถ่ายทอดสู่กรุงเทพมหานคร ความแตกต่างของสองเมืองทว่าแฝงไปด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น และเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันทรงพลัง สะท้อนให้เห็นหัวใจเดียวกันซึ่งเป็นเสมือนดีเอ็นเอของแบรนด์ DKNY มหานครนิวยอร์ก คือเมืองแห่งความฝันที่เต็มไปด้วยพลังอันไม่มีที่สิ้นสุด ถ่ายทอดให้เห็นมุมมองการใช้ชีวิต และเปรียบเหมือนบ้านที่ให้กำเนิดแบรนด์ ส่วนกรุงเทพมหานคร คือเมืองแห่งรอยยิ้มที่พร้อมต้อนรับและโอบอุ้มวัฒนธรรมผสมผสาน สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์อันหลากหลายและทันสมัย พลังและทัศนคติเชิงบวกจากมหานครนิวยอร์กถูกถ่ายทอดลงบนกระเป๋าในคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2020 และส่งผ่านความทันสมัยและสไตล์ของสาวยุคใหม่มายังกรุงเทพมหานคร ดีไซน์ที่โมเดิร์นและเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็นการฉลุหนังกระเป๋า การปั้มนูนด้วยโลโก้หรือปั้มลายหนังจระเข้และหนังงู ช่วยเติมสีสันให้กระเป๋าไม่ดูเรียบจนเกินไป การประดับพู่ ชาร์มโลโก้ และพวงกุญแจ เพิ่มความโดดเด่นและสะดุดตาให้กับลุคของสาวๆ รวมถึงวัสดุที่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่หนังวัว หนังพีวี ไปจนถึงแคนวาส กระเป๋าทรงโท้ทใบใหญ่ที่คุ้นตา แต่สร้างความประหลาดใจได้ด้วยวัสดุจากหนัง สีสันส่วนใหญ่ของกระเป๋าในซีซั่นนี้ยังคงความเท่ตามแบบฉบับของสาวนิวยอร์ก คุมโทนด้วยสีคลาสสิก เช่น ขาว ดำ ครีมงาช้าง และน้ำตาล แต่ก็เพิ่มความสนุกและโดดเด่นด้วยสีแดง ส้ม และเหลืองมัสตาร์ด นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าหลากหลายรูปทรงและขนาดให้คุณสาวๆ ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานอย่าง บาแก็ต โฮโบ แซดเดิ้ล หรือวันสบายๆ เช่น ทรงบักเก็ต หรือโท้ท […]

รู้จัก Olympia กระเป๋าแบรนด์ Burberry ทรงพระจันทร์เสี้ยว เริ่มต้นไม่ถึง 2 หมื่น!

พบกับซิกเนเจอร์ใบใหม่ Olympia กระเป๋าแบรนด์ Burberry คอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2020 ดีไซน์เป็นทรงพระจันทร์เสี้ยว สวยเก๋ หยิบมาสะพายได้ทุกวัน Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex  ซิกเนเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว สะท้อนความโดดเด่นของหลังคาทรงโค้งของ ‘Kensington Olympia’ สถาปัตยกรรมและสถานที่จัดแสดงอันโด่งดัง ณ กรุงลอนดอน กระเป๋า Olympia มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดพร้อมสีสันให้เลือกหลากหลายเฉด อาทิ สีดำ สีเบจ สีเขียวพิสตาชิโอ และลายตารางสีแดงขาว ดีไซน์ของกระเป๋าถูกออกแบบให้มีลักษณะบางและน้ำหนักเบา เหมาะกับทุกโอกาส  อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นซิปด้านนอก สะดวกต่อการใช้งานที่สาวก Burberry ห้ามพลาด โดยราคาของกระเป๋ารุ่นนี้เริ่มตั้งแต่ไซส์มินิ 18,200 บาท ไซส์กลางราคา 65,000 บาท (ตามรูปที่แนบในบทความ) และไซส์ใหญ่ราคา 69,000 […]

เช็คลิสต์พร้อมราคา กระเป๋าแบรนด์ Gucci รุ่นไหนบ้างที่ ‘ใหม่ ดาวิกา’ เป็นเจ้าของ

เปิดลิสต์ กระเป๋าแบรนด์ Gucci ของ Friend of Gucci หนึ่งเดียวในไทย ‘ใหม่ ดาวิกา’ แม้ว่าเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อกลางปี แต่ได้ไอเท็มรุ่นเด็ดมาครองทั้งนั้น กระเป๋าแบรนด์เนม ของคนดังเป็นสิ่งที่หลายคนมักจะให้ความสนใจ โดยเฉพาะคนที่เล่นหรือรักแบรนด์เนมทั้งหลาย เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากคุณเป็นคนมีเงิน และเห็นคนดังใช้หรือถือกระเป๋าใบไหน ต่อมความอยากช้อปอยากได้ต้องถูกกระตุ้นขึ้นมาทันที ยิ่งเป็นเซเลบคนโปรดใช้ด้วยแล้ว บอกเลยว่าห้ามใจยากมาก เช่นเดียวกับเธอคนนี้ ใหม่ ดาวิกา ที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Friend of Gucci อย่างเป็นทางการไปเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอทำให้กระเป๋า Gucci รุ่น Jackie 1961 ถูกพูดถึงอีกครั้ง ร้านค้าแบรนด์เนมต่างๆ ต้องเปิดขายกันให้ควั่ก แถมกระเป๋า Gucci Jackie 1961 รุ่นวินเทจที่ผลิตเมื่อหลายปีมาแล้ว ก็กำลังบูมอย่างมากในตลาดแบรนด์เนมวินเทจ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เพราะความดังระดับใหม่ ดาวิกา สามารถดึงความสนใจจากผู้คนได้ไม่ยาก หากใครเข้าไปส่องหรือติดตามอินสตาแกรมของสาวใหม่อยู่แล้ว จะเห็นว่าเธอขยันขายของมากกก โพสต์ภาพกระเป๋า Gucci แต่ละที ทำเอาสาวก Gucci ต้องเปิดดูเงินในบัญชีกันเลยทีเดียว (ก็อาจจะเว่อร์ไป) […]

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม มากกว่าเม็ดเงิน! Gucci สนับสนุนให้ผู้บริโภคซื้อของมือสอง

อีกก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมแฟชั่น เมื่อ Gucci สนับสนุนให้ผู้บริโภคซื้อสินค้ามือสอง โดยการจับมือกับ TheRealReal ตลาดออนไลน์แห่งการรีเซล Gucci เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หันมาใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมแฟชั่นอย่างยั่งยืนแบบจริงจัง ครั้งนี้เราจึงได้เห็น Gucci ร่วมมือกับ TheRealReal ตลาดออนไลน์ที่จำหน่ายเสื้อผ้าฝากขาย , เครื่องประดับชั้นดี , นาฬิกา , งานศิลปะ และของตกแต่งบ้าน หรือจะพูดง่ายๆ ก็คือแพลตฟอร์มที่มีการซื้อขายสินค้ามือสองเพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจหมุนเวียนนั่นเอง ซึ่งก่อนหน้าที่ทาง TheRealReal ก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังอื่นๆ มาแล้ว เช่น Stella McCartney , Burberry และล่าสุดก็คือ Gucci แม้ว่า Gucci จะสนับสนุนความยั่งยืนในอุตสาหกรรมแฟชั่นอยู่แล้ว แต่การโปรโมตและนำเอาสินค้ามือสองมาเป็นตัวชูโรง ก็คงเห็นได้ไม่บ่อยนักในไฮแบรนด์ ถือว่าสร้างความเซอร์ไพร้สอยู่ไม่น้อย โดยบัญชีอินสตาแกรม TheRealReal ได้โพสต์ข้อความว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า TheRealReal ได้ร่วมมือกับ Gucci ในความร่วมมือส่งเสริมการหมุนเวียนสำหรับแฟชั่นสุดหรู ฝากขายหรือซื้อสินค้าของ Gucci ได้ที่ TheRealReal ตลอดปี 2020 เราจะบริจาคให้กับ […]

รู้จักโมโนแกรมใหม่! กระเป๋าแบรนด์ Louis Vuitton ของ แทยอน Girls’ Generation

ทำความรู้จัก กระเป๋าแบรนด์ Louis Vuitton ของ แทยอน Girls’ Generation รุ่น On The Go tote ในราคาเฉียดแสน ที่มาพร้อมลายโมโนแกรมลายใหม่ เชื่อว่าหลายคนคงจะได้เห็นโมโนแกรมลายใหม่ของ Louis Vuitton กันมาบ้างแล้ว เพราะทางแบรนด์ขยันโปรโมตถี่ยิบ และนำลายโมโนแกรมใหม่นี้ใส่ไว้ในทุกไอเท็มของแบรนด์จากคอลเล็คชั่น SINCE 1854 เลยก็ว่าได้ โดยไอเท็มที่ได้รับการพรีเซ็นต์เป็นพิเศษคงหนีไม่พ้นกระเป๋าทั้งหลาย ซึ่งมีคนดังมากมายที่เริ่มใช้กระเป๋าลายโมโนแกรม SINCE 1854 กันแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ แทยอน Girls’ Generation ไอดอลชื่อดังแห่งเกาหลีใต้ แทยอนได้ถือกระเป๋ารุ่น On The Go tote ที่มาพร้อมลายโมโนแกรมใหม่สวยสะดุดตาของหลุยส์ วิตตอง ซึ่งในฤดูกาล Fall/Winter 2020 ทางแบรนด์ได้นำความมหัศจรรย์ของการถักทอลวดลายผ้าแคนวาส ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวลวดลายใหม่ ภายใต้คอลเล็คชั่น SINCE 1854 ดีไซน์ผสานสัญลักษณ์โมทีฟดอกไม้จากโมโนแกรม กับจุดเริ่มต้นของแบรนด์ในปี ค.ศ.1854 เลข 8 ถูกนำมาตีความใหม่จนเกิดเป็นกลีบดอกไม้ที่งดงาม […]

สวยคุมโทน ถือได้จริง! กระเป๋าแบรนด์ Mulberry คอลเล็คชั่นใหม่ เรียบๆ แต่โมเดิร์น

สวยหรูสไตล์ผู้ดีอังกฤษ พาอัพเดต กระเป๋าแบรนด์ Mulberry คอลเล็คชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 ที่คุณต้องตกหลุมรัก คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 จาก Mulberry เฉลิมฉลองให้กับสไตล์และความเข้มแข็งของหญิงสาวผ่านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของอังกฤษ โดยจะสะท้อนภาพชนบทซึ่งถูกดัดแปลงให้เข้ากับบริบทความเป็นเมืองในปัจจุบัน พร้อมกันนั้นก็นำพาความทรงจำมาบรรจบกับสุนทรียะของเมืองที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อีกทั้งยังได้นำเอาหัวใจสำคัญของสไตล์เฟมินีนและฟังก์ชั่นการใช้งานมาปรับ และนำเสนอในสไตล์โมเดิร์น คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 จาก Mulberry เลือกใช้สีน้ำตาล (Heritage Oak), สีกรมท่า (Navy) , สีแดงเข้ม (Oxblood) , สีเหลือง (Deep Amber) และสีดำ (Black) สลับกับการแต่งแต้มด้วยสีแดงสด (Scarlet) , สีชมพู (Powder Pink) และสีส้ม (Coral Orange) โดยสีเขียวที่คุ้นเคยกันดีจากแพ็คเกจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจะถูกนำมาใช้เป็นสีหลักประจำคอลเล็คชั่น ซึ่งจะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับโครงร่างของไอเท็มต่างๆ ได้เป็นอย่างดี กระเป๋า Darley และกระเป๋า Belted Bayswater ในซีซั่นนี้จะถูกตกแต่งด้วย Postman’s Lock ตัวล็อกอันเป็นเอกลักษณ์ของ […]

ราคาจุกอก! กระเป๋าแบรนด์ Hermes รุ่นลิมิเต็ดของ ชมพู่ อารยา มี 50 ใบเท่านั้น

ราคาแรงยิ่งกว่ารถสปอร์ต กระเป๋าแบรนด์ Hermes รุ่น Birkin Bag Faubourg Limited Edition ของซุป’ตาร์ ชมพู่ อารยา ที่ผลิตออกมาเพียง 50 ใบ และขายเฉพาะในปารีสเท่านั้น จะว่าไปแล้ว แม่ชมเป็นคนที่ไม่ค่อยถือกระเป๋า Hermes ให้เห็นสักเท่าไหร่ แต่ถ้าได้ถือแล้วบอกเลยว่าเด็ดทุกชิ้น ถึงจะไม่ค่อยหยิบออกมาใช้ แต่ในคลังแสงของแม่มีกระเป๋าแอร์เมสอยู่เพียบนะจ๊ะ แถมยังเป็นรุ่นหายาก รุ่นลิมิเต็ด ที่ถ้าไม่แน่จริง ก็คงคว้ามาไม่ได้หรอกนะ เช่นเดียวกับ Hermes ใบล่าสุดที่แม่ชมถือและอัพรูปบนอินสตาแกรม ก็ทำสาวกแอร์เมสหลายคนใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว เพราะเจ้ากระเป๋าใบนี้คือ Hermes Birkin Bag Faubourg Limited Edition ซึ่งจะถูกขายให้กับลูกค้าระดับตัวท็อปของเแบรนด์ เฉพาะช็อปที่ตั้งอยู่บนถนน 24 Rue de Faubourg Saint Honore ในปารีสเท่านั้น! ที่สำคัญผลงานฝีมือระดับปรมาจารย์เหล่านี้มีเพียง 50 ชิ้นที่ผลิตในสองสีคือสีส้มและสีเนวี่ นี่มันแรร์ไอเท็มชัดๆ โดยความพิเศษของกระเป๋ารุ่นนี้คือตัวฝากระเป๋าเป็นหนังจระเข้ที่ถูกสร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ ส่วนตัวกระเป๋าและหน้าต่างทำจากหนัง Epsom มีขนาด […]

ซื้อของได้บุญ Balenciaga We Are pink สนับสนุนการวิจัยป้องกันมะเร็งเต้านม

ซื้อของแถมยังได้บุญ แบรนด์สุดหรู Balenciaga ออกคอลเล็คชั่น We Are pink นำรายได้ 10 เปอร์เซ็นต์จากการขายสินค้า สมทบทุนโครงการวิจัยป้องกันโรคมะเร็งเต้านม ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 Balenciaga คอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2021 จะวางจำหน่ายที่ร้านค้าและทางออนไลน์เป็นต้นไป ในคอลเล็คชั่นนี้ มีแคปซูล We Are Pink ประกอบไปด้วยสินค้า unisex อันหลากหลายที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสนับสนุนการวิจัยป้องกันโรคมะเร็งเต้านม เครื่องประดับและเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่น Balenciaga We Are pink จะประกอบไปด้วยสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากลสำหรับมะเร็งเต้านม คือลายริบบิ้นสีชมพูแบบคล้อง นอกจากนี้ที่ด้านหลังของเสื้อฮู้ด เสื้อแขนยาว และเสื้อยืดจะมีสโลแกน WE ARE PINK อยู่เหนือโลโก้ Balenciaga โดยรายได้ 10 เปอร์เซ็นต์จากการขายสินค้า Balenciaga We Are Pink ในครั้งนี้จะนำไปสมทบทุนโครงการวิจัยที่สถาบันวิจัยคูรี (Institut Curie) โปรแกรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของวิธีการตรวจหาการกำเริบของมะเร็งเต้านมในระยะเริ่มต้น ซึ่งจะวัด DNA […]

สวนกระแส! เหตุใดความต้องการซื้อ สินค้าแบรนด์เนม ของจีนจะเพิ่มขึ้น 30% ในปีนี้

บริษัทยักษ์ใหญ่ในอเมริกาคาดการณ์ว่าการใช้จ่าย สินค้าแบรนด์เนม ของจีนจะเพิ่มขึ้นถึง 30% ในปีนี้ ขณะที่การใช้จ่ายทั่วโลกอาจลดลง 45% ในขณะที่ทั่วโลกกำลังเผชิญกับปัญหาเศรษฐกิจ แต่ความต้องการสินค้าแบรนด์เนมของจีนคาดว่าจะเติบโตมากถึง 30 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้ เนื่องจากผู้ซื้อจากแผ่นดินใหญ่มีรายได้สูง และเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศหลังการระบาดใหญ่ของโควิด-19 นับว่าจีนเป็นจุดเดียวที่สดใสสำหรับอุตสาหกรรมหรูหรา เพราะคาดว่าการใช้จ่ายทั่วโลกจะลดลง 45 เปอร์เซ็นต์ในปี 2020 เนื่องจากยุโรปและสหรัฐอเมริกายังคงต่อสู้กับโควิด-19 สำหรับการคาดการณ์ใหม่จาก Boston Consulting Group บริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการของอเมริกา ก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งชี้ว่าจีนจะกลายเป็นเศรษฐกิจหลักเพียงแห่งเดียวที่น่าจะเติบโตในปีนี้ แม้การจับจ่ายซื้อสินค้าหรูหราบนแผ่นดินใหญ่ในตอนแรกจะส่งผลให้ผู้บริโภคชาวจีนไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ เนื่องจากมาตรการกักตัว แต่หลังจากเบื่อหน่ายกับมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมที่เข้มงวดมาหลายเดือนและไม่สามารถไปพักผ่อนในต่างประเทศได้ ผู้บริโภคชาวจีนที่ร่ำรวยจึงแสวงหาความสะดวกสบายในการบำบัดความเครียดด้วยการช้อปปิ้งสินค้าสุดหรูในเครือบริษัทใหญ่ เช่น LVMH , Kering SA และ Estee Lauder Cos Inc. ส่งผลให้ผู้บริโภคชาวจีนให้ความสำคัญกับแฟชั่นเฮ้าส์ทั่วโลกมากขึ้นกว่าเดิม และหลายๆ แบรนด์ก็กำลังปรับแนวทางกลยุทธ์ต่างๆ และอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่มีมายาวนาน เพื่อรองรับลูกค้าในแผ่นดินใหญ่อีกด้วย Crystal Hao กรรมการผู้จัดการของ BCG ให้สัมภาษณ์ว่า “ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคฟื้นตัวเร็วกว่าที่เราคิดและนักช้อปวัยหนุ่มสาวเป็นกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโต การบริโภคสินค้าหรูหราในครึ่งปีหลังจะเข้มข้นขึ้นในช่วง Golden Week และช่วงที่มีการจับจ่ายมากที่สุดเช่น วันคนโสดของจีน […]

สวยกราบ! กระเป๋า Hermès Himalaya แพงยืนหนึ่ง ใครกันนะเป็นเจ้าของบ้าง

สุดยอด กระเป๋า Hermès Himalaya แพงหูฉี่ แพงยืนหนึ่ง กระเป๋าหนังจระเข้สุดหรูนี้มีดีอย่างไร แล้วใครกันเป็นเจ้าของกระเป๋าใบละ 3-11 ล้าน นี้กันบ้างนะ ขึ้นชื่อว่าแอร์เมส สาวๆ หลายคนคงรู้ดีว่าแต่ละไอเท็มของแบรนด์นี้แพงหูฉี่ขนาดไหน โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่น Birkin และ Kelly ซึ่งหากคุณจะถอยออกจากช็อปโดยตรงจะต้องเป็นท็อปสเปนเดอร์ เป็นลูกค้า VIP หรือ ยอดมีใช้จ่ายจากแบรนด์ที่สูงประมาณหนึ่ง ความยากในการซื้อกระเป๋าหนึ่งใบจากช็อปนั้นไม่ง่ายเลยใช่ไหมล่ะ และยิ่งเป็นกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดอย่าง กระเป๋า Hermès Himalaya ที่จัดว่าเป็นกระเป๋าหายากและแพงที่สุดด้วยแล้วล่ะก็ ถ้าไม่ใช่ VIP ระดับ เจมี ฉัว ที่มี 200 กว่าใบเห็นทีจะยากในการซื้อ เพราะคุณอาจจะต้องรอคิวเป็นเดือนๆ หรือเป็นปีก็มี แม้คุณจะมีเงินมากพอที่จะซื้อมันก็ตาม ทั้งนี้ในปี 2017 ที่ผ่านมา Hermès Himalaya ได้สร้างสถิติ โดยมีการประมูลจากคริสตี้สูงถึง 13 ล้านบาท โดยฮิมาลายาใบนี้ทำมาจากหนังจระเข้ที่เลี้ยงดูมาอย่างพิเศษ ลิ้นไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม เดินอยู่บนหินอ่อน (จริงๆ จระเข้ที่นำหนังมาทำกระเป๋าของแอร์เมสเลี้ยงบนหินอ่อน […]

ป้ายยาพาซื้อตาม! กระเป๋าแบรนด์ Celine ทรงขนมจีบของ แอลลี่ อชิรญา ราคาดีมาก

สนใจรับขนมจีบเพิ่มสักใบไหมคะ? เพราะวันนี้เราจะพามาส่อง กระเป๋าแบรนด์ Celine ทรงขนมจีบของ แอลลี่ อชิรญา ในราคาไม่เกิน 4 หมื่นบาท! กระเป๋า Celine นับว่าเป็นไอเท็มอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้คนกำลังให้ความนิยมและจับตามอง เรียกได้ว่าคนรักกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายต้องมีเซลีนสักรุ่นอยู่ในคลังแสงของคุณอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับนักร้องวัยใส ‘แอลลี่ อชิรญา’ ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้เผยโฉมกระเป๋า Celine Nano Belt Bag สี Arctic Blue ไว้ข้างกาย จนใครๆ ก็พุ่งความสนใจไปที่กระเป๋ารุ่นนี้กันมากขึ้น แต่ล่าสุดน้องแอลลี่ก็ได้ประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเธอเป็นแฟนของเซลีน เพราะได้ถือกระเป๋าอีกรุ่นหนึ่งของเซลีน นั่นก็คือ Celine Triomphe Canvas ทรงขนมจีบ ซึ่งต้องบอกว่า Triomphe Canvas Collection เป็นที่นิยมตลอดกาล ด้วยการผสมผสานและรวบรวมเครื่องหนังหลากหลายแบบมาสร้างสรรค์กระเป๋าสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เอดี สลิมาน (Hedi Slimane) ได้ออกแบบคอลเล็คชั่น Triomphe Canvas Collection ตั้งแต่ปี 2018 สะท้อนถึงคอลเล็คชั่น Triomphe Monogram ที่เคยเผยแพร่มาแล้วในปี […]

ซื้อตามไหวไหม? ทลายคลังกระเป๋า Louis Vuitton ‘ญาญ่า’ ขุมทรัพย์ที่ต้องชม

สมฐานะ Friend of Louis Vuitton! เปิดคลังกระเป๋าหลุยส์ ญาญ่า อุรัสยา ขุมทรัพย์ไฮเอนด์ที่หลายคนปรารถนา ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด แม้แต่ต้นไม้ที่น้องญ่าโพสต์ภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัวก็ราคาพุ่งพรวด เพราะมีแต่คนแห่ซื้อตาม แม้แต่กระเป๋าแบรนด์เนม หลุยส์ วิตตอง รุ่นยอดนิยม Multi-Pochette Accessories Bag ที่มี 3 ชิ้นในใบเดียว จากราคา 50,500 บาท ก็ขึ้นไปถึงใบละเกือบแสนเลยทีเดียว ทำเอาสินค้าขาดตลาด เพราะฮ็อตเหลือเกิน ถึงจะไม่ใช่ญาญ่าฟีเว่อร์ซะทีเดียว เพราะกระเป๋ารุ่นนี้กระแสแรงมาจากเมืองนอกอยู่แล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอเป็นคนแรกที่สะพายกระเป๋าใบนี้ในไทย จนเซเลบคนอื่นๆ ทยอยตามกันมา นอกจากกระเป๋ารุ่นดังที่ขายดีจนของขาดตลาดแล้ว ก็ยังมีกระเป๋าอีกหลายรุ่นของหลุยส์ วิตตอง ที่อยู่ในคลังแสงของญาญ่า เพราะอย่าลืมว่าเธอคือ Friend of Louis Vuitton หนึ่งเดียวในไทย ไปมาแล้วทุกฟร้อนท์โรว์ ซึ่งเราก็ได้อัพเดตลุคสวยๆ เท่ๆ ให้ได้ชมกันทุกปี แต่ยังไม่เคยหยิบยกกระเป๋าหลุยส์ที่มีหลายสิบใบของญาญ่ามานำเสนอ วันนี้ ฮานะ_แพรวนิสต้า เลยถือโอกาสพาทุกคนมาซูมดูกันไปเลยทีละใบ ว่ากระเป๋าหลุยส์ของญาญ่ามีรุ่นอะไรบ้าง และแต่ละใบราคาจะแรงขนาดไหน (ราคาคำนวณจากค่าเงินต่างประเทศ) ใครที่อยากรู้ […]

ซื้อได้ไม่เจ็บหนัก! Burberry Pocket Bag กระเป๋าแบรนด์เนมหลักหมื่น ที่น่าเปย์

ราคาไม่แรง ซื้อได้ไม่เจ็บหนัก กระเป๋าแบรนด์เนมหลักหมื่น Burberry Pocket Bag ไอเท็มใหม่ที่กำลังฮ็อตอยู่ในขณะนี้ ใครอยากได้กระเป๋าคุณภาพดี แต่ไม่ต้องจ่ายเยอะ ห้ามพลาด! วินาทีนี้พลาดไม่ได้กับกระเป๋าที่เหล่าเซเลบริตี้ไทยและต่างประเทศล้วนเป็นเจ้าของอย่าง Burberry Pocket Bag กระเป๋ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Burberry คอลเล็คชั่น Canvas ไม่ว่าจะเป็นดาราสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก , เก้า สุภัสสรา แฟชั่นตัวแม่อย่างต้าเหนิง กัญญาวีร์ , นักร้องชายมาแรง เป๊ก ผลิตโชค รวมถึงไอดอลเกาหลีอย่าง Yeri จากวง Red Velvet Pocket Bag คือหนึ่งในซิกเนเจอร์ใหม่ของ Burberry โดดเด่นด้วยผ้าแคนวาสปักเย็บด้วยหนังแท้ ที่ออกแบบโดย Riccardo Tisci ทรงของกระเป๋าได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า Burberry ในอดีต โดยกระเป๋าได้ถูกนำมาออกแบบใหม่ด้วยการเพิ่มช่องด้านหน้าและตกแต่งด้วยเทปหนัง เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวกระเป๋าด้วยวัสดุผ้าแคนวาสผสมผสานวัสดุหนังคุณภาพดีจากประเทศอิตาลี ซึ่งการผสมผสานระหว่างหนังและผ้าแคนวาส บ่งบอกถึงมรดกทางวัฒนธรรมเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นอย่างดี มีการพิมพ์ลายกราฟิกโลโก้สร้างความโดดเด่นให้กับตัวกระเป๋าอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ยังมีที่จับเสริมด้านบนและสายสะพายที่สามารถถอดออกได้อีกด้วย โดยกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่น Pocket Bag […]

ปวดใจแรง! เจ้าหน้าที่ศุลกากรออสซี่ ทำลาย กระเป๋าหนังจระเข้ YSL 6 แสนบาททิ้ง

งานนี้นักช้อปรายหนึ่งถึงกับปวดใจแรง แถมยังได้รับบทเรียนราคาแพง เมื่อ กระเป๋าหนังจระเข้ YSL แบรนด์หรูชื่อดังของเธอถูกเจ้าหน้าที่ศุลกากรออสซี่ทำลายทิ้ง เนื่องจากนำเข้าประเทศโดยไม่มีใบอนุญาตที่ถูกต้อง สำนักข่าว CNN ได้ออกมารายงานเรื่องนี้ว่า เจ้าหน้าที่กองกำลังพรมแดนออสเตรเลีย หรือ The Australian Border Force (ABF) ได้ทำการยึดกระเป๋าหนังจระเข้แบรนด์ Saint Laurent จากนักช้อปรายหนึ่งซึ่งเธอได้ทำการสั่งซื้อกระเป๋าใบนี้ทางออนไลน์จากช็อป Saint Laurent ในประเทศฝรั่งเศส และได้ส่งมายังท่าเรือสินค้าเมืองเพิร์ธ รัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย เมื่อช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ปวดใจแรง! เจ้าหน้าที่ศุลกากรออสซี่ ทำลาย กระเป๋าหนังจระเข้ YSL 6 แสนบาททิ้ง ทั้งนี้รัฐบาลออสเตรเลียระบุว่า ผู้ซื้อรายนี้ได้จ่ายเงินเป็นจำนวน $26,313 ดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือประมาณ 6 แสนบาทในการซื้อกระเป๋าใบนี้มา แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม แม้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังจระเข้จะได้รับอนุญาตให้เข้ามาในประเทศได้ แต่จะต้องเข้ามาอย่างถูกกฏหมาย โดยเฉพาะกฏการควบคุมภายใต้อนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศซึ่งชนิดสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์  (CITES) เพื่อให้แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับการค้าสัตว์ป่าที่ผิดกฎหมาย ขณะเดียวกัน กระทรวงเกษตรและสิ่งแวดล้อมของออสเตรเลียได้ออกมาเผยว่า แม้ว่าผู้ซื้อจะได้รับใบอนุญาตส่งออกกระเป๋าใบนี้จากยุโรป แต่เธอไม่มีใบอนุญาตนำเข้าไซเตสมาสำแดงให้ดู นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้กระเป๋าของเธอถูกยึด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ตัดสินใจที่จะไม่ดำเนินการใดๆ […]

อัพเดตของน่ารัก! Versace Cruise 2021 โทนสีพาสเทลสดใส สวยจนใจละลาย

น่ารักเกินต้านทาน Versace Cruise 2021 มาพร้อมกับความสนุกสนานและองค์ประกอบสุดเย้ายวน พร้อมสีสันพาสเทลแสนละมุน การเปิดตัว Flash Collection ของ Versace’s Cruise 2021 ที่ได้คัดสรรสุดพิเศษของซัมเมอร์นี้ สำหรับแคปซูลคอลเล็คชั่นของผู้ชายและผู้หญิงนำเสนอกระเป๋า Virtus และเครื่องประดับต่างๆ  ในโทนสีพาสเทล ทั้งสีชมพู สีฟ้า สีม่วง สีเขียวและสีเหลือง Cruise 2021 collection นี้นำเสนอชิ้นส่วนที่โดดเด่นและโทนสีพาสเทลสุดหวานที่นำมาใช้กับแอคเซสซอรี่ทั้งหมด รวมทั้งงานดีไซน์อันเป็นโครงสร้างหลักของ Flash Collection ที่ออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิต ผสมผสานกับลายพิมพ์ Medusa อันเป็นเอกลักษณ์และลวดลายบาโรกที่สะท้อน DNA ของแบรนด์   เสื้อยืด Jerseys และเสื้อสเวตเตอร์ ผลิตจากเส้นใยและสีย้อมที่ยั่งยืน โดยแนวคิดนี้เป็นจุดมุ่งหมายของแบรนด์ Versace ในการสร้างความรับผิดชอบต่อสังคมและธรรมชาติ บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ งานหนังต้อง Bottega Veneta เจาะดีเทลกระเป๋า 2 รุ่นใหม่ มีความพิเศษยังไง โฉมใหม่ไอเท็มฮ็อต! กระเป๋า Fendi […]

เช็คลิสต์ด่วน! ประเภทของกระเป๋า 7 แบบที่ผู้หญิงทุกคนควรเป็นเจ้าของ

สาวๆ ที่ใช้กระเป๋ากันทุกวัน รู้หรือเปล่าว่า ประเภทของกระเป๋า ก็สำคัญไม่น้อยกับการเลือกใช้ให้เหมาะกับแต่ละโอกาสที่ต่างกันออกไป และนี่คือข้ออ้างของการมีกระเป๋าได้มากกว่าหนึ่งใบ  ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้หยิบจับกระเป๋าขึ้นมาแมทช์กับลุคต่างๆ ก็แทบไม่ได้สังเกตเลยว่ารูปทรงและการใช้งานของพวกมันต่างกันอย่างไร ตอนนั้นรู้แค่ว่าใช้คู่กับเสื้อผ้าตัวนี้แล้วออกมาดูดี แค่นั้นก็ถือว่าจบ แต่จะดีกว่าไหมถ้าสาวๆ รู้ถึงความแตกต่างของกระเป๋าแต่ละแบบ แต่ละดีไซน์ว่าเหมาะกับการใช้งานในโอกาสแบบไหน อาจจะช่วยให้ลุคสวยดูคอมพลีทมากขึ้น และกระเป๋าใบเดียวที่จะเหมาะกับทุกโอกาส บอกเลยว่าหายากมากกกก สู้เล็งกระเป๋าใบใหม่ยังง่ายกว่า ดังนั้นแพรวดอทคอมเลยขอนำเสนอกระเป๋า 7 แบบ 7 สไตล์มาให้สาวๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งเป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้กับทุกสถานที่ ทุกอีเว้นท์จริงๆ ไม่ว่าจะงานเอ้าท์ดอร์แนวสตรีทๆ ไปจนถึงงานแกลมสุดหรูยามค่ำคืน กระเป๋าทั้งหมดนี้ที่เรานำมาฝากกัน ตอบโจทย์สาวๆ ได้หมดอย่างแน่นอน จะสไตล์แบบไหน เชื่อว่าต้องมีสักใบที่โดนใจ และอาจมีอีกหลายๆ ใบที่สาวๆ จะคิดว่า ‘เราควรมี’ เพราะถ้ามีก็ช่วยให้การแมทช์ลุคสะดวกขึ้นนะจ๊ะ แต่ทางเราก็ไม่ได้สนับสนุนให้ซื้อเยอะ ซื้อแยะ เลือกซื้อเท่าที่จำเป็นและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองก็พอ จะได้ใช้กระเป๋าทุกใบอย่างคุ้มค่า ไม่เสียดายเงินด้วย แบบนี้เก๋จะตาย   เช็คลิสต์ด่วน! ประเภทของกระเป๋า 7 แบบที่ผู้หญิงทุกคนควรเป็นเจ้าของ   The Everyday Bag ถ้าจะต้องมีกระเป๋าที่ใช้ได้บ่อยๆ สามารถสะพายไปทำงานได้ทุกวัน ก็ต้องเลือกกระเป๋าที่มีทรงเบสิค […]

ก่อนเปย์ต้องเช็ค! กระเป๋าคาดเอว Chanel Waist Bags ราคาเท่าไหร่บ้าง

ส่องราคา กระเป๋าคาดเอว Chanel Waist Bags เทรนด์ฮิตที่ยังอยู่ พร้อมกับดีไซน์ที่เหล่าคนรักชาเนลต้องกำตังค์แน่น เพราะงานสวยน่าฟาดทุกใบ! ชาเนลได้เปิดตัวกระเป๋าคาดเอวรูปโฉมใหม่ผ่านคอลเล็คชั่น Cruise 2019 เพื่อกลับมาปลุกกระแสความฮิตให้เปรี้ยงอีกครั้ง ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ชาเนลได้ให้ความสำคัญกับกระเป๋าคาดเอวไม่น้อย มีออกมาแล้วหลายรุ่น แถมคนดังยังหยิบมาแมทช์ลุคกันนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ประสบความสำเร็จงามๆ ไปอีกหนึ่งไลน์ โดยไอเท็มเด็ดสำหรับคอลเล็คชั่น Cruise 2019 ชาเนลได้เพิ่มกระเป๋าหน้าตาใหม่ๆ เข้ามาให้เหล่าสาวกใจเต้นรัวๆ โดยเฉพาะกระเป๋าคาดเอวที่มาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะ Chanel Boy ฉบับมินิคาดเอว  , Sunset On the Sea กระเป๋าไล่โทนสีสดใสแบบ Ombre ที่ใช้งานแบบสะพายข้างได้ และถึงแม้กระเป๋าคาดเอวจะถูกออกแบบหลากหลายสไตล์ แต่หนังลายควิลท์เอกลักษณ์ของชาเนลก็ยังคงโดดเด่นอยู่บนไอเท็มใหม่เหล่านั้น วันนี้เราจะโฟกัสไปที่กระเป๋าจากคอลเล็คชั่น Cruise 2019 อย่าง Chanel Waist Bags ซึ่งด้านล่างเราได้สืบราคาเบื้องต้นมาให้คุณแล้ว ใครที่แอบปิ๊งกระเป๋ารุ่นนี้อยู่ ก็ตามมาเช็คกันเลยค่า   ซื้อได้ที่ไหน คุณสามารถซื้อกระเป๋า Chanel Waist ได้ที่บูติกของชาเนล และกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า เพื่อความพร้อมของกระเป๋าใบสวย   […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!