ทรงสวย หิ้วไปไหนก็ปัง! กระเป๋า TB shoulder จาก Burberry รุ่นใหม่มาแรง

ทรงนี้ดีงามมากกก สำหรับ กระเป๋า TB shoulder จาก Burberry รุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถแมตช์ลุคได้ทุกโอกาส ส่วนราคาอยู่ที่หลักหมื่น ถือว่าสมน้ำสมเนื้อหากคุณจะเสียเงินเปย์ วันนี้เราจะพามาส่องลุคสาวๆ คนดังกับกระเป๋า TB shoulder ใหม่ล่าสุดจาก Burberry ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวด้วยสีสันที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีขาว สีน้ำตาลสุดคลาสสิก สีเหลือง สีเขียว และสีเลือดหมู ให้แฟนๆ ของ Burberry ได้สนุกกับการมิกแอนด์แมตช์ กระเป๋า TB shoulder นี้ พิถีพิถันขึ้นมาจากหนังแกะสัมผัสนุ่ม มาพร้อมกับสายที่สามารถสะพายได้ทั้ง 2 รูปแบบทั้งสะพายไหล่หรือปรับเป็นสายสะพายแบบยาวก็ได้เช่นกัน มาในราคา 1,750 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 58,200 บาท ทรงสวย หิ้วไปไหนก็ปัง! กระเป๋า TB shoulder จาก Burberry รุ่นใหม่มาแรง บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ รุ่นนี้แม่เลิฟ! เหตุผลที่ ซงฮเยคโย […]

รุ่นนี้แม่เลิฟ! เหตุผลที่ ซงฮเยคโย ชื่นชอบ กระเป๋า FENDI Peekaboo

ขึ้นแท่นลูกรักของ ซงฮเยคโย เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ กระเป๋า FENDI Peekaboo ที่นางเอกดังเลือกใช้ในทุกๆ วัน พราะโดนใจกับความคลาสสิก เข้าได้กับทุกชุด เฟนดิเผยแคมเปญวิดีโอ #FendiPeekaboo ร่วมถ่ายทอดโดย ซงฮเยคโย นักแสดงชาวเกาหลีใต้ และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฟนดิในประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเฉลิมฉลองกระเป๋า Peekaboo อันเป็นเอกลักษณ์ของเฟนดิ ซึ่งออกแบบโดย Silvia Venturini Fendi อาร์ทิสติกไดเร็กเตอร์ของเครื่องประดับและเสื้อผ้าสุภาพบุรุษในปี 2008 วิดีโอเริ่มต้นด้วยซงฮเยคโยเพลิดเพลินกับช่วงเวลาสบายๆ ในร้านกาแฟ โดยมีกระเป๋า Peekaboo ISeeU อยู่เคียงข้าง เธอเดินไปตามถนนอย่างอิสระพร้อมกับกาแฟ ภายใต้แสงแดดอันอบอุ่น ผ่อนคลายจากตารางงานที่แสนยุ่ง ดื่มด่ำกับช่วงเวลาหนึ่งด้วยตัวเธอเอง รุ่นนี้แม่เลิฟ! เหตุผลที่ ซงฮเยคโย ชื่นชอบ กระเป๋า FENDI Peekaboo โดยกระเป๋า FENDI Peekaboo ISeeU อยู่เคียงข้างเธอตลอดทั้งวิดีโอ สื่อถึงคุณค่าของความคิดสร้างสรรค์และงานฝีมือของเฟนดิ ตลอดจนข้อความของความงามที่ซ่อนอยู่ภายใน “ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Peekaboo Project ซึ่งเป็นตัวแทนของเฟนดิ ฉันมักจะชอบสไตล์ที่เรียบง่ายและคลาสสิก […]

คลาสสิกขึ้นหิ้ง! ส่องโฉมใหม่ กระเป๋า Louis Vuitton Capucines ที่ใครก็พากันถือ

แบรนด์เนมอีกรุ่นที่ต้องยกให้เป็นตำนาน สำหรับ กระเป๋า Louis Vuitton Capucines ที่ไม่ว่าจะรีดีไซน์หรือลวดลายไปกี่แบบ ก็ยังได้รับความนิยมมาโดยตลอด นับว่าเป็นกระเป๋าแห่งความคลาสสิกและความทันสมัยอย่างแท้จริง ชื่อรุ่นกระเป๋าสุดคลาสสิกอย่าง Capucines นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากร้านของ หลุยส์ วิตตอง ที่ได้เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1854 ณ ถนน Rue Neuve-des-Capucines หลุยส์ วิตตองได้มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในด้านการสร้างสรรค์งานฝีมืออันโดดเด่นสะดุดตา และผสมผสานมรดกทางวัฒนธรรมเข้ากับนวัตกรรมได้อย่างลงตัว สิ่งนี้ถือเป็นแก่นของสุนทรียะในการรังสรรค์งานฝีมือจากเครื่องหนังที่ได้ถูกถ่ายทอดผ่านกระเป๋ารุ่น Capucines องค์ประกอบต่างๆ ที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างประณีตผ่านหลายร้อยกระบวนการผลิตผสมผสานกับกลิ่นอายของการตัดเย็บชั้นสูงอย่าง savoir-faire สัมผัสของหนังอันนุ่มนวลที่เป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋า Capucines ทำให้กระเป๋านี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่กระเป๋าธรรมดาสุดคลาสสิก แต่เป็นกระเป๋าที่เปรียบเสมือนเพื่อนร่วมเดินทางไปอย่างไม่รู้จบ จากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของทักษะแห่งงานฝีมือชั้นสูง กระเป๋า Capucines จึงถือเป็นกระเป๋าแห่งความคลาสสิกและความทันสมัย ซึ่งในปี 2021 หลุยส์ วิตตอง ได้นำมาปรับโฉมใหม่ให้แปลกตาและสดใสขึ้น คนดังทั้งไทยและเทศถือกันให้พรึ่บ! เรามาเช็กกันว่า Capucines รอบนี้จะมีหน้าตาแบบไหนบ้าง คลาสสิกขึ้นหิ้ง! ส่องโฉมใหม่ กระเป๋า Louis Vuitton Capucines ที่ใครก็พากันถือ ภาพ : […]

ล้วงลึก กระเป๋า Lady D-Lite ใบที่ ‘เมแกน’ ถือเพื่อรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า

ทำความรู้จัก กระเป๋า Lady D-Lite แบบละเอียดยิบ ไอเท็มชิ้นใหม่ของ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ซึ่งหลายคนมองว่าเธอถือกระเป๋ารุ่นนี้เพื่อรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า เพราะ Lady D-Lite สานต่อมาจาก Lady Dior ช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ และเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ เสด็จฯ เยือนนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยถูกตั้งข้อสังเกตว่าทั้งสองอาจกำลังบันทึกซีรีส์ที่จะฉายทาง Netflix ในทริปนี้ด้วย ซึ่งกำหนดการหลักในครั้งนี้คือการร่วมมหกรรมการแสดงดนตรีสดการกุศลรายการใหญ่ที่สุดของโลก คอนเสิร์ต Global Citizen Live Concert โดยเมแกนสวมชุดเดรสสีขาวจาก Valentino ราคาประมาณ 150,596 บาท และต่างหูคาร์เทียร์มูลค่าประมาณ 552,233 บาท รวมถึงนาฬิกาคาร์เทียร์และสร้อยข้อมือของคาร์เทียร์ แต่ที่หลายคนสนใจเป็นพิเศษคือกระเป๋า Lady D-Lite ใบสีดำ ที่เมื่อซูมแล้วจะเห็นได้ชัดว่าตัวอักษรที่ถูกปักลงบนกระเป๋าคือ ‘DSSOS’ ซึ่ง ‘DSS’ เป็นคำย่อของ ‘Duchess’ ราคาประมาณ 165,000 บาท ล้วงลึก […]

กล่องคุกกี้หรือเปล่า? กระเป๋า Gucci ‘ชมพู่ อารยา’ ใบเดียวราคาเกือบแสน

รุ่นคลาสสิกแม่ไม่สน เพราะ กระเป๋า Gucci ‘ชมพู่ อารยา’ ที่หยิบออกมาถือบ่อยๆ ในช่วงนี้ ก็หน้าตาไม่เหมือนใคร แต่ดันคล้ายกับกล่องคุกกี้ซะงั้น ที่สำคัญราคายังพุ่งเกือบ 6 หลักอีกด้วย ใครๆ ก็รู้ว่าแม่ชมยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่น แต่คุณเคยสังเกตไหมว่ากรุกระเป๋าของแม่ นอกจากจะมีแบรนด์เนมสุดหรูจากทั่วโลกแล้ว งานที่จะเข้าตาต้องใจจนแม่ยอมเปย์ได้นั้น ส่วนมากจะเป็นสไตล์สนุกๆ มีความแปลกใหม่ เป็นกระเป๋าที่ไม่เหมือนกระเป๋า เพราะแม่ชอบถืองานดีไซน์เก๋ๆ ไม่เน้นงานคลาสสิก รสนิยมแบบนี้ถ้าไม่มีตังค์ทำไม่ได้จริงๆ เพราะกระเป๋าแสนเก๋เหล่านี้ราคาแรงยิ่งกว่าอะไรดี ซึ่งหนึ่งในกระเป๋าที่ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร แถมยังเตะตาของแม่ชม ก็คือกระเป๋าจาก GUCCI ที่หลายคนมองแล้วคงคิดว่าเหมือนกับกล่องคุกกี้จริงๆ และคุณก็คิดถูก เพราะกระเป๋ารุ่นนี้มีชื่อว่า MAD COOKIES TOP HANDLE BOX BAG ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกล่องอาหารกลางวันสไตล์วินเทจ กล่องคุกกี้หรือเปล่า? กระเป๋า Gucci ‘ชมพู่ อารยา’ ใบเดียวราคาเกือบแสน กระเป๋าถือรุ่นพิเศษนี้ทำจากพลาสติก พิมพ์ลาย 3 มิติสีเขียวและสีขาว พร้อมการพิมพ์โลโก้ GG ที่เชื่อมต่อกัน ด้านหน้าเห็นภาพประกอบสีน้ำขนาดใหญ่ที่มีเด็กและแมวของเขา พร้อมคำว่า “GUCCI […]

เจาะลึกคอนเซ็ปต์ In the mood for pop จาก Emporio Armani คอลเล็คชั่น AW21

เรียกว่าสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับแฟชั่นนิสต้าอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับผลงานของ Emporio Armani ในปีนี้ ที่สุดปังสมกับเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของแบรนด์ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1981 เพื่อมุ่งตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยล่าสุดได้อวดโฉมคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2021 ออกมา ซึ่งขอบอกเลยว่าดีงามตามท้องเรื่อง แถมยังคงรักษาเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ได้เป็นอย่างดี จนสาวก Emporio Armani ตัวจริง รวมถึงชาวแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายไม่ควรพลาด! ด้วยประการทั้งปวง เจาะลึกคอนเซ็ปต์ In the mood for pop จาก Emporio Armani คอลเล็คชั่น AW21 พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ผู้อ่านแพรว มูลค่าสูงสุด 7,500 บาท #EAsince1981 ความสุดปังของ Emporio Armani คอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2021 ที่ปล่อยออกมาพร้อมกับช่วงเวลาสุดพิเศษของแบรนด์เช่นนี้ คือการมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่สอดคล้องกับการเฉลิมฉลองอย่าง In the mood for pop โดยผสมผสานรูปทรงและความหรูหราที่แฝงความผ่อนคลายเอาไว้ ซึ่งเปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของ […]

ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ภูมิใจนำเสนอกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก SIRIVANNAVARI BANGKOK

นำเสนอ “S’Craft Craftsmanship 2021” คอลเลคชั่นกระเป๋าสุดพิเศษ จากพระดำริของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญา ในการสืบสานภูมิปัญญาผ้าไทยครั้งนี้ เพื่อยกระดับผ้าไหมไทย นำผลงานจากช่างฝีมือไทยท้องถิ่น ให้เป็นที่ประจักษ์ในระดับสากล เชิดชูงานศิลปะและเอกลักษณ์ไทยอันงดงาม โดยนำมาให้ชื่นชมและจำหน่ายที่ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 ไอคอนสยาม หนึ่งในไฮไลต์ของคอลเลคชั่น S’ Craft Craftmanship 2021 โดย SIRIVANNAVARI BANGKOK คือกระเป๋าไม้ไผ่สานที่พัฒนาต่อยอดจากภูมิปัญญาท้องถิ่นในชุมชน ส่งเสริมผลงานจากช่างฝีมือไทยท้องถิ่นที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นให้เป็นที่ประจักษ์ในระดับสากล ในคอลเลคชั่นนี้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงออกแบบรูปทรงของกระเป๋าถูกพัฒนาจากระเป๋าถือทรงตะกร้าโบราณกับกระเป๋าถัง (BUCKET BAG) กลายมาเป็นกระเป๋าแฟชั่นรูปแบบผสมที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ร่วมเชิดชูและภาคภูมิใจกับมรดกแห่งภูมิปัญญาไทย พร้อมสัมผัสกับความพิเศษจาก SIRIVANNAVARI BANGKOK  ได้แล้วที่ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4  ไอคอนสยาม  โดยยังคงเน้นมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดตามประกาศจากทางภาครัฐ  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ Facebook : ICONCRAFT

กระเป๋ารักษ์โลก FRAYME จาก Stella McCartney สวยเก๋ไม่ใช้หนังสัตว์

Stella McCartney นำเสนอคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2021 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Our time has come” พร้อมเปิดตัว กระเป๋ารักษ์โลก FRAYME ที่ดีไซน์โดดเด่น ถูกผสมผสานไว้ด้วยเอกลักษณ์แบบคลาสสิกในแบบฉบับของ Stella McCartney ด้วยโซ่ขนาดใหญ่ที่ถูกทำเป็นสายสะพายทั้งยังถูกร้อยเรียงไปตามแนวขอบกระเป๋า พร้อมประดับด้วยโลหะทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการสร้างสรรค์ของศิลปินคนโปรดของแบรนด์อย่าง Carl Auböck ประกอบกันทำให้ความคลาสสิกตามแบบฉบับ Stella McCartney กลายมาเป็นความทันสมัยและโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยอุดมการณ์ในการยุติความโหดร้ายต่อสัตว์ในวงการแฟชั่นที่ยึดมั่น Stella McCartney ได้ทุ่มเทและให้ความสำคัญกับการพัฒนาวัสดุทดแทนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง รวมทั้งยังใช้เทคนิคระดับสูงในการผลิต เพื่อตอกย้ำถึงความเท่าเทียมของสิ่งมีชีวิต โดยการไม่ใช้หนังสัตว์หรือขนสัตว์ในกระบวนการผลิตทั้งสิ้น ทั้งนี้รวมไปถึงกระเป๋ารุ่น FRAYME ในคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2021 นี้ Stella McCartney ได้มีการพัฒนาวัสดุและดีไซน์ให้ออกมาโดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความคล่องแคล่วและสดใส บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ เปิดโพย 8 กระเป๋าแบรนด์เนม ‘แอลลี่-อชิรญา’ รุ่นไหนไม่ปัง เอาปากกามาวง เพชรโดนแย่งซีน ‘ซงฮเยคโย’ ในชุดขาวออร่าพุ่ง ถ่ายแบบเครื่องประดับเซ็ตใหม่ แดงเด่นยิ่งกว่าพรม! ‘แองเจล่าเบบี้’ ในชุดเดรสหัวใจ […]

เปิดโพย 8 กระเป๋าแบรนด์เนม ‘แอลลี่-อชิรญา’ รุ่นไหนไม่ปัง เอาปากกามาวง

พาส่องกรุ กระเป๋าแบรนด์เนม ‘แอลลี่-อชิรญา’ นักศึกษาน้องใหม่ วิทยาลัยดนตรีระดับโลกของอเมริกา ซึ่งมีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ขอบอกว่าสวยปังและดังทุกรุ่น  งานก็รุ่งการเรียนก็ปัง เมื่อนักร้องวัยทีนที่เพิ่งอายุครบ 17 ปี แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาว พ่ออ่ำ อัมรินทร์ แม่จอย อัจฉริยา ได้รับจดหมายตอบรับเพื่อเข้าศึกษาในสาขาวิชา Online Bachelor of Professional Studies in Music Business วิทยาลัยดนตรีเบิร์กลีย์ (Berklee College of Music) เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา วิทยาลัยดนตรีร่วมสมัยระดับโลก นอกจากเส้นทางการเรียนและการงานจะไปได้สวยแล้ว ด้านแฟชั่นของสาวน้อยคนนี้ก็มาแรงไม่แพ้กัน เพราะเหล่าแบรนด์ดังตามจีบกันไม่หวาดไม่ไหว ขึ้นปกแมกกาซีนจนนับแทบไม่ทัน ทำให้ภาพลักษณ์ด้านแฟชั่นของแอลลี่ดูชัดและโตขึ้น หากเข้าไปส่องในอินสตาแกรมจะเห็นว่าสไตล์การแต่งตัวของแอลลี่ไม่มีข้อจำกัด จะลุคสาวหวาน สวยเท่ หรือสุดแสนจะชิล ก็ออกมาน่ารักไปซะทุกลุค แต่นอกจากสไตล์ของเธอแล้ว กระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละใบที่อยู่ในเฟรมล้วนเป็นรุ่นดังที่เห็นแล้วต้องสะดุดตา วันนี้เราจึงรวมกระเป๋าแบรนด์เนมของนักร้องวัยใสมาให้ทุกคนได้เช็กลิสต์กัน บอกเลยมีแต่แบรนด์ดังๆ รุ่นปังๆ ทั้งนั้นแม่ เปิดโพย 8 […]

ดีไซน์สปอร์ตสุดหรู นาฬิกา Icon Active จาก Versace ประดับโลโก้เมดูซ่า

นาฬิกา Icon Active เป็นโครโนกราฟที่โดดเด่น ถ่ายทอดมุมมองความทันสมัยแบบสปอร์ตที่โดดเด่น พร้อมสัมผัสสไตล์จาก เวอร์ซาเช่ ที่พลาดไม่ได้ Icon Active เฉลิมฉลองความเป็นหนุ่มสาวและวัฒนธรรมบนท้องถนน การผสมผสานระหว่างความร่วมสมัยและความไร้กฎเกณฑ์ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเครื่องประดับแฟชั่นและนาฬิกาสุดหรู สีสันที่หลากหลายเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง นำเสนอทั้งสายแบบใส สีแชมเปญ หรือสีดำ ซึ่งทำมาจากโพลีคาร์บอเนต ยึดไว้ด้วยสกรู 4 ชิ้น บนหน้าปัดเลข 12 ที่เป็นโลโก้เมดูซ่านั้นมีความแข็งแรง เผยให้เห็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใต้โลโก้นั้นเองก็มีโลโก้ชื่อ VERSACE รวมทั้งบนขอบหน้าปัดที่ถูกสลักไว้ทั้งบนและล่างด้วย ลวดลาย Greca ที่บรรจงวางไว้อย่างประณีตรอบวงกลมบนหน้าปัดนาฬิกา เป็นองค์ประกอบหนึ่งในการออกแบบที่มีคุณค่า เพิ่มความล้ำค่าและและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับนาฬิกาเรือนนี้ บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ มีเพียง 555 เรือน! ส่องความพิเศษ นาฬิกา J12 จาก Chanel รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น สีขาวเบาไป! ยกระดับความปัง 9 เคส AirPod จากแบรนด์ไฮเอนด์ สวยเด่นโลโก้ชัด! กระเป๋าสาน Prada Raffia […]

มีเพียง 555 เรือน! ส่องความพิเศษ นาฬิกา J12 จาก Chanel รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

สองปีหลังจากเปิดตัว นาฬิกา J12 Caliber 12.1 ที่มีระบบกลไกแบบไขลานอัตโนมัติ ซึ่งออกแบบและพัฒนาตัวเรือนขึ้นโดย Kenissi ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำของสวิสภายใต้แบรนด์ชาเนล และวันนี้ชาเนลภูมิใจนำเสนอนาฬิกา J12 Caliber 12.2 Edition 1 เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวนาฬิการุ่นนี้เป็นครั้งแรก นาฬิกา J12 ที่มีขนาดตัวเรือนเพียง 33 มม. จึงมาพร้อมกับระบบกลไกแบบไขลานอัตโนมัติที่ผลิตขึ้นใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ คาลิเบอร์ 12.2 ด้วยทักษะความเชี่ยวชาญทางเทคนิคระดับสูงประกอบกับศิลปะแห่งการย่อขนาดอันน่าทึ่ง จึงได้รังสรรค์ออกมาเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม นั่นคือนาฬิกาที่มีตัวเรือนขนาด 33 มม. รุ่นแรกที่พิเศษสุด การออกแบบด้วยสีสันที่กลมกลืนกันอย่างลงตัว และเน้นจุดเด่นที่ขอบหน้าปัด พร้อมลวดลายทรงบาแก็ตต์ และเม็ดมะยมทำจากเพชร รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 555 เรือน มีเพียง 555 เรือน! ส่องความพิเศษ นาฬิกา J12 จาก Chanel รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ สีขาวเบาไป! ยกระดับความปัง 9 […]

ฝ่าฝืนกฎเพื่อผู้หญิง! แจ็คเก็ตผ้าทวีด Chanel กับความเป็นมาที่น่าสนใจ

กว่าจะออกมาเป็น แจ็คเก็ตผ้าทวีด Chanel อีกหนึ่งไอเท็มยืนหนึ่งตลอดกาล กาเบรียล ชาเนล ก็ลงแรงไปไม่น้อย ถือเป็นการปฏิวัติวงการแฟชั่นเพื่อผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ไม่มีอาภรณ์ใดในโลกนี้ที่จะนิยามความหมายของ Allure ได้ดีไปกว่านี้  ไม่มีอาภรณ์ใดในโลกนี้ที่จะเป็นที่จดจำได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น แน่นอนว่าเป็นเพราะ เสื้อผ้าของชาเนล เป็นมากกว่าแค่เสื้อผ้าชิ้นหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นสัญลักษณ์ ความตราตรึง และอิสรภาพ เสื้อแจ็คเก็ตที่อยู่เคียงข้างทุกการเคลื่อนไหวของผู้หญิงที่พร้อมจะเผยจังหวะเวลาของผู้หญิงแต่ละคน มีความเป็นเอกลักษณ์และยังคงได้รับการนำมาออกแบบใหม่ตลอดกาล การสร้างสรรค์เสื้อแจ็คเก็ตชาเนลเกิดจากสัญชาตญาณในตัวตนของ กาเบรียล ชาเนล (Gabrielle Chanel) ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีความคิดล้ำสมัย กล้าลงมือปฏิบัติ และรักอิสระ ผู้ได้ปฏิวัติการออกแบบเสื้อผ้าของผู้หญิงมาอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่เริ่มต้น “ฉันแคร์เรื่องของผู้หญิงจริงๆ” เธอกล่าว “และฉันต้องการให้ผู้หญิงแต่งตัวด้วยชุดสูทที่ทำให้พวกเธอรู้สึกสบาย แต่ยังคงเน้นความอ่อนหวานแบบผู้หญิง” แนวคิดที่เรียบง่ายแต่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้เกิดชุดสูทที่ตัดเย็บด้วยผ้าทวีด และแน่นอนว่ารวมถึงเสื้อแจ็คเก็ต  กาเบรียล มองว่า เสื้อผ้าของชาเนล สำหรับผู้หญิงในทศวรรษ 1950 จำกัดการเคลื่อนไหวเกินไปและไม่เหมาะกับยุคสมัย เธอจึงออกแบบเสื้อผ้าให้มีความงามสง่าแบบลำลอง โดยรวมความยืดหยุ่น การใช้งาน และความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ไว้ด้วยกัน อาจเรียกได้ว่าเป็นความรู้สึกตามสัญชาตญาณหรือไม่ที่นำไปสู่การปฏิวัติวงการ แจ็คเก็ตผ้าทวีด Chanel เริ่มต้นจากการใช้ผ้าทวีด จากผ้าที่เรียบง่าย ซึ่งใช้สำหรับตัดเย็บเสื้อผ้าบุรุษ เธอได้สร้างสัญลักษณ์ให้กับผ้าทวีดในช่วงกลางทศวรรษ 1920  โดยได้แรงบันดาลใจจากความสง่างามในยามผ่อนคลายของบุรุษที่เข้ามาในชีวิตของเธอ โดยเฉพาะดยุกแห่งเวสท์มินสเตอร์ […]

เรียบหรู ตัวล็อคเด่น กระเป๋า Sadie Satchel จาก Mulberry ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ!

กระเป๋า Sadie Satchel จาก Mulberry ไอเท็มใหม่ต้อนรับคอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ซึ่งเราจะได้เห็นความแปลกใหม่มากมายจากทางแบรนด์ Mulberry ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีสัน พื้นผิวของวัสดุ แอนิเมชั่น และที่พลาดไม่ได้ก็คือ กระเป๋ารุ่นใหม่ โดยรุ่นแรกที่จะได้รับการเปิดตัวนั้นมีชื่อว่า Sadie Satchel ซึ่งชื่อ ‘Sadie’ นั้นถูกนำมาใช้เพื่อถ่ายทอดถึงความรู้สึกอันเรียบหรูและสวยงามนั่นเอง  กระเป๋ารุ่น Sadie Satchel ใช้กระบวนการผลิตอันปราศจากคาร์บอนซึ่งถูกผลิตขึ้น ณ โรงงาน Somerset ซึ่งเป็นโรงงานของแบรนด์ที่ได้รวบรวมช่างฝีมือและแสดงให้เห็นถึงทักษะอันแสนประณีตและละเอียดอ่อน โดยได้นำเทคนิคแบบดั้งเดิมและล้ำสมัยมาผสมผสาน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานอันไร้กาลเวลาได้อย่างลงตัว กระเป๋ารุ่น Sadie ถูกตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์ตัวล็อค ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์อันน่าภาคภูมิใจใหม่ล่าสุดของ Mulberry อย่าง ‘The Typography Lock’ ตัวล็อค Typography เป็น Signature Hardware ชิ้นใหม่ที่บ่งบอกถึง DNA ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Mulberry ตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์นั้นถูกดีไซน์ขึ้นจากชื่อและโลโก้ของแบรนด์ได้อย่างสร้างสรรค์ ในรูปแบบของนามธรรมซึ่งสร้างความโดดเด่นและไม่เหมือนใคร เรียบหรู ตัวล็อคเด่น กระเป๋า Sadie […]

ส่องลุค 4 นางเอกตัวแม่! แมตช์สไตล์กับ MCM VINTAGE MONOGRAM JACQUARD

ช่วง แพรว ป้ายยาไอเท็มเริ่ด! มาอีกแล้วค่ะสาวๆ เพราะเกิดไปเตะตาต้องใจเข้ากับเจ้ากระเป๋า MCM แคปซูลคอลเล็คชั่น VINTAGE MONOGRAM JACQUARD (วินเทจ โมโนแกรม แจ็คการ์ด) ที่ 4 นางเอกสาวตัวแม่! อย่าง แต้ว-ณฐพร, มิน-พีชญา, มิ้นต์-ชาลิดา และ ปราง-กัญญ์ณรัณ หยิบมาแมตช์ลุคเก๋อวดโฉมในอินสตาแกรมส่วนตัวกันแบบเริ่ดๆ แต่ก่อนจะตามไปส่องลุคสุดปังของพวกเธอนั้น แพรว ขอพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับกระเป๋า MCM แคปซูลคอลเล็คชั่น VINTAGE MONOGRAM JACQUARD แบบทุกซอกทุกมุมกันก่อนค่ะ กระเป๋า MCM แคปซูลคอลเล็คชั่น VINTAGE MONOGRAM JACQUARD ปล่อยออกมาในซีซั่น Fall/Winter 2021 โดยนำกลิ่นอายความวินเทจกลับมาบอกเล่าใหม่อีกครั้ง เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปีของแบรนด์อย่างเป็นทางการ ไฮไลท์คือการนำลวดลายโมโนแกรมที่เราคุ้นเคย อย่างลาย Visetos Monogram (วิเซโต้ โมโนแกรม) มาตีความใหม่ให้ดูหรูหราและวินเทจยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคการทอ Jacquard […]

ราคาไม่แรง! กระเป๋า Givenchy ‘4G Light Bucket’ ดีไซน์จากไนลอน ใช้ได้ทุกวัน

ทรงนี้จุของได้เยอะมากกก สำหรับ กระเป๋า Givenchy ‘4G Light Bucket’ ที่ผลิตจากวัสดุไนลอน ทำให้มีน้ำหนักเบา ที่สำคัญราคาไม่เว่อร์ Givenchy นำเสนอกระเป๋าใบใหม่ล่าสุด ‘4G Light Bucket’ ด้วยวัสดุไนลอนน้ำหนักเบา และสามารถจุของใช้จำเป็นของสาวๆ ได้อย่างพอดี ใช้งานสะดวกด้วยดรอว์สตริงรูดเปิด-ปิด พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วย ตัวล็อกเมทัลสลักโลโก้ 4G สัญลักษณ์ของแบรนด์ 4G Light Bucket มาพร้อมกับหูจับ และสายสะพายหนังที่สามารถถอดออกได้ ให้คุณได้เลือกใช้ได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะถือเก๋ๆ หรือครอสบอดี้เพื่อความคล่องตัวเหมาะแก่การใช้งานในทุกๆ วัน โดยกระเป๋ารุ่นนี้มาในสีดำและสีเบจ ราคาไม่แรงจนน่าตกใจ ในช็อปไทยอยู่ที่ใบละ 35,000 บาท เรียกว่าเสียตังค์ให้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลักสามหมื่นในไซส์ใหญ่ จุของได้เยอะ ดีไซน์สวย ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ หากใครมีงบต้องรีบจัดแล้ว ราคาไม่แรง! กระเป๋า Givenchy ‘4G Light Bucket’ ดีไซน์จากไนลอน ใช้ได้ทุกวัน บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ สีขาวเบาไป! ยกระดับความปัง 9 […]

THE CAPUCINES กระเป๋าไอคอนิก หลุยส์ วิตตอง ที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

THE CAPUCINES มนตร์เสน่ห์ที่เกินห้ามใจ หนึ่งใน กระเป๋าไอคอนิก หลุยส์ วิตตอง ที่สาวๆ อยากมีไว้ในครอบครองสักใบคือ “Capucines” กระเป๋าที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และเอกลักษณ์อันเกิดจาก การผสมผสานฝีมือในเชิงช่าง ความคิดสร้างสรรค์ และ คุณภาพเหนือระดับ กลายเป็นผลงานสุดหรูพร้อมให้คุณสาวๆ ได้คล้องแขนไปใช้ได้ในทุกช่วงจังหวะเวลาของชีวิต ตั้งแต่วันธรรมดา ค่ำคืนหรูหรา ไปจนถึงการเดินทางสุดสนุก THE CAPUCINES กระเป๋าไอคอนิก หลุยส์ วิตตอง ที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง FROM HISTORY TO EVERYDAY COMPANION ชื่อ Capucines ตั้งตามชื่อถนน Neuve-des-Capucines ในกรุงปารีส ที่สโตร์แห่งแรกของหลุยส์ วิตตอง (ที่เปิดในปี1854) ตั้งอยู่ กระเป๋า Capucines ได้รับการคิดค้นและออกแบบให้เป็น เหมือนหีบเดินทางใบย่อม ด้วยโครงกระเป๋าทรงเหลี่ยม  ประดับหมุด โลหะ 6 ชิ้นบนอะไหล่รูปวงแหวน หูจับกระเป๋าออกแบบเชื่อมโยงไปกับ หีบเดินทางรุ่นคลาสสิกของหลุยส์ วิตตอง อีกทั้งยังมีการนำลวดลาย โมโนแกรม […]

4 กระเป๋าแอร์เมส รุ่นใหม่ปี 2021 ที่เหล่าสาวกน้องส้มควรมีไว้ในครอบครอง

4 กระเป๋าแอร์เมส รุ่นใหม่ปี 2021 จาก Birkin 3 En 1 และ 35 Fray Fray ไปจนถึง Haut à Courroies สุดเก๋ในสไตล์ทหาร ที่เหล่าสาวกน้องส้มควรต้องมีนะน้องนะ แบรนด์หรูจากฝรั่งเศสอย่าง แอร์เมส ออก 4 กระเป๋ารุ่นใหม่ในตระกูล เบอร์กิ้น มาให้สาวกเหล่าน้องส้มได้เสียเงินกันอีกแล้ว ด้วยการออกแบบที่คลาสสิค ใส่ความสนุก แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น เบอร์กิ้น ได้สมบูรณ์แบบ ทำให้กระเป๋าทั้ง 4 รุ่นนี้เป็นที่หมายปองของใครหลายๆ คน 4 กระเป๋าแอร์เมส รุ่นใหม่ปี 2021 ที่เหล่าสาวกน้องส้มควรมีไว้ในครอบครอง Birkin 3 En 1 ด้วยฟังก์ชั่นของ Birkin 3 En 1 นี่อาจเป็นเบอร์กิ้นที่ใช้งานได้หลากหลายมากที่สุด โดยกระเป๋ารุ่นนี้ทำจากหนังวัว Barénia Faubourg สีน้ำตาลสุดคลาสสิค กระเป๋าแคนวาสด้านในสามารถถออดมาเป็นกระเป๋าคลัทช์ได้ […]

สีขาวเบาไป! ยกระดับความปัง 9 เคส AirPod จากแบรนด์ไฮเอนด์

เทรนด์นี้กำลังมาแรง กับการเลือกหา เคส AirPod สุดปังมาประดับลุคเสริมการแต่งตัว เพราะของชิ้นนี้เป็นมากกว่าเคส AirPod แต่ยังเป็นแฟชั่นไอเท็มอีกด้วย หลายคนล้วนชื่นชอบเคส AirPod สีขาวดีไซน์เรียบๆ แต่ทำไมไม่ลองเปลี่ยนสไตล์เป็นลายโมโนแกรมสีรุ้งของ Louis Vuitton , เคส Fendi สีเหลืองสด หรือจะเป็นสีดำจาก Prada ที่คลาสสิกและสวยหรูไม่แพ้สีขาว ในขณะที่บางตัวสามารถผูกติดกับกระเป๋าถือของคุณได้หรือจะคล้องคอก็ได้เช่นกัน ทั้งหมดนี้ช่วยปกป้องหูฟังของคุณและป้องกันไม่ให้หูฟังจมลงสู่ก้นกระเป๋าของคุณจนหาไม่เจอ ด้านล่างนี้คือเคส AirPod ของนักออกแบบที่คุ้มค่าจะให้คุณเสียตังค์ สีขาวเบาไป! ยกระดับความปัง 9 เคส AirPod จากแบรนด์ไฮเอนด์ ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์ บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ รุ่นนี้ต้องส่อง! รองเท้า Louis Vuitton ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ฮ็อตจนหมดสต๊อก สวยเด่นโลโก้ชัด! กระเป๋าสาน Prada Raffia Tote จุของได้แน่น งานเป๊ะทุกมุม เปิดโพย 8 กระเป๋าแบรนด์เนม ‘แอลลี่-อชิรญา’ รุ่นไหนไม่ปัง […]

keyboard_arrow_up