#ThisHappened

#ThisHappened 30 นางเอก กับ Best Dressed of the Year งามแท้แลตะลึง

#ThisHappened
#ThisHappened

แพนเค้ก เขมนิจ : สารภาพว่านอกจากสีชมพูแล้ว เรายังไม่มีจริตอยากยกชุดเจ้าหญิงเป็น Best Dress เท่าไรนัก แต่กับเดรสฟูฟ่องเกาะอกงานปักสีขาวแบรนด์ KLAR Lov ที่สาวแพนใส่เดินบนพรมแดงงานประกาศรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 7 ชุดนี้ ต้องบอกว่าเห็นแล้ว ‘ยอม’ เลยก้าบ เจ้าหญิงล้านเปอร์เซ็นต์ขนาดนี้

21ภาพ : @khemanito

แพทริเซีย กู๊ด : อีกหนึ่งสาวที่เผลอแพร้บก็โตให้เห็น ในเดรสเข้ารูปโชว์สัดส่วนแบรนด์ asv by asava ในงานประกาศรางวัล Kazz Awards 2016 ซึ่งถือเป็นลุคที่น่าสนใจแห่งปีของสาวแพทเลยละ ค่าที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ปนน่ารักในเวลาเดียวกัน

22ภาพ : @patriciagood

มาร์กี้ ราศรี  : บทบาทในจอที่สาวมาร์กี้รับทำให้นึกภาพนางกับเดรสเฉี่ยวๆ ไม่ค่อยออก แต่พอเห็นลุคนี้ บราโว… เลยนะ นางมีของเหมือนกัน เดรสสายสปาเก็ตตี้สีดำแบรนด์ Pitchana Autumn/Winter 2016 ผ่าสูงถึงโคนขา โดยมีการจับระบายที่รอยผ่า เท่านั้นไม่พอ ยังมีผ้าซีทรูบางเย็บเชื่อมรอยผ่านี้อีก ฟังดูซับซ้อน แต่ดูภาพแล้วคุณต้องรู้สึกแน่ๆ ว่ามันดูเซ็กซี่ แพง และน่าค้นหาแบบลงตัวเหลือเกิน

23ภาพ : @margieworld

มิ้นต์ ชาลิดา : ทั้งเนี้ยบ ทั้งโก้ ด้วยลุคแสนแพงจากแบรนด์ Dior แต่เดี๋ยว นี่มันงานเซ็กซี่เบอร์หนึ่งเลยนะ ก็ดูดีไซน์โครงแขนและคอวีลึกด้านหลังสิ ที่ร้ายกาจคือสาวมิ้นต์เลือกคอมพลีตลุคด้วยโช็คเกอร์และสร้อยเพชร 4 สาย จาก Beauty Gems สมศักดิ์ศรีงานประกาศรางวัลพระพิฆเนศทองคำแล้วละ

24


ภาพ : @mint_chalida

มิว นิษฐา :  อีกหนึ่งนางเอกที่หากใครติดตามกันเป็นประจำก็จะเห็นอาการปล่อยของในเวอร์ชั่น ‘โตแล้วเซ็กซี่ได้’ ออกมาให้เห็นในช่วงหลังๆ แต่ที่ดีงามคือเป็นอาการเซ็กซี่แบบมีคลาส ดูแพง ซึ่งฟ้องถึงรสนิยมที่อยู่ในเนื้อตัวของสาวมิว โดยชุดเกาะอกติดพู่ชุดนี้เป็นงานจากแบรนด์ Vatanika คอลฯ Fall 2016 นี่เอง เมื่อรวมกับงานหน้างานผม เรียกได้ว่าเหมาะสมดีงามสมกับการปรากฏตัวในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของโทรศัพท์ Huawei เขาละ

25ภาพ : @mew_nittha

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!