#ThisHappened

#ThisHappened 30 นางเอก กับ Best Dressed of the Year งามแท้แลตะลึง

#ThisHappened
#ThisHappened

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ : อย่างที่รู้กันว่าสาวเจทีเอาจริงกับการบิลด์ร่างจนได้ฟิกเกอร์ที่ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉา กับชุดที่เป็นงาน High End Fashion เนี้ยบๆ จากแบรนด์ Present ของดีไซเนอร์รุ่นเก๋า ตุ้ย พรีเซ้นต์ แม้ตามแคปชั่นไอจีจะบอกว่าเป็นการฟิตติ้ง แต่ใครยลก็ว่าดีงาม เพราะเมื่ออยู่บนร่างสาวสตรอง มันช่างให้ความรู้สึกทั้งสมาร์ทและเซ็กซี่ในคราเดียวกัน นี่แหละ #แม่ก็คือแม่ ตัวจริงเสียงจริง

06ภาพ : @janienineeleven

ชมพู่ อารยา : ตัดสินยากมว้ากสำหรับเจ้าแม่แฟชั่นไอคอนของไทยคนนี้ ค่าที่นางขยันออกงาน แทบจะไม่มีวีคไหนว่างเว้นเลยก็ว่าได้ ทั้งงานในและต่างประเทศ แต่ที่สุดก็ได้ชุดงานดีงานละเอียดจากแบรนด์ Ralph & Russo Haute Couture Spring 2016 โดยสาวชมเลือกแมทช์กับโช็คเกอร์เพชร Chopard สีโทนเดียวกัน เดินบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ และแน่นอนว่าเธอ ‘เอาอยู่’ เหลือเกินกับชุดที่ต้องเรียกว่า  ‘ยาก’ จะจัดการอย่างชุดนี้ ปรบมือรัวๆ ให้กับนางเอกที่เป็นหน้าตาของประเทศคนนี้เลยจ้า

07ภาพ : @ralphandrusso

เชอรี่ เข็มอัปสร : เรียบ หรู ดูสง่า สมความเป็นเชอรี่สุดๆ กับ one shoulder dress ของคุณหมู Asava เดรสขาวไหล่เดียวที่ไม่ว่าจะปีไหน ซีซั่นใด ก็อยู่ในเทรนด์ตลอด ตลอด และที่เป็นอีกหนึ่งความดีงามของชุดนี้ก็คือการได้คอนเฟิร์มทางสายตาว่าสาวเชอรี่ช่างหุ่นดีคงเส้นคงวาเหลือเกิน (ทิ้งหางตาให้ความอิจ)

08ภาพ : @cherrykhemupsorn

ญาญ่า อุรัสยา : สาวญ่ามีความสวยประหารเหลือเกินกับลุคนี้ เดรสสีดำเปิดไหล่เรียบเนี้ยบจากแบรนด์ Max Mara ที่นางใส่ในวันประกาศรางวัล Siamdara Star Awards 2016 แมทช์กับโช็คเกอร์เพชร Beauty Gems และคลัทช์ Roger Vivier รวมกับสไตล์แต่งหน้า ทรงผมแปลกตา และสุดท้ายคือแววตาสุดเซ็กซี่ที่นางถ่ายทอดออกมา ใครไม่ยก Best Dress ให้ก็บ้าแล้ว

09 ภาพ : @urassayas

ฐิสา วริฎฐิสา : หวานแพงแห่งปีต้องยกให้ชุดจากแบรนด์ Calista ที่สาวฐิสาใส่เดินบนพรมแดงงานประกาศรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 13 ชุดนี้ ด้วยผ้าที่ดูพลิ้วแต่สามารถสร้างโครงได้ชัดไปพร้อมกัน ขณะเดียวกันก็มีดีเทลลูกเล่นทั้งในส่วนของลายผ้า และการจับเดรปช่วงอก ทำให้ดูรวมๆ แล้วค่ำคืนนั้นนางเป็นนางเอกที่มีเสน่ห์เหลือเกิน

10ภาพ : @thivaritthisa

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!