#ThisHappened

#ThisHappened 30 นางเอก กับ Best Dressed of the Year งามแท้แลตะลึง

#ThisHappened
#ThisHappened

โม มนชนก : ไม่บ่อยเลยที่จะได้เห็นสาวโมในลุคเนี้ยบๆ แบบนี้ แต่เพราะนี่เป็นงานบิ๊กของต้นสังกัด รอบปฐมทัศน์ #ลอดลายมังกรเดอะมิวสิคัล2016 ละครเวทียิ่งใหญ่ปลายปี สาวโมเลยสลัดความแนวติสต์มาจัดเต็มด้วยเดรสดำแบรนด์ Laboutique ชุดนี้ บอกตรงว่าชอบความไม่เดิมนี้จัง

26ภาพ : @momonchanok

ศรีริต้า เจนเซ่น : สวยสง่าในชุดจากแบรนด์ Reflex Angela เพื่อขึ้นเวทีรับรางวัลของ wongnai.com ด้วยสไตล์ของชุดที่ไม่ใช่ว่าใครก็แครี่ได้ เพราะมีความงานปักช่วงด้านบน มีความรัดช่วงเอวคล้ายคัมเมอร์บันด์หรือผ้ารัดเอวของชุดทักซิโด้ และสุดท้ายคือมีความเย็บโค้งของชายกระโปรง ถ้าไม้แขวนเสื้อไม่เด็ด ไม่เริ่ดจริง ก็จอดได้ง่ายๆ นะ แต่เพราะเป็นสาวริต้า จึงออกมากลมกล่อมลงตัวอย่างที่เห็น

27ภาพ : @sriritajensen

ใหม่ ดาวิกา : อีกหนึ่งเจ้าแม่อีเว้นต์ที่ทำให้แพรวตัดสินใจยากยิ่งเหลือเกินกับการเลือก Best Dress แห่งปี เพราะนางเล่นจัดเต็มทุกชุดทุกลุค บอกตรงๆ ว่าที่ตัดสินใจเลือกชุดราตรี custom-made สีดำจากแบรนด์ Mesh Museum ที่สาวใหม่ใส่ในวันฉายภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ก็ด้วย 2 เหตุผลคือหนึ่ง ตัวเสื้อท่อนบนที่ใช้ผ้าไหมทอลายให้ความรู้สึกไทยดี และสอง มีการใส่ดีเทลวิบวับเข้าไปในตัวกระโปรง แบบว่าถ้าใส่แล้วเข้าไปอยู่ในห้องมืดๆ เมื่อไหร่ แสงนี้จะทำงานเต็มที่ เห็นแล้วนึกถึงชุดของ แคลร์ เดนส์ ที่ลากชุดเรืองแสง Zac Posen เข้างาน MET GALA 2016 เลยละ

28 ภาพ : @davikah

แอน ทองประสม : เจ้าหญิงแห่งวงการเดินพรมแดงงานประกาศรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 13 ด้วยชุดเรียบหรูดูพญา ที่สำคัญคือเป็นสีเขียว จากแบรนด์ Emilio Pucci ถ้าหลับตาฟังบรรยายแบบนี้ อาจขมวดคิ้วกับภาพสีเขียวของชุดตัดกับสีแดงของพรม แต่คุณๆ ก็คงเห็นแล้วว่าสาวแอนแครี่ความตัดกันนี้ได้อย่างมืออาชีพขนาดไหน ความเรียบของผ้าที่จับจังหวะกับความโก้ของงานลูกปัดช่วงคอเสื้อกับขอบปลายแขน กับสีเขียวที่ดูไม่จำเจ ทำให้เราไม่ลังเลเลยที่จะยกตำแหน่ง Best Dress ให้กับชุดนี้ ยิ่งเมื่อสาวแอนเลือกคอมพลีตลุคด้วยคลัทช์และรองเท้าแบรนด์ Roger Vivier บอกได้คำเดียว ‘เลอค่า’ มากมาย

29ภาพ : @annethong

อั้ม พัชราภา : ขุ่นแม่มาเอง ขุ่นแม่ไม่ต้องขอร้อง แฟนๆ ก็พร้อมใจ #กราบ ให้กับ Best Dress นี้กันแล้ว ในงานมีทติ้งแฟนคลับ We Love Aum ที่สาวอั้มจัดเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้เธอเลือกไปพบแฟนๆ ด้วยโททัลลุค กล่าวคือเดรสรัดรูปแอนด์รองเท้าแดงแรงฤทธิ์จากแบรนด์ Dolce & Gabbana Spring 2016 เมื่อรวมกับหน้าผมที่บรรจงดีไซน์มาเพื่อลุคเด็ดลุคนี้ แฟนๆ จะทำไรได้ นอกจากกราบละจ้ะ #เอาไปเลย5ดาว

30ภาพ : @aum_patchrapa

***หมายเหตุ : ลิสต์ #ThisHappened 30 นางเอก กับ Best Dressed แห่งปี 2016 นี้แพรวเรียงลำดับนางเอกตามอักษรพยัญชนะชื่อเล่น มิได้เป็นการจัดอันดับชุดแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up