สืบราคา 20 กระเป๋าแบรนด์ ขึ้นแท่น IT-BAG ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2016 สูงเกินสอยไหม ต้องคลิก!

PRADA Pionnière Bag : 71,500 บาท

กระเป๋าแบรนด์

กระเป๋าทรง Saddle สีทูโทน Bicolor สุดฮิต ทำจากหนังลูกวัวและหนังนัปป้า ทำให้แม้จะเป็นโครงแข็งแต่ก็ให้ความรู้สึกนุ่ม นิ่มยามสัมผัส เด่นด้วยสายสะพายตอกหมุด และฮาร์ดแวร์คล้องสายสีทอง ดูโก้ชิคในใบเดียว

Saint Laurent Sac de Jour Bag : Baby Size 89,500 บาท

กระเป๋าแบรนด์

Hedi Slimane ออกแบบกระเป๋าโท้ตทรงสี่เหลี่ยมใบนี้ขึ้นมาในปี 2013 และก็ได้กลายเป็นที่ปลื้มปริ่มในหมู่เซเลบริตี้ฮอลลีวู้ดอย่างรวดเร็ว จากนั้นน่ะหรือ สาวๆ แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกก็ถวิลหาน่ะสิ

Salvatore Ferragamo Aileen Bag : 76,900 บาท

กระเป๋าแบรนด์

น่าจะเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่ดูโซฟิติเคทสุดๆ แล้วในซีซั่นนี้ ด้วยเทคนิคการเล่นคัตเอ้าท์แมทช์สีหนังชมพู ฟ้า และดำ ให้อารมณ์แฟชั่นนิสต้าแบบสุดโต่ง ขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งความหรูเฟร่ออันเป็นคาแร็คเตอร์แบรนด์ นั่นคือการนำตัวล็อคสีทองอร่ามมาใช้

Stella McCartney Falabella Bag Hot Pink : 39,500 บาท

กระเป๋าแบรนด์

อินข้ามปีแต่ยังไม่ข้ามชาติคือใบนี้ ด้วยสีชมพูนีออนสุดแซ่บแมทช์กับสายโซ่สีเงินรอบตัวกระเป๋า ทำให้แม้จะไม่มีราคาของหนังมาเป็นตัวเคลมมูลค่า แถมประกาศก้องว่าโพลีเอสเตอร์ 100% แต่นี่แหละคือไคลแม็กซ์ที่ทำให้สาวๆ อีโคเฟรนด์ลี่เขาเทใจเลิฟ

Tory Burch the Gimini Link Bag : 30,900 บาท

กระเป๋าแบรนด์

Fall 2016 นี้ Tory Burch มีโลโก้ดีไซน์ใหม่ที่เรียกว่า “เดอะ เจมิไน ลิงค์” ที่หากสังเกตดีๆจะเห็นว่าตรงกลางของโลโก้ที่ว่านั้นมีอักษร “T” สองตัวประกบกัน โดยตั้งใจจะยกสิ่งนี้ให้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลยล่ะ ฉะนั้นถ้าใครกำลังคิดว่ากระเป๋าใบนี้เรียบไปนี๊ดส์ก็โปรดเข้าใจกันนะ และสำคัญที่คุณต้องไม่ลืม ความเรียบนี่แหละที่อยู่ยั้ง คงทนข้ามแดดข้ามฝน สะพายกันได้อีกร้อยปีเลยทีเดียว

TOD’S Double T Mini Tassel Whipstitched Leather Chain Crossbody Bag  : 94,500 บาท

กระเป๋าแบรนด์

กระเป๋างานดี งานโชว์ฝีมือคือใบนี้ ด้วยเทคนิคเย็บตะเข็บหนังเป็นเปียไขว้ สร้างมุมมองไม่เหมือนใคร ผสมกับพู่ห้อย สายคล้องไหล่ที่เป็นลูกผสมระหว่างโซ่และหนัง รวมทั้งตัวล็อคที่ดีไซน์เป็นตัวอักษร ‘T’ วางแบบย้อนแย้ง คิดเยอะขนาดนี้ราคาเลยทะยานไปเฉียดแสน

แต่ถ้ามองว่าการซื้อกระเป๋าคือการลงทุน กระเป๋าแบรนด์  ดีกรี IT-BAG ใบนี้ก็ใช่เลย

 

เรื่อง Ghibli

ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up