สืบราคา 20 กระเป๋าแบรนด์ ขึ้นแท่น IT-BAG ประจำฤดูใบไม้ร่วง 2016 สูงเกินสอยไหม ต้องคลิก!

Emilio Pucci Cyber Yellow Leather Shoulder Bag : 42,000 บาท

กระเป๋าแบรนด์

ทำจากหนังลูกวัวย้อมสีเหลืองเด่นเห็นแต่ไกล โดยตัวกระเป๋าได้อินสไปร์มาจากกระเป๋าใส่กล้องถ่ายรูปสไตล์วินเทจ สังเกตจากสายสะพายเดินแถบสีสุดจี๊ดได้ บั้งขนาดนี้ช่างภาพเขาคุ้น

Gucci GG Marmont Matelasse Shoulder Bag Petrol Blue Chevron Velvet : 79,000 บาท

กระเป๋าแบรนด์

กระเป๋าทรงบ็อกซี่สะพายไหล่สุดคลาสซี่ ที่โดดเด่นด้วยความกำมะหยี่ ประดับโลโก้ GG สีทองอร่ามอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมสายโซ่สีทองที่แมทช์กับสายหนังสีเดียวกับตัวกระเป๋า เห็นแล้วต้องถอนหายใจ… อยากได้จีจี

Jimmy Choo Memento Lockett Minaudiere glitter clutch : 64,500 บาท

กระเป๋าแบรนด์

ซีซั่นนี้ จิมมี่ชูจับงานรีเวิร์ค กระเป๋ารุ่นล็อกเก็ตคลาสสิค สไตล์ minaudiere มาใส่ความชิกด้วยการเติมกลิตเตอร์ซิลเวอร์โทน ตัดฉับกับตัวตกแต่งฮาร์ดแวร์สีทอง ดูแกลมูรัสสมค่ากับการเป็นไอเท็มฉลองครบรอบ 20 ปีของแบรนด์ ปรบมือรัวๆ แล้วก็วิ่งเข้าช้อป จัดไว้ปาร์ตี้ปีใหม่นี้เลยนะสาวๆ

LOEWE  Puzzle Bag : 79,500 บาท

กระเป๋าแบรนด์

ฮือฮาตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึง  ณ บัดนาว กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมที่โดดเด่นด้วยชิ้นส่วนหลายชิ้นหลากทรงมาประกอบกัน ผลงานออกแบบชิ้นเปิดซิงของ Jonathan Anderson ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ ในวันที่ย้ายเข้าบ้านนี้ ซึ่งก็ต้องปรบมือให้ล่ะ เพราะคว้าดีกรี IT-BAG มาครองต่อเนื่องถึงซีซั่นนี้เลย

Longchamp Roseau Croco Mini Cross Body Bag : 25,900 บาท

กระเป๋าแบรนด์

 

ดีไซน์หนังวัวพิมพ์ลายจระเข้อันโดดเด่น สร้างความรู้สึกเรียบหรูในแบบไร้กาลเวลา  ขณะที่รูปทรงกระทัดรัดแต่ก็คิดลึกซึ้งมาอย่างดีแล้วถึงความจุซึ่งเป็นเอกลักษณ์เด่นของแบรนด์ลองชอมป์ จี๊ดหนักขึ้นด้วยสายสะพายที่ผสมผสานดีไซน์อันทันสมัยของสายโซ่และสายหนังให้เข้ากันได้อย่างลงตัว สาวไหนอยากชิคแบบมีสไตล์ ต้องคว้าใบนี้นะ

MCM Milla Gepard Bag : 70,000 บาท

กระเป๋าแบรนด์

หรูหราโมเดิร์นต้องใบนี้ โดดเด่นกว่าใครด้วยพริ้นท์ลายเสือดาวที่ทำมาจากขนลูกวัวตกแต่งลงบนกระเป๋าหนังชั้นดีจากอิตาลี พร้อมพวงกุญแจขนสุนัขจิ้งจอกถอดได้ ช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับให้กับตัวกระเป๋าสุดๆ

Miu Miu Dahlia Bag : 125,000 บาท

กระเป๋าแบรนด์

นี่คือการประยุกต์กระเป๋าทรง Hunting Bag ให้กลายเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ดูโมเดิร์นขั้นสุด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋าอานม้า ตกแต่งด้วยหมุดสีทองและคริสตัล และเติมดีเทลของเข็มขัดรูปเกือกม้าเข้าไป  จุดนี้เองที่ทำให้มันกลายเป็นหนึ่งไฮไลท์ใหม่จาก Miu Miu ทันทีที่ปรากฏโฉมในคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2016 ยิ่งได้ IT-Girl สองสาวพี่น้อง จีจี้-เบลล่า ฮาดิด มาสะพาย สาวๆ ก็ยิ่งอื้ออึง

Mulberry Clifton Bag : 38,000 บาท

กระเป๋าแบรนด์

ผลงานการสร้างสรรค์ของ JOHNNY COCA ครีเอทีฟไดเรกเตอร์คนใหม่ที่ข่าวว่าตั้งใจทำกระเป๋ารุ่นนี้ให้ออกมาเป็นกระเป๋าซิกเนเจอร์ใหม่ล่าสุด โดยเลือกใช้หมุดสตั๊ดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดยูนิฟอร์มของทหาร ผสานกับอิทธิพลจากวัฒนธรรมพั้งค์ร๊อคของชาวอังกฤษ ทำให้รูปแบบกระเป๋าแม้จะมีขนาดกะทัดรัด แต่ก็มีลูกเล่นสุดเฟี้ยวเกินไซส์ไปหลายขุม

 

เรื่อง Ghibli

ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์

อ่านต่อหน้า3

Praew Recommend

keyboard_arrow_up