Sephora

น่าสอยทุกชิ้น!! ไอเท็มใหม่สุดว้าวจาก Sephora Fall 2017 พร้อมจือปากอัพเดตลิปเทรนด์สุดล้ำสไตล์ Intergalactic

Alternative Textaccount_circle
event
Sephora
Sephora

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ดังสุดเอกซ์คลูซีฟอีกมากมายที่มีขายเฉพาะ SEPHORA เท่านั้น พร้อมยกขบวนคอลเล็คชั่น FALL 2017 มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้าได้ช็อปกันแบบจุใจ อาทิ

Becca Light Chaser Highlighter For Face & Eye และ Liquid Crystal Lip Topper Glow Gloss ถ้าสาวๆ ชอบความฉ่ำวาว หน้าพุ่งโดดเด่นละก็ แบรนด์นี้ไม่ทำให้ผิดหวัง มีทั้งไฮไลท์และลิปกลอสประกายชิมเมอร์หนาแน่นทุกอณูมาให้สาวๆ พร้อมตกแต่งบนใบหน้าแล้วละ

Smashbox แบรนด์นี้ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเพื่อนๆ เห็นฮิตกันจัง ลิปสติกออมเบร์ เลยออกคอลเล็คชั่นนี้มาขโมยหัวใจสาวๆ ที่ชอบทาปากสไตล์ออมเบร์กันซะเลย

Hourglass Confession Ultra Slim High Intensity Lipstick ลิปสติกสุดหรูมากมายหลากเฉดสีในรูปแบบแท่งสุดเรียวเล็กสีดำทอง เนื้อนุ่มลื่น ที่สำคัญถ้าสาวๆ ใช้จนหมด ไม่จำเป็นต้องซื้อแท่งใหม่ สามารถซื้อเฉพาะรีฟิลเพื่อเติมแทนได้เลย และ Ambient Strobe Lighting Blush เฉดสีใหม่ เนื้อเนียนนุ่ม

Marc Jacobs เรียงคิวไปด้วยลิปสติกสีสวยที่จะมาสร้างสีสันให้เรียวปากโดดเด่นและติดทน

Nudestix Nudies All Over Face Color มีให้เลือกทั้งไฮไลท์และเฉดดิ้ง ปรับรูปหน้าให้สวยมีมิติด้วยแท่งสติ๊กที่มาพร้อมแปรง Duo Fiber ช่วยเกลี่ยให้กลมกลืนเข้ากับผิว และดินสอเขียนคิ้ว Eyebrow Stylus Pencil & Gel ที่มาพร้อมมาสคาราแบบเนื้อเจลใส ปัดขนคิ้วเรียงเส้นสวย

Zoeva รอบนี้สะดุดตากับ Basic Moment Eyeshadow Palette อายแชโดว์พาเล็ตต์สีสวย และ Basic Moment Blush Palette บลัชออนโทนพาสเทลสดใสฟรุ้งฟริ้ง พร้อมชุดแปรงขนาดพกพา

 

Makeup Forever ปกปิดหน้าเนียนด้วยคุชชั่นเนื้อบางเบา

Cover FX Illuminating Setting Powder แป้งฝุ่นสำหรับเซตผิวหน้าหลังลงรองพื้นให้แลดูแมตต์ พร้อมช่วยเพิ่มประกายความโกลว์ให้ผิวหน้า อุดมด้วยสารแอนติออกซิแดนต์ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าระหว่างวัน

IT Cosmetics Your Skin But Better CC+ SPF 50+ Illumination ไอเท็มที่ขโมยหัวใจสาวๆ ได้ไม่น้อย สำหรับ CC Cream ที่ช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมปกปิดผิวได้อย่างเนียนสนิทเสมือนรองพื้นในขั้นตอนเดียว

OUAI แฮร์แคร์และบอดี้แคร์แบรนด์ มาด้วย 2 ชิ้นเด็ด ได้แก่ น้ำมันบำรุงผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และ Dry Shampoo เนื้อโฟม ช่วยยกโคนผมและเพิ่มวอลุ่ม แก้ปัญหาผมมัน

Percy & Reed A Walk in the Rain Shine & Fragrance Mist รุ่นสเปเชียลเอดิชั่น สเปรย์ฉีดผมเติมความหอมระหว่างวัน


ด้านล่างนี้เป็นแรร์ไอเท็มจากแบรนด์ Sephora ที่ปล่อยออกมาไม่น้อยหน้าแบรนด์ไหน งัดลูกเล่นออกมาให้น่าซื้อเป็นเจ้าของเยอะเลย มีอะไรบ้าง ไปดูซิ…

บลัชออนแบบสติ๊ก มีให้เลือกหลายเฉดสี ใช้ง่าย พกพาสะดวก

อายไลเนอร์หลากสี ช่วยขับลุคสุดล้ำได้สนุกเต็มที่ เก๋ตรงที่ใช้นิ้วสอดช่องบนฝาอายไลเนอร์ได้เลย แล้วกรีดตา สะดวกไปอีกแน่ะ

อายแชโดว์พาเล็ตต์ประกายชิมเมอร์ สวยล้ำวิบวับประกายแสง

มาสก์บำรุงผิวหน้า 8 สูตร

ขวดเขียว คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า ขวดส้ม เนื้อมูสบำรุงผิวกาย

แฮร์มาสก์ เดี๋ยวนี้ถ้าไม่ชอบหมักผม มาลองไอเท็มนี้ ใส่แล้วนอนได้เลย ตื่นเช้ามาผมนุ่มสลวยเลย

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : Narudol Mahawan

Praew Recommend

keyboard_arrow_up