ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

สลัดลุคสาวเซ็กซี่ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา พลิกโฉมห่มสไบ รับเทศกาลวาเลนไทน์ ในลุคชุดไทยพระราชนิยม

account_circle
ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา
ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยการรังสรรค์ชุดไทยพระราชนิยมสุดคลาสสิกแบบจัดเต็มให้แฟน ๆ หายคิดถึงกันและครั้งนี้ยังได้นางแบบสาวสวย ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่ยอมสลัดลุคสาวเซ็กซี่ลุกขึ้นมาห่มสไบ ถึง 10 ชุดด้วยกัน จะมีชุดแบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลยค่า

สลัดลุคสาวเซ็กซี่ ญิ๋ง ญิ๋ง พลิกโฉมห่มสไบ รับเทศกาลวาเลนไทน์ ในลุคชุดไทยพระราชนิยม

 ชุดไทยยอดนิยมตลอดกาลต้องยกให้ชุดไทยจักรพรรดิ เป็นชุดที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ สตรีสูงศักดิ์ในสมัยก่อน แม้ปัจจุบันความสวยงดงามของชุดจะแตกต่างไปตามยุคสมัยแต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความสวยงามและทรงคุณค่าอยู่เสมอมา ด้วยลักษณะพิเศษของชุดไทยชุดนี้เป็นแบบ ห่มสไบสองชั้น มีสไบจีบที่รองทับด้วยสไบทึบปักด้วยดิ้นและลูกปัด หรือ พลอยแบบเต็มยศอีกชั้น บนสไบชั้นนอกใช้ผ้ายกไหมหรือดิ้นทองมีเชิง ตัดแบบหน้านางด้านหน้ามีชายพกคาด เมื่อประดับด้วยเครื่องประดับชุดไทยโบราณแบบครบชุด ไม่ว่าจะเป็น รัดแขน รัดเกล้า สังวาล สร้อยข้อมือ ต่างหู หรือ สร้อยคอต่าง ๆ ก็ยิ่งเสริมให้ชุดไทยจักรพรรดิดูงดงามไร้ที่ติ

สำหรับในคอลเล็คชันนี้ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ก็รังสรรค์ชุดไทยจักรพรรดิออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันถึง 8 ชุด โทนสีที่เลือกใช้เป็นโทนสีสว่างทั้งหมด อาทิ สีชมพู โอโรส ฟ้า ม่วง ครีม ทอง และ สีกลีบบัว  ซึ่งสาวญิ๋งญิ่ง ก็สามารถถ่ายทอดผลลงานออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ สามารถโชว์ความสวยงามและความโดดเด่นของชุดไทยจักรพรรดิแต่ละชุดออกมาได้แบบพอเหมาะพอดี สมกับเป็นสตรีแห่งเมืองสยามจริง ๆ เลยค่า

ชุดไทยอีกหนึ่งแบบที่ป๊อบปูล่าไม่แพ้กัน คือ ชุดไทยศิวาลัย เป็นอีกหนึ่งชุดไทยของ สตรีบรรดาศักดิ์ในสมัยโบราณที่สวยงดงามไร้ที่ติ เป็นชุดที่นิยมอย่างมากสำหรับใช้ในพิธีสำคัญต่าง ๆ ตั้งแต่อดีตจนมาถึงปัจจุบัน  ด้วยลักษณะเด่นของชุดไทยชุดนี้ ตัวเสื้อจะเป็น คอกลมขอบตั้งขึ้นเล็กน้อย แขนยาวห่มสไบปักลายไทยซิ่นเย็บติดกับตัวเสื้อตัดแบบหน้านางมีชายพกคาดทับด้วยเข็มขัด  ใช้ผ้ายกไหมหรือผ้ายกทอง เครื่องประดับใส่ได้ตามสมควร เช่น สร้อยคอ สร้อยข้อมือสังวาล และ ต่างหู ปัจจุบันทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ก็ได้ออกแบบชุดไทยศิวาลัยให้มีความแตกต่างออกไปตามยุคสมัยเพื่อให้ดูโมเดิร์นมากขึ้น

โดยเฉพาะตัวกระโปรงที่ออกแบบใหม่สไตล์ทรงเมอร์เมดที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากของว่าที่เจ้าสาวในขณะนี้ ซึ่งในคอลเล็คชันนี้ทางห้องเสื้อก็ได้ออกแบบมาให้ชมสองชุดด้วยกัน มีทั้งแบบโบราณ และ แบบประยุกต์ ที่มีความสวยงดงามแตกต่างกันไป และด้วยตัวชุดที่ดูสวยโดดเด่นเป็นพิเศษมาก ๆ ทำให้สาวญิ๋งญิ๋งที่ได้สวมชุดไทยศิวาลัยทั้งสองชุดนี้ดูสวยงดงามจับตา สลัดภาพสาวเซ็กซี่ออกไปได้อย่างหมดจดจริง ๆ นับเป็นอีกหนึ่งลุคของสาวญิ๋งญิ๋งที่สวยออร่าจับงดงามเกินต้านจริง ๆ ค่า


Praew Recommend

keyboard_arrow_up