ชวนว่าที่ เจ้าสาว มาคืนความเนียนนุ่มกระจ่างใสสู่ผิวด้วย Blue Scrub ที่ ฟิลิป เวน

account_circle

เจ้าสาว ย่อมอยากทำสวยมัดใจเจ้าบ่าวด้วยกันทั้งนั้น แล้วลองคิดดูสิว่าเจ้าบ่าวจะรู้สึกดีแค่ไหนถ้าเจ้าสาวของเขามีผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสชวนสัมผัส

“ฟิลิป เวน” ฉลองครบรอบ 42 ปี เปิดตัว “Blue Scrub” คืนความเนียนนุ่มกระจ่างใสสู่ผิว ด้วยพลังบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เอาใจสาวๆรักผิว โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังจะมีช่วงเวลาที่พิเศษอย่างการเป็น เจ้าสาว

“ฟิลิป เวน” คลับสุขภาพและความงามครบวงจรระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี ฉลองครบรอบ 42 ปี เปิดตัว “Blue Scrub” ทรีตเม้นท์ที่ให้การบำรุงพร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิว และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนาน ผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ จาก อานน์ เซโมแนง (Anne semonin) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมียม ประเทศฝรั่งเศส ควบคู่น้ำแร่ธรรมชาติ 100% PH8.88 “ไอซ์แลนด์ สปริง”

ฟิลิปเวน

“Blue Scrub” โดดเด่นด้วยเนื้อสครับทำสด ในรูปแบบของเจล ที่คุณค่าสารอาหารเต็มเปี่ยม 100% ตรงเข้าผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้การฟื้นฟูและบำรุงในขั้นตอนเดียว  พร้อมล็อคความชุ่มชื่น รักษาน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคระดับพรีเมียมจากแบรนด์ Anne semonin อาทิ สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae) เติมเต็มแร่ธาตุ และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว ผสานคุณค่าจากเมล็ดมะกอกบดละเอียด (Finely Ground Olive Pits) ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน ปิดท้ายโดยการบำรุงขั้นสูงสุดด้วย แมคคาเดเมีย 100% ที่อุดมไปด้วยกรดไขมันปาลมิโตเลอิก (Palmitoleic) ซึ่งเป็นไขมันชนิดเดียวกับที่ผลิตได้จากต่อมไขมันของร่างกาย มีคุณสมบัติโดดเด่นด้านการชะลอวัย พร้อมบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการดีท็อกซ์ (Detox) สารอนุมูลอิสระภายใต้ชั้นผิวได้ลึกกว่า ด้วยการผสานคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ “ไอซ์แลนด์ สปริง” ที่มีค่า pH สูงถึง 8.88 ช่วยลดปัญหาสิว ผื่น รวมถึงน้ำมันส่วนเกินหรือสารเคมีที่ตกค้าง ทำให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

น้ำแร่
น้ำแร่ธรรมชาติ “ไอซ์แลนด์ สปริง” ที่มีค่า pH สูงถึง 8.88 หนึ่งในส่วนผสมหลักของ Blue Scrub

ทำให้คุณเจ้าสาวสามารถปลดล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวถึงขีดสุด พร้อมเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่มกระจ่างใสจนรู้สึกได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ฟิลิป เวน คลับราชประสงค์ (อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์ ชั้น 19) โทร. 0-2252-9858

ฟิลิป เวน คลับลาดพร้าว (ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 12A) โทร. 0-2541-1555

เฟซบุ๊ก : Phillip  Wain Thailand

ไลน์ : @PhillipWainTH

เว็บไซต์ :  www.phillipwain-thailand.co.th

ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding

Praew Recommend

keyboard_arrow_up