ชุดหมั้นยกน้ำชา Coco Chic Wedding

ทริคการเลือกชุดหมั้นยกน้ำชาให้สวยปังสะดุดตา! จาก Coco Chic Wedding

Alternative Textaccount_circle
ชุดหมั้นยกน้ำชา Coco Chic Wedding
ชุดหมั้นยกน้ำชา Coco Chic Wedding

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ของแบรนด์ชุดแต่งงานคุณภาพ ซึ่งให้การดูแลเจ้าสาวและเจ้าบ่าวมากว่า 2,500 คู่ นอกจากฝีมือตัดเย็บสุดประณีต สไตล์ชุดแต่งงานยังปรับเปลี่ยนตามสมัยนิยม เน้นความเรียบโก้ คล่องตัว และดีไซน์ให้สามารถปรับ 2 ลุคในชุดเดียว นอกจากชุดแต่งงานที่เป็นที่นิยมทั่วไป Coco Chic Wedding ยังออกแบบชุดหมั้นยกน้ำชาได้อย่างโดดเด่น

ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้คู่บ่าวสาวส่วนใหญ่จัดงานแต่งงานแบบเล็ก เรียบง่ายมากขึ้น หลายคู่เริ่มให้ความสำคัญกับพิธีงานหมั้นตามประเพณีจีน โดยชุดเจ้าสาวต้องเสริมลุคให้สวยสง่า ขับผิวให้เปล่งออร่า คุณตาล – พรหมวินี รุ่งโรจน์ ผู้จัดการแบรนด์ Coco Chic Wedding ได้เล่าถึงวิธีการสร้างสรรค์ชุดเจ้าสาวว่า

ชุดหมั้นยกน้ำชา
คุณตาล – พรหมวินี รุ่งโรจน์ ผู้จัดการแบรนด์ Coco Chic Wedding

ทริคการเลือกชุดหมั้นยกน้ำชาให้สวยปังสะดุดตา! จาก Coco Chic Wedding

“สำหรับชุดเจ้าสาวที่สวมในพิธีหมั้นยกน้ำชา เราเน้นดีเทลเรียบหรู มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เข้ากับสีผิวของเจ้าสาว เช่น โทนสีขาวมุก ชมพูนู้ด หรือสีพีชพาสเทล ไปจนถึงโทนสีแดง ส่วนงานตัดเย็บของเราเน้นสไตล์มินิมัล เรียบโก้ หรือผสมลูกไม้ค่ะ ดูจากบุคลิกของเจ้าสาวเป็นหลัก โดยมีหลากสไตล์ให้เลือก

“อย่างชุดหมั้นกี่เพ้าสีพีชพาสเทล ผสมผสานการวางลูกไม้ลายดอกโบตั๋นเข้ากับการปักลวดลายพิเศษ เพิ่มความร่วมสมัยด้วยดีเทลเสื้อคลุมไหล่ เพื่อให้เจ้าสาวสง่า และมั่นใจ

ชุดหมั้นยกน้ำชา Coco Chic Wedding

“หรือจะเป็นชุดเจ้าสาวโทนสีนู้ดบลัชพิ้งค์ก็มาแรงมาก สำหรับเจ้าสาวลูกครึ่งเชื้อสายจีนที่ต้องการชุดหมั้นสวยหวานละมุน มีให้เลือกทั้งเดรสสั้นและเดรสยาว ส่วนดีไซน์ชุดเป็นสไตล์โมเดิร์นผสมผสานงานปัก

ชุดหมั้นยกน้ำชา Coco Chic Wedding

“ชุดยกน้ำชาสีชมพูนู้ดลวดลายดอกโบตั๋น ตามความเชื่อว่าดอกโบตั๋นเป็นสัญลักษณ์ของความรักที่มั่นคงยั่งยืน ซึ่งสีชมพูนู้ดสามารถถ่ายทอดความสวยอ่อนหวาน มาพร้อมการตัดเย็บที่พิถีพิถัน คอเสื้อตั้งขึ้นตามวัฒนธรรมชาวจีน มีเสื้อคลุมบ่าโอบต้นแขน เปิดไหล่เพื่อสร้างความมั่นใจ ส่วนกระโปรงมีให้เลือกทั้งทรงสอบยาวและกระโปรงสั้นทรงกลมกะทัดรัด เพื่อให้สวมสบายคล่องตัวในพิธีการ

ชุดหมั้นยกน้ำชา Coco Chic Wedding

“ชุดแต่งงานแบบ Premium Multi-color Dress ชุดแต่งงานสีชมพูพีช กระโปรงทรงบอลกาวน์ ตกแต่งด้วยลวดลายลูกไม้หลากสีสัน คอเสื้อเป็นทรงวีลึกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ช่วยให้เจ้าสาวดูเพรียว สง่างาม เสริมลูกเล่นด้วยระบายต้นแขนให้สะดุดตามากขึ้น”

ชุดหมั้นยกน้ำชา Coco Chic Wedding

สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการเสริมความโชคดี และสวยโดดเด่นกว่าใคร สามารถมาได้ที่ Coco Chic Wedding ติดเซ็นทรัล พระราม 3 ค่ะ


Coco Chic Wedding

79/336 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

โทรศัพท์ : 0-2115-8500, 09-9635-8585

Line : @cocochicwedding

FB : Coco Chic Wedding

IG : @cocochicwedding

Website : www.cocochicwedding.co.th

Praew Recommend

keyboard_arrow_up