มงลงชัดอยู่!!! K BY DOLCE & GABBANA น้ำหอมชายกลิ่นโมเดิร์น ที่ทั้งเร่าร้อน อ่อนโยน ถ่ายรูปขึ้นจนคว้าชัย ในเวที PRAEW ICONIC BEAUTY 2020

สมกับคำว่ามงลงคงต้องยกให้ขวดนี้ K BY DOLCE & GABBANA ที่เพิ่งคว้ารางวัล ICONIC REFRESHING SCENT FOR MEN จากเวที PRAEW ICONIC BEAUTY ก็แหมดีไซน์เขามีความเท่ด้วยมงกุฎ KING เด่นสะดุดตาขนาดนั้นจะไม่เรียกว่ามงลงได้อย่างไร

ขอเม้าท์เลยว่าปีนี้ไม่รู้ว่าอารมณ์ไหนแต่น้ำหอมผู้ชายเข้ารอบมาเยอะยิ่งกว่าของสาวๆ จนเกิดการแย่งชิงพื้นที่รักพี่เสียดายน้อง แต่ด้วยความสตรองทั้งกลิ่นหอมและภาพลักษณ์ก็ทำให้ K BY DOLCE & GABBANA คว้าชัยไปครอง ลองแล้วจะเข้าใจว่าทำไมขวดนี้ทำให้ผู้หญิงที่อยู่ใกล้ๆ ต้องใจสั่น

KING แห่งโลกยุคใหม่ เสน่ห์ความหอมที่บ่งบอกความเป็นชาย

เป็นที่ยอมรับกันมาทุกยุคทุกสมัยว่ากลิ่นหอมคือตัวดึงดูดความสนใจ พร้อมทั้งประกาศศักดาความเป็นชาย ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจะบ่งบอกถึงความพิเศษ แถมยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้หญิงได้เนิ่นนานว่าสิ่งอื่นใด และ K BY DOLCE & GABBANA EAU DE TOILETTE ก็เป็นอีกความเย้ายวนใจที่ท้าทายให้คุณผู้ชายได้ทดลอง

รูปลักษณ์โก้หรูไม่เหมือนใคร

K BY DOLCE & GABBANA มาในดีไซน์ที่เหมือนจะเรียบง่ายแต่มีดีเทลที่โดดเด่นชวนประทับใจ ตัวน้ำหอมมาในกล่องน้ำเงินขลิบทอง เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบกับขวดแก้วใสสะอ้านบรรจุน้ำหอมสีน้ำเงินจางๆ ที่สะท้อนความใสวิบวับ การันตีเลยว่าขวดเขาถ่ายรูปขึ้นสวยทุกมุม

มีโลโก้ตัว K ครอบมงกุฎสีดำบนขวด  พร้อมฝาครอบหัวฉีดสีน้ำเงินครอบด้วยมงกุฎทองที่เคลือบด้วยอณูทอง 24 กะรัตก่อนผ่านกระบวนการรมสีให้โดดเด่นสวยงามคงทน รายรอบมงกุฏด้วยลูกปัดเม็ดกลมสีน้ำเงินซึ่งผ่านการเจียระไนขัดผิวให้ดูเป็นหินธรรมชาติ เป็นภาพลักษณ์ที่ทั้งโก้หรู แข็งแกร่งสมความเป็นชายแต่มีรายละเอียดแห่งความความประณีต งดงาม

กลิ่นหอมยุคใหม่ของความเป็นชาย

กลิ่นหอมของ K BY DOLCE & GABBANA ถูกออกแบบมาเพื่อแสดงตัวตนของหนุ่มที่เป็นผู้นำในโลกยุคใหม่ ลองนึกภาพชายหนุ่มที่มีความเพียบพร้อม มุ่งมั่นมีความเป็นผู้นำแต่ก็ไม่ทิ้งบทบาทในมุมของความรักที่อบอุ่นอ่อนโยน มีเสน่ห์ที่เย้ายวนในแบบฉบับของตัวเอง เรียกว่าหนุ่มคนนี้เหมือนราชาผู้ปกครองสูงสุดของทุกอาณาจักรในชีวิตประจำวันของโลกยุคปัจจุบัน กลิ่นนั้นจึงมีแง่มุมที่หลากหลายน่าสนใจ

ด้วยส่วนผสมของหัวน้ำหอมตระกูลส้ม-มะนาว ที่กระตุ้นความตื่นตัวกระปรี้กระเปร่าอันได้แก่ส้มสีทับทิม มะนาวเหลืองที่ผ่านกระบวนการอย่างพิถีพิถันผสานกับความสดชื่นของผลจูนิเปอร์และกลิ่นน้ำมันหอมระเหยจากแคลรีเซจ พืชแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่มีคุณสมบัติให้กลิ่นสดชื่นผ่อนคลาย บรรเทาความเครียดและซึมเศร้า ผสมผสานด้วยหัวน้ำหอมเจอเรเนี่ยมและลาเวนดิน กลายเป็นความหอมหวานที่อ่อนโยนผ่อนคลาย

จากนั้นเติมเต็มความเผ็ดร้อนของความเป็นชายยุคใหม่ด้วยเอสเซ้นส์สกัดจากพริกสเปน ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ยิ่งเมื่อผสานกับหัวน้ำหอมตระกูลไม้เช่นกลิ่นเย้ายวนของไม้ซีดาร์แล้ว จึงขับเน้นความมีเสน่ห์ของกลิ่นแห่งความเป็นชายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสปอร์ตตี้ เซ็กซี่ และรีเฟรชเลยกลายเป็นน้ำหอมที่สร้างพลังงานบวก และเติมเอนเนอจี้ให้กับเจ้าของกลิ่น

สัมผัสกายได้กลิ่นเฉพาะตัว

ถามว่าเป็นกลิ่นหอมที่ติดทนไหมต้องบอกว่าขวดนี้ติดกายได้ตลอดวันโดนไม่รู้สึกแรงฉุนหรือถอยหนี ที่พิเศษมากๆ คือด้วยการใช้ส่วนผสมอันประณีตพิถีพิถันผ่านการทดสอบมาแล้วอย่างลงตัวนั้น ทำให้เมื่อน้ำหอมสัมผัสผ่านผิวกาย ได้ประสานกับกลิ่นเฉพาะตัวของแต่ละคน จะสามารถดึงอารมณ์ความหอมในแง่มุมต่างๆ ออกมาให้ฉายชัดทั้งร้อนแรงและอบอุ่นอ่อนโยนเย้ายวนใจในช่วงเวลาต่างๆ ทำให้ได้กลิ่นหอมยูนีคไม่ซ้ำกันเสียทีเดียว ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะของ K BY DOLCE & GABBANA เขาเลยล่ะ

หนุ่มบุคลิกเท่แบบมีมิติต้องลอง หรือจะช้อปให้หนุ่มข้างกลายปลายปีแบบนี้ก็เหมาะนะ

K BY DOLCE & GABBANA

  • 50 ml   ราคา 3,300 บาท
  • 100 ml ราคา 4,500 บาท

Praew Recommend

keyboard_arrow_up