BIORE UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF50+ PA++++กันแดดอานุภาคเล็กจิ๋วจากญี่ปุ่น ที่เห็นผลปกป้องผิวแบบใหญ่เบิ้มๆ

ในวงการบิวตี้นั้นเป็นที่รู้กันดีว่ากันแดดจากประเทศญี่ปุ่นมีนวัตกรรมสุดล้ำก้าวหน้ายิ่งกว่ากันแดดจากประเทศไหนๆ แถมเมื่อได้รับการออกแบบให้เหมาะกับผิวของสาวเอเชียก็ยิ่งทำให้เห็นผลกับผิวของสาวไทยได้เป็นอย่างดี พัดชาคนหนึ่งล่ะที่ไว้ใจกันแดดจากญี่ปุ่นมากจนได้ลองมาหลากหลาย

น้องสูตรใหม่ล่าสุดที่มาแรงแซงโค้งจนคว้ารางวัลคือ BIORE UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF50+ PA++++ กันแดดอานุภาคเล็กแต่ปกป้องผิวยาวนาน เจ้าของรางวัล ICONIC HIGH PROTECTION & LIGHTWEIGHT SUNSCREEN จากเวที PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 หมาดๆ เพิ่งออกสูตรใหม่แต่ทำไมถึงโดนใจได้รางวัลตั้งแต่ปีแรกเดี๋ยววันนี้พัดชาจะมาเล่าให้ฟัง

นวัตกรรมสุดล้ำปกป้องลึกถึงชั้นคอลลาเจน

แสงแดดตัวร้ายไม่เพียงทำให้ผิวคล้ำเสีย แต่ยังทำให้แก่ก่อนวัยไม่ปราณีต่อผิวที่บอบบาง กันแดดที่ดีในยุคนี้จึงต้องไม่เพียงแค่ปกป้องผิวจากภัยร้ายของยูวี แต่ต้องมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในโลกยุคใหม่อีกด้วย

BIORE UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF50+ PA++++ คือรุ่น ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดดที่แท้ ซึ่งมี PA++++ ให้การปกป้อง UVA สูงสุด ไม่ให้ทำร้ายคอลลาเจน ผิวไม่แก่ก่อนวัย และ SPF50+ ปกป้อง UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย และ ฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบจัดเต็ม

แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือเป็นครั้งแรกของโลกที่มีการใช้นวัตกรรม MICRO DEFENSE จากประเทศญี่ปุ่น สูตรที่ทำให้กันแดดมีอานุภาคเล็กละเอียดขั้นสุดจนสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมิดชิดสมบูรณ์แบบ แอดว้านซ์ถึงขั้นเข้าดูแลแบบลงลึกถึงชั้นคอลลาเจนช่วยไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย เรียกว่าแม้แต่ไฟน์ไลน์เล็กๆ ริ้วรอยจางๆ กันแดดตัวนี้ก็สามารถแทรกตัวเข้าปกป้องบำรุงได้ครบทุกพื้นที่

กันน้ำ/เติมความชุ่มชื้น/คืนความสดใสให้ผิว

BIORE UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF50+ PA++++ ยังอีกคุณสมบัติที่สาวเมืองร้อนอย่างบ้านเราขาดไม่ได้ คือต้องกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ผสาน HYALURONIC ACID, ROYAL JELLY EXTRACT คุณค่าการบำรุงของ BUTYLENE GLYCOL ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นคงความอ่อนเยาว์

เนื้อสัมผัสนั้นบางเบาพิเศษแบบเอสเซ้นส์ปราศจากความเหนียวเหนอะหนะ จนสามารถทาทับเมคอัพได้เพื่อเพิ่มอานุภาพการปกป้องผิวในระหว่างวัน อันนี้เริดมากสำหรับเมืองไทยที่มีแดดร้อนแรง

อ่อนโยนจนสาวผิวแพ้ง่ายต้องยอมใจ

กันแดดนี่แหล่ะตัวแพ้ดีนัก หากเลือกพลาดก็มักก่อให้เกิดอาการอุดตันจนสาวผิวแพ้ง่ายต้องเลือกอย่างละเอียดละออ กันแดดน้องใหม่ตัวนี้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว  (ALLERGY TESTED) และทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (NON-COMEDOGENIC TESTED) เลยกล้าแนะนำให้สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวการอุดตัน

เมื่อทดสอบจากการถ่ายภาพก็พบว่าสวยงามเป็นธรรมชาติไม่ทำให้เกิดอาการหน้าลอย หน้าเทา แถมผิวยังดูอ่อนเยาว์ สีผิวสม่ำเสมอไร้ฝ้ากระเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เห็นผลลัพธ์ชัดเจนแบบนี้เลยตัดสินใจยกให้เป็นกันแดดขั้นเทพที่คงได้รักกันไปยาวๆ ได้ยินว่าที่ญี่ปุ้นเขาถึงกับขึ้นเป็นยอดขายอันดับ 1 แถมยังเพิ่งได้รางวัลการันตีที่เมืองไทยแบบนี้ไม่ฮ็อตไม่รู้จะเรียกว่าไงแล้ว

BIORE UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF50+ PA++++

  • ขนาด 15 G. 129.00 THB.
  • ขนา 50 G. 420.00 THB.
  • ขนาด 85 G. 650.00 THB.

Praew Recommend

keyboard_arrow_up