ตุ๊กตาบาร์บี้ ไหนใครว่าขี้เหล่ไม่เป็นจ๊ะ!

ตุ๊กตาบาร์บี้ ไหนใครว่าขี้เหล่ไม่เป็นจ๊ะ! เกริ่นเรื่องขนาดนี้ จะว่าไปก็แอบแรงอยู่เหมือนกันครับ เพราะความรู้สึกแรกของผมมันคือ ‘อี๋’ มากกว่า ‘อู้ว’ ไงละ

ตุ๊กตาบาร์บี้ ภาคสมจริงที่เปิดตัวไปเมื่อปีก่อน หรือที่เรียกกันว่า ‘Lammily’ จริ๊งจริงเกินไปนะจิ ทั้งสัดส่วนเตี้ยตัน พร้อมไขมันและเซลลูไลท์รอบเอว แถมยังมีของเล่นเป็นสติกเกอร์หัวสิวให้แปะปะกันอีกแน่ะอะไรจะ Look Like ขนาดนั้น แต่เดี๋ยวก่อน ความฮิตของน้องเค้าอยู่ในเกณฑ์สวยเริศเจิดจรัศอยู่นะคุณ เพราะกลายเป็นน้องสาวของเด็กผู้หญิงยุคนี้แทนบาร์บี้หุ่นเซี๊ยะไปเสียแล้ว ด้านครีเอเตอร์หรือผู้ออกแบบนามว่า Nickolay Lamm เลยไม่รอช้า ส่ง NORMAL KEN ออกมาควงคู่ NORMAL BARBIES นี้ทันทีจ้า

ตุ๊กตาบาร์บี้

ตุ๊กตาบาร์บี้

โดยไอเดียที่ได้มาจากตัวเองเมื่อตอน 19 ขวบ ที่ไร้ซิกส์แพ็ค เพราะไม่มีวินัยในการออกกำลังกาย ซึ่งเจ้ารูปร่างของ Boy Lammily แน่นอนว่าเหมือนคนจริงทุกประการณ์ ทั้งความยาวตัว และความยาวขา ผลลัพท์ที่ได้คือ เตี๊ยตันกว่าเคน และเกือบลงพุง โดยวันแถลงข่าว (เมื่อ 7 มีนาคม 2559) แลมยังพูดแทนตุ๊กตาอีกว่า ‘แม้อกไม่ผายเท่าหนุ่มเคน แต่กอดได้อุ่นกว่านะฮ้า’ …. เป็นงั้นไปอีก

ตุ๊กตาบาร์บี้

ตุ๊กตาบาร์บี้

ไม่แน่น้า ต่อไปอาจจะได้เห็นงาน Collaboration กับซูปเปอร์แบรนด์ ทีนี้แหละคุณเอ๋ย ได้รู้่กันไปเลยว่าใส่แล้วรอดจริงรอดหลอก ก็ดูได้จากน้อง Lammily และแฟนหนุ่มของนางกันไปเลยจ้าาาา

ผมว่าซื้อเก็บไว้สักนิดก็ได้นะ ราคาตอนนี้แค่ 17$ เองอะ

ติดตามอัพเดตเรื่องราวต่างๆจากนิตยสารแพรวให้สนุกยิ่งขึ้นได้ที่

www.facebook.com/praewmagazine

Instagram : @praewmag

และติดตามอ่าน แพรว E-Magazine ได้แล้ววันนี้เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

  • Praew E-magazine
  • NaiinPann
  • Ookbee

Praew Recommend

keyboard_arrow_up