น้ำหวาน - พัสวี

เปิดตัวตน น้ำหวาน – พัสวี หวานใจ “นาวิน ต้าร์” กับความต่างกันสุดขั้ว แต่ลงเอยเพราะคำว่า “ใช่”

น้ำหวาน - พัสวี
น้ำหวาน - พัสวี

น้ำหวาน - พัสวี

แล้วได้คุยหรือปรึกษากับต้าร์อย่างไรบ้างคะ

ส่วนใหญ่ไม่ค่อยปรึกษา มีแต่เล่าให้ฟังมากกว่า เวลาน้ำหวานไปดูงานต่างประเทศ เขาก็จะให้คำปรึกษาเหมือนเราเป็นเด็กนักเรียนเลย หรืออย่างเวลาน้ำหวานเข้าประชุม เขาก็ขอเข้าด้วย คือเขาก็ไม่ใช่มาสายบันเทิงอย่างเดียว มีทั้งมุมนักธุรกิจ นักเศรษฐศาสตร์ นักกีฬา เป็นคนที่มีหลากหลายมุม ไม่น่าเบื่อ

ต้าร์เคยชวนไปออกกำลังกายด้วยไหมคะ

ชวน แต่ไม่ไหว (หัวเราะ) เราไม่ได้มาสายนั้น ให้ยกน้ำหนัก 3 รอบก็พอแล้ว ขอทำอะไรก็ได้ที่อยู่เฉยๆ ไม่เหนื่อย ส่วนใหญ่เวลาไปฟิตเนสด้วยกัน น้ำหวานก็นั่งดูโทรศัพท์กับดูเขาเล่นมากกว่า หรือไม่ก็นั่งคุยกับเพื่อนรอมากกว่า

ไม่ถนัดเรื่องออกกำลังกาย แต่จัดเต็มเรื่องแต่งตัวหรือเปล่าคะ

(หัวเราะ) ชอบแต่งตัวค่ะ แต่ไม่ได้เป็นแนวแฟชั่น จะมีแบรนด์ในใจอยู่แล้ว อย่าง Dolce & Gabbana มีสีสัน เอกลักษณ์ชัดเจน เหมือนลักษณะนิสัยของตัวเรา เลยชอบมาก ก็จะใส่แต่แบรนด์นี้ตลอด แล้วที่ชอบอีกอย่างหนึ่งคือ กระเป๋า Hermès ซื้อจนถึงขั้นปลงค่ะ เพราะว่าเต็มบ้านแล้ว ก็เลยหยุด ทั้งที่ก่อนหน้านี้ช็อปกระจาย ถึงขั้นเป็นท็อปสเปนเดอร์ของ Citibank ด้วยความที่เราทำงานหนัก มีหลายบริษัทที่ต้องดูแล เลยรู้สึกว่าเราไม่ควรจะใช้งานร่างกายเราอย่างเดียว อย่างน้อยก็ควรให้รางวัลตอบแทนชีวิตตัวเองบ้าง กลัวว่าหาเงินมาเยอะๆ แล้วตายไปยังไม่ได้ใช้ เลยขอใช้บ้าง

ไฮโซน้ำหวาน

เรื่องเสื้อผ้าน้ำหวานจะเป๊ะมาก ต้องรีดให้เรียบเนี้ยบ เรื่องเสื้อผ้าพี่ต้าร์ เราก็ดูแลให้หมดทุกอย่าง เพราะพี่ต้าร์จะออกแนวสปอร์ตตลอดเวลา ซึ่งบางทีการใส่เชิ้ตกับสแล็คดูภูมิฐานกว่า ก็จะค่อยๆ แทรกซึม พยายามให้เขาเปลี่ยนลุคบ้าง หันมาใส่แบรนด์ Dolce & Gabbana, Tom Ford และ Paul Smith แนวเรียบๆ ที่ซื้อแบรนด์พวกนี้เพราะเราไม่ต้องไปเดินเลือกเอง แค่โทร.บอกไซส์ก็มาส่งให้ถึงบ้าน แต่ตอนนี้มีครอบครัวก็ยิ่งวุ่นวาย กำลังทำบ้านใหม่ด้วย เลยห่างหายการช็อปปิ้งไปเลย กลายเป็นว่าชอบดูพวกของตกแต่งบ้าน เป็นเรื่องที่เราไม่เคยเจอมาก่อน ก็ต้องมานั่งศึกษาใหม่

บ้านใหม่คืบหน้าถึงไหนแล้วคะ

สไตล์การแต่งบ้านก็น่าจะเรียบๆ โมเดิร์นๆ ไม่ชอบอะไรที่ดูเยอะๆ สำคัญคือต้องมีห้องสำหรับเก็บกระเป๋า Hermès โดยเฉพาะ กับห้องเก็บจักรยานพี่ต้าร์ เพราะมีเยอะมากจริงๆ แล้วแพงกว่ากระเป๋าเราอีก คันละตั้ง 6 – 7แสน ในขณะที่เขาเองก็ไม่เข้าใจเราว่าทำไมกระเป๋าเราต้องแพงขนาดนี้ กระเป๋าธรรมดาก็ใช้ได้ เหมือนอยู่กันคนละโลก มองคนละมุม แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ตอนนี้กำลังให้อินทีเรียร์ออกแบบอยู่ค่ะ พอดีแต่งงานแล้วทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก เลยซื้อบ้านสำเร็จรูปมา ตอนนี้ก็เหลือขั้นตอนที่จะต้องทุบทิ้งแล้วทำใหม่ เพราะกว่าจะสร้างเสร็จก็น่าจะอีก 2 ปี ยิ่งตอนนี้มีน้องด้วย ดังนั้นทุกอย่างจะต้องเสร็จสมบูรณ์ก่อนที่ลูกจะลืมตาดูโลก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up