หนูนา-หนึ่งธิดา

หนูนา-หนึ่งธิดา กับบท แคชฟียา ความแค้นที่ตราตรึงจนกลายเป็นไวรัล

Alternative Textaccount_circle
หนูนา-หนึ่งธิดา
หนูนา-หนึ่งธิดา

เปิดม่านการแสดงเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการแสดง ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ละครเวทีที่หลายคนรอคอยมานานถึง 17 ปี กลับมาให้ชมแล้ว โดย ซีเนริโอ ผลงานระดับมาสเตอร์พีชจากผู้กำกับสุดละเมียด ถกลเกียรติ วีรวรรณ โดย ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ฉบับ ปี 2024 นี้นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท ชาริฟ ,แก้ม-กุลกรณ์พัชร์ เมอร์นาร์ด รับบท มิเชลล์,กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท องค์อาเหม็ด และ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ รับบท แคชฟียา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พลิกบทบาทจากนางเอกช่องก้าวสู่บทตัวร้ายเต็มตัว

หนูนา-หนึ่งธิดา

โดยก่อนที่การแสดงจะเกิดขึ้นเหล่านักแสดงต่างต้องเผชิญกับคำวิจารณ์เกี่ยวกับความไม่เหมาะสมที่จะมารับบทบาทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพระเอก ณเดชน์ หรือ  นางเอก แก้ม-กุลกรณ์พัชร์ รวมถึงอีกหนึ่งคนที่ถูกชาวเน็ตถาโถมคือ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ซึ่งรับบทเป็น แคชฟียา เพื่อนรักเพื่อนแค้นของนางเอก

ในตอนแรกที่มีข่าวออกมาว่าจะมีโปรเจกต์นี้หลายคนคาดเดาว่าบท แคชฟียา  น่าจะตกเป็นของ แก้มเดอะสตาร์ วิชญาณี เปียกลิ่น เพราะไม่ว่าจะเป็น บุคลิก การแสดง เสียงร้อง แก้มน่าจะเอาบทนี้อยู่ได้ไม่ยาก

แต่เมื่อประกาศก็พลิกโผบท แคชฟียา ตกเป็นของ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ซึ่งทำให้หลายคนค่อนข้างประหลาดใจ เพราะที่ผ่านมาคนมักคุ้นชินกับหนูนาในบทนางเอกใสๆ แต่เรื่องนี้กลับต้องมารับบทร้ายอย่างเต็มตัว ซึ่งในเวลาต่อมา เจ้าพ่อโปรเจกต์นี้ ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า หนูนาเป็นคนที่มาขอเล่นบทนี้ ซึ่งส่วนตัวเขาก็คิดไม่ออกว่าจะออกมาเป็นแบบไหน แต่ก็ให้โอกาสเธอได้แคสติ้งเหมือนกับคนอื่นๆ ซึ่งปรากฏว่าเธอทำได้แบบคาดไม่ถึง จนได้รับบทนี้ไป

ล่าสุดกระแสความแรงของเพลง “แค้น” ที่ร้องโดย หนูนา กำลังเป็นไวรัลบน แพลตฟอร์ม TIKTOK  มีครีเอเตอร์ได้โคฟเพลงนี้ไว้มากมาย อย่างที่ทราบแม้เพลงนี้จะเคยมีต้นฉบับมาก่อน แต่ เพลงนี้ที่ร้องโดยหนูนาก็เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ยากจะลืมจริงๆ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up