เบสท์-ชลสวัสดิ์

ทำความรู้จักหนุ่มหน้าใสชวนมอง เบสท์-ชลสวัสดิ์ เจ้าของยิ้มละลายหัวใจ

Alternative Textaccount_circle
เบสท์-ชลสวัสดิ์
เบสท์-ชลสวัสดิ์

นอกจากส่งผลงานคุณภาพที่นำมาเสิร์ฟให้ชวนติดตามตลอดแล้ว  Viu Thailand  ยังเดินหน้าปลุกปั้นคลื่นลูกใหม่ออกสู่หน้าจอโลดแล่นในวงการบันเทิงอย่างมีคุณภาพ สำหรับนักแสดงนิวเจนที่ได้รับโอกาสก็ได้โชว์ฝีมือทางการแสดงแจ้งเกิดปล่อยออร่าแบบจัดเต็ม กับซีรีส์ซึ่งทาง Viu ทุ่มทุนสร้างยกกองถ่ายไปตะลุยปักหมุดถ่ายทำกันที่ประเทศเกาหลีทั้งเรื่องใน “Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์”

โดย 5 หนุ่มนิวเจน เบสท์ รับบทโดย ( เบสท์ – ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล ) หนุ่มหล่อ ลีดเดอร์ สุดจริงจัง , เอิร์ธ รับบทโดย ( เอิร์ธ – นันทวัฒน์ ไพบูลย์ภัทรธน ) หนุ่มเจ้าเล่ห์ ผู้มาพร้อมรอยยิ้มสดใส , ดัง รับบทโดย ( ดัง – ธีระทัศน์  อิงคะประสิทธิ์ ) หนุ่มเฟรนด์ลี่ ขี้งก สายมู , วิน รับบทโดย ( วิน – ศุภวิชญ์  ประธานชัยมงคล ) หนุ่มติสท์ เจ้าเสน่ห์ ผู้เงียบขรึม และ อู๋     รับบทโดย (  อู๋ – ภัทรพล เฮงสุนทร ) น้องเล็กแสนซน ผู้มองโลกในแง่ดี ที่รวมตัวกันในชื่อ Project T แม้จะอดทนฝึกซ้อมด้วยกันมาอย่างหนักหน่วงแต่พวกเขากลับโดนค่ายเพลงลอยแพกลางกรุงโซลซะอย่างนั้น ทำให้พวกเขาตัดสินใจเมาประชดชีวิต และแหกกฎทุกอย่างที่ค่ายเคยสั่ง ไม่ว่าเบสท์จะมีความรักกับผู้จัดการ ซูยอง รับบทโดย (แพร – แพรเพชร อุดมศาสตร์พร) และนอกจากนั้นพวกเขาได้เจอกับ เยริ รับบทโดย (ซูยอน จี) พี่สาวเกาหลี ที่เปิดโลกเกมส์วงเหล้าแสนสนุกจนทุกคนเมายับ! ทั้งยังนึกคึกบุกไปทุบป้ายกฎเหล็กที่ค่ายเพลงและป่วนชาวบ้านจนวุ่นวายไปทั่ว! ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาที่ชายหาดปูซาน พวกเขากับอาจุมม่าคนหนึ่งที่มัดมือติดกับเอิร์ธ โดยที่ทั้ง 5 คนจำอะไรเมื่อคืนไม่ได้เลย แต่พวกเค้าต้องกลับโซลและตามหาพาสสปอร์ตที่หายไปให้ทันก่อนที่จะต้องขึ้นเครื่องกลับไทย

  เพียง Ep. แรกได้ออกอากาศออกมา เบสท์ ชลสวัสดิ์ ก็ทำเอาแฟนๆสะดุดตากับฝีไม้ลายมือในการแสดงที่ยิ้มออกมาทีออร่ากระจายทำใจวุ่นวายกันไปเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าประวัติของ เบสท์ น่าค้นหาเอามากๆ

เบสท์ - ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล

ประวัติ เบสท์ – ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล

ชื่อ : ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล

ชื่อเล่น : เบสท์

เกิดวันที่ : วันที่ 10 กรกฎาคม 2001

ส่วนสูง : 176 เซนติเมตร 

น้ำหนัก: 60 กิโลกรัม

ที่อยู่ : กรุงเทพมหานคร

การศึกษา: ปริญญาตรี 

ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง , เต้น 

ผลงานการแสดงล่าสุด : Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์ 

ช่องทางการติดตาม : IG @bbeztch

Praew Recommend

keyboard_arrow_up