อาโป-ณัฐวิญญ์

มาย-ภาคภูมิ & อาโป-ณัฐวิญญ์ บนพรมแดงที่เมืองเจดดาห์ ซาอุดีอาระเบีย

Alternative Textaccount_circle
อาโป-ณัฐวิญญ์
อาโป-ณัฐวิญญ์

ยิ่งใหญ่เกรียงไกร มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์ “แมนสรวง” ร่วมเดินพรมแดงใน งาน Red Sea International Film Festival 2023 เมืองเจดดาห์ ซาอุดีอาระเบีย

ยิ่งใหญ่เกรียงไกร สำหรับสองนักแสดงไทย ‘มาย ภาคภูมิ’ และ ‘อาโป ณัฐวิญญ์’ ที่ได้รับเชิญร่วมงานเดินพรมแดงที่ Red Sea International Film Festival 2023 ณ เมืองเจดดาห์ ซาอุดีอาระเบีย ที่มีคนดังจากทั่วโลกไปร่วมงานมากมายตั้งแต่ Nicolas Cage, Andrew Garfield, Halle Berry, Michelle Rodriguez, Will Smith, Chris Hemsworth, Johnny Depp เป็นต้น

นี่ถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญและโดดเด่นมาก ๆ ของนักแสดงทั้ง 2 คนและวงการหนังไทยในต่างประเทศ ครั้งนี้เป็นปีที่ 2 ของพวกเขา ซึ่งมีความพิเศษยิ่งกว่า เพราะได้ไปพร้อมกับหนังที่ทั้งคู่แสดงนำด้วยอย่าง “แมนสรวง” ที่ได้ฉายในเทศกาลนี้ด้วย และยังได้ร่วมงานเดินพรมแดงถึง 2 วันโดยในวันแรกนั้นทั้งคู่ได้ปรากฎตัวในโททัลลุคจาก Dior ในช่วงพรมแดงเรียกความสนใจจากบรรดาสื่อที่ไปรอต้อนรับและสัมภาษณ์กันอย่างเนืองแน่น พร้อมร่วมชมการฉายตัวอย่างภาพยนตร์แมนสรวง
ถือเป็นปรากฏการณ์ที่น่าจับตามองของหนังไทยที่ได้มีโอกาสไปฉายที่งานระดับระดับโลกแบบนี้ จากนั้นทั้งคณะได้เดินทางไปร่วมงานที่เทศกาล Little Asia เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จและวันชาติไทยร่วมกับแฟน ๆ ชาวซาอุฯ พร้อมสื่อต่าง ๆ ตามไปรอต้อนรับอย่างเนืองแน่นจนเกิดเป็นไวรัลในโลกโซเชียลและถูกพูดถึงมากกว่าล้านโพสต์ทั้งในซาอุฯ และไทยเพียงชั่วข้ามคื

และยังคงมีกระแสอย่างต่อเนื่องกับการปรากฎตัวที่พรมแดงวันที่ 2 ในชุดแต่งกายประจำชาติอย่าง Thobe ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานมากๆ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up