เข้ม หัสวีร์

ปีกเงินทรงพลัง! แฟนคลับเซอร์ไพรส์ “เข้ม หัสวีร์” ฉลองวันเกิดริมทะเล

account_circle
เข้ม หัสวีร์
เข้ม หัสวีร์

“เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เอาใจแฟนคลับ จัดงานแฟนมีต KEM HUSSAWEE FAN PARTY 2023 โชว์มินิคอนเสิร์ตปาร์ตี้สุดคูลริมทะเล พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมทำบุญ ณ มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา  เมื่อ 19-20 สิงหาคมที่ผ่านมา

ปีกเงินทรงพลัง! แฟนคลับเซอร์ไพรส์ “เข้ม หัสวีร์” ฉลองวันเกิดริมทะเล

เรียกว่าเป็นปีแรกที่ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล จัดแฟนมีต ชวนเหล่าเด็กเข้มไปสนุกใกล้ชิดกันที่ต่างจังหวัด ประเดิมปักหมุดที่ริมทะเลพัทยา เรียกว่าฉลองวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า (21 สิงหาคม) ของหนุ่มเข้มด้วยความอบอุ่นคึกคักสุด ๆ  ในชื่อ KEM HUSSAWEE FAN PARTY 2023  

งานนี้มีครอบครัว รวมถึงเพื่อนซี้ ยูโร ยศวรรธน์ และ เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ  มาร่วมเป็นแขกเซอร์ไพรส์พิเศษ ร่วมโชว์ร้องเพลงให้ความสนุกกับแฟน ๆ ด้วย โดยมี นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค รับหน้าที่พิธีกร มอบความสุขตลอดงาน โดยภายในงานทั้งเข้ม และแฟนคลับต่างสวมใส่เสื้อลายวัว เนื่องจากพระเอกหนุ่มเกิดปีฉลู (วัว) บรรยากาศงานเต็มไปด้วยเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ และซาบซึ้งกันไปทั้งงาน เมื่อ เข้ม เปิดใจทั้งน้ำตาด้วยความประทับใจ ที่แฟน ๆ ให้ความอบอุ่นคอยซัปพอร์ตมาตลอดกว่า 6 ปี

“สำหรับมีตติ้งในครั้งนี้ จริง ๆ เราตั้งใจไว้ว่าอยากให้ทุกคนได้มาพักผ่อนกันครับ ซึ่งแฟน ๆ ที่ติดตามเข้ม มางานเข้มตลอด 5-6 ปี ที่ผ่านมา เข้มอยากให้ได้มาเจอกัน อยากให้ทุกคนได้สนุก ได้ปล่อยจอยเต็มที่ เลยจัดเป็นกิจกรรม 2 วัน 1 คืน มีคอนเสิร์ตริมทะเล เข้มเตรียมวงมาเล่น รวมถึงมีเซอร์ไพรส์จากครอบครัวของผม   ยูโร และ พี่เบน มาร่วมแจมกันด้วย บรรยากาศคืออบอุ่นมากครับ แฟน ๆ ได้ร่วมพูดคุยกัน ได้ทานอาหารร่วมกัน มีกิจกรรมถ่ายรูปร่วมกัน และยังได้ไปทำบุญด้วยกันที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานด้วยครับ

ผมอยากขอบคุณทุกคนนะครับ ที่มาสนุกด้วยกัน และได้มาร่วมทำบุญในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของผม ปีนี้เป็นปีที่ผมมีความสุขมาก ๆ เป็นการร้องไห้ที่มีความสุขมากจริง ๆ ทุกคนเป็นเด็กผม ทุกคนมาด้วยความรัก หลาย ๆ คนไม่เคยเป็นแฟนคลับใครมาก่อน เพิ่งจะมาเป็นกับผม สิ่งที่ผมอยากให้เกิดหลังจากนี้ คือ ให้ทุกคนมีความสุขในทุก ๆ วัน สุขภาพแข็งแรง   เพื่อมาเจอผมในปีต่อ ๆ ไป ขอบคุณมาก ๆ ครับ”

นอกจากความรักที่แฟนคลับมอบให้แล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์มอบปีกเงิน ช่อดอกไม้ และเค้กให้อีกด้วย ยิ่งทำให้เข้มรู้สึกอิ่มเอมใจ พร้อมตั้งใจทำงาน สร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ส่งมอบความสุขให้ผู้ชมเหมือนเช่นที่ผ่านมา 


Praew Recommend

keyboard_arrow_up