นาย-ณภัทร

คลั่งรักไม่ไหว นาย-ณภัทร เปลี่ยนสถานะใบเฟิร์น เผยทุกวันนี้ยังเลิกเขินไม่ได้

Alternative Textaccount_circle
นาย-ณภัทร
นาย-ณภัทร

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่าตกหลุมรักเพื่อนนักแสดง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันในเรื่อง ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน และ สร้อยสะบันงา โยแม้ว่าที่ผ่านมาฝ่ายหญิงยังไม่เคยออกมาให้สถานะ แต่ล่าสุดก่อนที่ใบเฟิร์นจะบินไปไหว้พระที่ต่างประเทศ ทั้งสองได้เผยภาพพรีวาเลนไทน์ด้วยกัน งานนนี้ทำเอาแฟนๆฮือฮาเป็นอย่างมาก ว่าทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นแล้ว

นาย-ณภัทร

ล่าสุดวันนี้ (13 ก.พ.) ได้เจอนักแสดงหนุ่มในงาน “Panasonic AIR CONDITIONER BUSINESS CONFERENCE 2023” ซึ่งได้คำตอบที่ทุกคนรอคอยแล้ว ว่ายังไม่มีการตกลงกันเรื่องสถานะ และยังไม่มีคำจำกัดความ แต่ก็เรียกแฟนได้แล้วมั้ง แต่สุดท้ายเจ้าตัวบอกว่าอย่างไรคงให้ใบเฟิร์นมาตอบเอง

ตอนนี้ดูเหมือนว่าเราจะคลั่งรักมากๆ?

“มันพิเศษครับ แล้วก็รู้สึกว่ามีความสุข ตั้งแต่เขาเข้ามาก็มีความสุขตลอด ถามว่าสิ่งที่เราทำเป็นเรื่องปกติไหม น่าจะปกติครับ หรือไม่ปกติเหรอครับ ก็ปกตินะครับ ได้ใช้เวลา ได้ทำอะไรอย่างคนทั่วไปที่เราคิดไว้ทั้งคู่”

วาเลนไทน์ปีแรกเป็นอย่างไรบ้าง?

“เป็นวาเลนไทน์ปีแรกที่ได้ใช้เวลาอยู่กับเขา ก็ดีครับ น่ารักมากๆ เลย (อันนี้เป็นพรีวาเลนไทน์ วันจริงจะมีไหม?) ไม่หรอกครับ จริงๆ เราไมได้ถือว่าวันพิเศษหรืออะไรทั้งนั้น เราคุยกันไม่จำเป็นต้องเป็นวันที่14 กุมภาพันธ์เป๊ะๆ วันไหนที่เราสะดวกก็ไปกินข้าวกันอยู่แล้ว”

“วันนั้นตื่นเต้นกันทั้งคู่เลยครับ เป็นอะไรที่ไม่คาดคิดว่าเราจะมานั่งกินข้าวด้วยกันในวันพิเศษ อาหารอร่อยอยู่แล้ว ก็ได้ของขวัญที่เตรียมให้กันและกัน แล้วก็มีช่อดอกไม้ที่เราเลือกแล้วรู้สึกว่าบ่งบอกถึงตัวเขา แล้วเราก็ให้เขา ก็สลับกันให้ แล้วก็เซอร์ไพรส์ที่เขามีให้เราเหมือนกัน ก็น่ารักครับ ดอกไม้ผมก็เลือกสีโทนที่เห็นแล้วคิดถึง ไม่มั่นใจว่ามีความหมายไหม”

นาย-ณภัทร 02

ได้ตกลงเรื่องสถานะเลยไหม?

“เมื่อคืนไม่ได้ตกลงสถานะกัน ถามว่าเพราะก่อนหน้านั้นตกลงไปแล้วหรือเปล่า ไม่ใช่ เราก็รู้สึกเหมือนที่ผมเคยพูดไป ว่าจริงๆ มันก็ไม่จำเป็นต้องมีอะไรมาจำกัดความเราหรอก แค่เรารู้สึกดีต่อกัน เราทรีตและให้กำลังใจกันและกัน แค่นี้ผมว่ามันก็เพียงพอมากๆ”

คำเรียกแทนกันก็เปลี่ยนไปบ้าง ชอบให้เรียกเสียงเบาๆ ว่าใบคะ ใบขา ?

“ก็มีบ้างครับ เขาจะชอบให้เรียกแบบน่ารักๆ เรียกเสียงเบาๆ ไม่ต้องเสียงดัง เมื่อก่อนช่วงที่เราถ่ายละคร เป็นเพื่อนกันก็จะตะโกนเรียกใบๆ ตอนนี้ก็จะใบคะ ใบขา”

เราคลั่งรักจนคุณแม่ต้องแซว?

“คือบิลบอร์ดเขาสวยมากเลยนะ เราขับไปไหนในกรุงเทพฯ ตอนนี้ก็เจอเขาอยู่ตลอด แล้ววันนั้นทำงานกับแม่เสร็จ ก็ไปกินข้าวกันที่เกษร แล้วออกไปหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ก็เจอป้ายเขายาวมากๆ ก็สวยครับ ตอนแรกถ่ายตอนยังมีแสงอยู่ รู้สึกว่าไม่ชัด ก็เลยขอกลับมาถ่ายอีกรอบหนึ่ง”

ทุกวันนี้นายก็ยังเขินใบเฟิร์นมาก?

“ก็ผมเขิน ไม่รู้จะห้ามความรู้สึกเขินยังไง มันเขิน พี่ต้นหอม (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) กับพี่แอฟ (ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) เขาก็แซวน่ารักๆ จริงๆ พี่หอมเวลาอยู่ในกอง ผมบอกเขาเลยนะ ว่าพี่หน้าเหมือนใบเฟิร์นมากเลยนะ พี่เขาก็มาเรียกนายคะ นายขาบ้าง”

นาย-ณภัทร 01

วาเลนไทน์ไม่มีแพลนไปไหนใช่ไหม ?

“ปีนี้ไม่ได้มีแพลนอะไรครับ ส่วนใบตอนนี้ก็อยู่ต่างประเทศ ไปทำธุระของเขา เขาเลยจองร้านอาหารให้ก่อนที่เขาจะบิน คือเขาน่าจะไปไหว้พระครับ ไปเสริมความรักไหม ไม่แน่ใจ ถ้าผมถามแล้วเขาบอก เดี๋ยวบอกแล้วไม่เป็นจริง (หัวเราะ)”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up