บุ๋ม-ปนัดดา

“ต่อจากนี้พี่จะดูแลหนูเอง” นี่แหละรักแท้! ของสาวเก่งและแกร่ง บุ๋ม-ปนัดดา

Alternative Textaccount_circle
บุ๋ม-ปนัดดา
บุ๋ม-ปนัดดา

เรียกว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของผู้หญิงรุ่นใหม่เลยจริงๆ ที่เก่งทั้งเรื่องการเรียน และ กล้าพูดกล้าทำในสิ่งที่ตัวเองคิด สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา สาวสวยมากความสามารถที่มีความสุขในการต่อสู้เพื่อสังคม บุ๋ม เริ่มเข้าสู่วงการหลังคว้าตำแหน่งนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2543 และนับว่าเป็นระดับตัวแม่ในงานพิธีกรรายการบันเทิงหลายรายการ แถมยังมีฝีมือทางด้านงานแสดง พร้อมทั้งยังทำหน้าที่สำคัญคือ ความยุติธรรมโดยเฉพาะสิทธิสตรี

บุ๋ม-ปนัดดา

ล่าสุดเธอได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก นอกจากนี้ยังเปิดความลับช่วงโสดเสน่ห์แรง ถึงกับมีมหาเศรษฐีจากต่างประเทศบินมาเพื่อรุมขอแต่งงาน พร้อมเผยหมอดูเคยทัก บุ๋ม ต้องมีเนื้อคู่ อายุมากกว่า เกิดปีฉลู ผิวเข้ม เป็นพ่อหม้าย ตรงเป๊ะกับ คุณก็อต ทุกอย่าง แต่คุณก็อตเคยโดนคุณแม่ห้ามว่า “จะดีเหรอลูก บุ๋ม ปนัดดา เขาแรงนะ!” แต่ความรักชนะทุกสิ่งในที่สุดกำแพงความรักของ บุ๋ม ต้องทลายลงเพราะคำว่า พี่จะดูแลบุ๋มเอง พร้อมกับเผย ท้องได้ 6 เดือน ดันมีฝรั่งมาตามจีบที่โรงพยาบาล จนคุณหมอต้องโทรหาคุณก็อตให้มาดูแล และในความเป็นคุณแม่สุดสตรองของ บุ๋ม ที่สตรองทั้งร่างกายและจิตใจ ไม่ได้บอกใครว่าท้อง พอคลอดเสร็จ 3 วันทำงานต่อ

ในช่วงที่โสดได้ยินมาว่าหนุ่มๆ รุมจีบเยอะมากจริงไหมคะ?

บุ๋ม: หนุ่มจีบเยอะมาก !เยอะแบบสุดๆหลังจากที่ข่าวออกไปว่าโสดแล้วจ้า คนนั้นที่เคยจีบ คนนี้ที่เคยจีบเต็มไปหมดเลย ทุกสาขาวิชาชีพรวมตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งในวงการนอกวงการ ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่มากันแบบมืดฟ้ามัวดิน มาทั้งไทยและต่างประเทศ มหาเศรษฐีมาเต็มเลย เป็นแบบบริษัทธุรกิจเพชรเลยสามคนจากต่างประเทศกำลังจะบินมาเพื่อมาของแต่งงาน ?

บุ๋ม-ปนัดดา 01

เห็นว่ามีหมอดูทักเรื่องเนื้อคู่ด้วย ซึ่งดูจะตรงกับคุณก็อต?

บุ๋ม: เขาบอกว่าเนื้อคู่เราจะอายุมากกว่า เกิดปีฉลู ผิวเข้มเป็นพ่อหม้าย ละเอียดอย่างนี้เลยค่ะ ก็เลยคบกับเด็กที่อ่อนกว่าหมดเลยเพราะเป็นคนที่ฝืนดวงกำหนดมาอย่างไร ฉันก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาคบกับ พี่ก็อต เกิดปี 16 อ้าว!! แก่กว่าเราคือคบกันแล้วถึงรู้ว่าเขาแก่กว่า แล้วก็ปีฉลูด้วยค่ะ แล้วพ่อหม้ายลูกติดสามคนด้วยค่ะ ทุกอย่างคือตรงเป๊ะเลย

คุณแม่ขอฝั่ง พี่ก็อต มีเบรคๆด้วยว่าจะดีเหรอลูก บุ๋ม เขาแรงนะ ?

บุ๋ม ปนัดดา : (ยิ้ม)

ในที่สุดแล้วก็มีคนคนหนึ่งที่แหวกกำแพงทุกอย่างเข้ามาได้ อะไรที่ทำให้กำแพงที่พังทลายลงเพราะคนคนนี้?

บุ๋ม : เขาสังเกตดูว่าสิ่งที่ บุ๋ม ทำตื่นเช้ามา บุ๋ม ก็เริ่มทำงานเขาบอกเอ๊ะ !! นี่ บุ๋ม ทำเพื่อครอบครัว ทำเพื่อลูก ทำเพื่อสังคมแล้วอะไรคือสิ่งที่ บุ๋ม ทำเพื่อตัวเอง  บุ๋ม ก็สะอึกนะ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวจากนี้ไป พี่ จะวางแผนแล้วก็วางอนาคตให้ บุ๋ม เองวันหนึ่งที่หนูแกตัวลงไม่มีใครดูแลหนูพี่จะดูแลหนูเอง นี่คือ สิ่งที่เขาได้ใจเราไปเลย

ตอนที่ท้องครั้งนี้ทำไมไม่คิดจะบอกใครเลย? 

บุ๋ม: ไม่ได้คิดจะบอกใครเพราะก็กะลุ้นว่าเมื่อไหร่คนที่รู้จักกันอย่างนี้ จะทักฉันล่ะ เพราะฉันไม่ได้หนีทีมงานไม่รู้จริงๆว่าฉันท้องแล้วเขาก็ลากเราลงไปในน้ำ 5 เดือน ตอนนั้นลุยน้ำประมาณระดับหน้าอกก็ยังลงพื้นที่ อ่างทอง ก็ยังลากเรืออยู่เลย

บุ๋ม-ปนัดดา 01

ตอนที่มีข่าวที่ทุกคนรู้แล้วว่าท้องคลอดก็จะมีผู้คนอีกมากมายว่าอีกแล้วเหรอสตรองขนาดนี้ ชินขนาดนี้มันมีระคายหัวใจบ้างไหม?

บุ๋ม : มีค่ะ เพราะว่าบางคำมันหนักมาก มันแรงมากด่า บุ๋ม ว่า “สำส่อน” ด่าแรงๆมาก

ซึ่งในระหว่างท้องคือ มีคนเข้ามาจีบด้วยหรือคะ?

บุ๋ม: ท้องครั้งนี้ไม่ใหญ่เลยแล้วก็กลายเป็นว่าคนก็ดูไม่ออก ตอนที่ท้องอยู่ประมาณ 6 เดือน มีฝรั่งมาจีบ บุ๋ม ไปโรงพยาบาลเราก็นั่งทานแซนวิชของเราอยู่ แล้วอยู่ๆก็มีน้ำยื่นมาให้เราก็หันไปขอบคุณเขา เขาก็จีบเขาก็ถามมีแฟนหรือยังแต่เขาไม่ฟังคำตอบเราเลยเขาก็พูดๆยาวมาก จนกระทั่งคุณหมอมาช่วยเกือบครึ่งชั่วโมง เขาก็ยังนั่งรอหน้าห้องไม่ยอมไปไหน คุณหมอ โทรหา พี่ก็อต ว่าคุณก็อต ทำไมไม่มาดูแล คุณบุ๋ม เนี่ย !! ฝรั่งมาตามจีบ พี่ก็อต พูดว่าเขาเป็นผู้หญิงแข็งแกร่งเขาดูแลตัวเองได้แล้ววางหู (ยิ้ม)

ติดตามเรื่องราวทุกช่วงเวลาชีวิตของ บุ๋ม ปนัดดา ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่  7 มกราคม เวลา  12.00 น. ทางช่องวัน31

Praew Recommend

keyboard_arrow_up