มิว-ศุภศิษฏ์

มิว-ศุภศิษฏ์ เรียกเสียงกรี๊ดแบบคูณสอง ซูโฮ EXO บินลัดฟ้ามาเซอร์ไพรส์

Alternative Textaccount_circle
มิว-ศุภศิษฏ์
มิว-ศุภศิษฏ์

“Mew Suppasit Global Collaboration Project 2022” นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจคที่แฟนเพลงต่างเฝ้ารอลุ้นว่า มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ จะได้ร่วมงานกับศิลปินต่างชาติคนไหน เพราะแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนหน้า ล้วนแล้วแต่สร้างความเซอร์ไพรส์อยู่ตลอด และล่าสุดกับเพลง TURN OFF THE ALARM ผลงานเพลงลำดับที่ 4 ก็สร้างความฮือฮาได้อีกเช่นเคย เพราะได้ร่วมงานกับขวัญใจเคป็อปที่มีแฟนคลับอยู่มากมายทั่วโลก อย่าง ซูโฮ ลีดเดอร์แห่งวง EXO ก็นับเป็นเรื่องที่หลายคนคาดไม่ถึงและตื่นเต้นกับผลงานเพลงในครั้งนี้เป็นอย่างมากและแฟนคลับต้องตื่นเต้นคูณสองเมื่อ ซูโฮ ได้บินลัดฟ้ามาไทยร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลง TURN OFF THE ALARM ในครั้งนี้อีกด้วย

มิว-ศุภศิษฏ์
มิว-ศุภศิษฏ์  003

สำหรับบรรยากาศของงานแถลงข่าว Mew Suppasit x Global Artist, The Fourth Single ที่จัดขึ้นที่ 2ชั้น2 ICONSIAM Park ก็คึกคักและเต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับทั้งของ มิว และ SUHO ที่ต่างก็ตื่นเต้นและอยากจะร่วมชมบรรยากาศของงานแถลงข่าวในวันนี้ และในเวลาประมาณ 17.00น. พิธีกร ดีเจโด่ง ศิระ ก็ได้กล่าวต้อนรับทุกคนเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ และเริ่มอุ่นเครื่องด้วยการเชิญ มิว ศุภศิษฏ์ ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ พูดคุยถึงเนื้อหาของเพลง และศิลปินที่มาร่วมคอลลาบอเรชั่นในเพลงนี้ จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาสำหรับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่งานนี้เจ้าตัวบินมาร่วมงานด้วยตัวเอง ได้แก่ ซูโฮ EXO ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงการทำงานร่วมกันในเพลงนี้ รวมถึงการมีส่วนร่วมในการทำงาน พร้อมเล่าความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกัน ซึ่งทั้ง มิว และ ซูโฮ ก็ได้ร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเปิดตัว มิวสิควีดีโอให้ร่วมชมพร้อมกันเป็นครั้งแรก

มิว-ศุภศิษฏ์  001
มิว-ศุภศิษฏ์ 002

ถือเป็นงานแถลงข่าวที่น่าจดจำอีกงานของมิวเพราะตลอดทั้งงานได้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ตลอดเวลา สมกับเป็นโปรเจคเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งเพลงของโปรเจค “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2022” สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลง TURN OFF THE ALARM ก็สามารถขอเพลงได้ทุกคลื่นวิทยุหรือจะสามารถโหลดฟังได้ทุกช่องทางทั้ง Spotify & iTunes ได้แล้ววันนี้

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter:@Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit StudioOfficial Hashtag #TurnOffTheAlarm_OUT #MewSuppasit #MewSuppasitStudio

Praew Recommend

keyboard_arrow_up