พีท-กันตพร

แก้มบุ๋ม ฟาด! ชาวเน็ต เผยบ้านแฟนหนุ่ม พีท-กันตพร จ่ายภาษีปีละ 1,500 ล้านบาท

Alternative Textaccount_circle
พีท-กันตพร
พีท-กันตพร

มารุ่งกับทางโซเชียลจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย โดยก่อนหน้านี้เธอได้ไลฟ์ขายสินค้าออนไลน์แบบไปได้ดีสุดๆ ล่าสุดดาราสาวได้เปิดช่อง YouTube ที่มีชื่อว่า kambum แม้จะเพิ่งเปิดมาได้ไม่นานเท่าไหร่แต่ก็มีจำนวนผู้ติดตาม 87,000 คนแล้ว

สำหรับช่อง kambum นำเสนอคอนเท้นต์เกี่ยวกับโฮมทัวร์ โดยคลิปที่มีชมมากที่สุดก็คือ EP.3 บุกบ้านแฟน พีท-กันตพร หาญพานิชย์ ทายาทรุ่น 2 ของ บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด มหาชน เพื่อชมรถสุดหวงซึ่งราคารวมแล้วกว่า 50 ล้านบาท

โดยหลังจากคลิปได้ถูกปล่อยออกมาก็ผู้คนได้เข้ามาแสดงความเห็นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เคมีของทั้งคู่เข้ากันดี,ทั้งสองคนน่ารักมาก,ดูไปยิ้มไป,รถเท่ ฯลฯ แต่ที่มีเป็นท็อปคอมเม้นต์ก็คือการแสดงความคิดเห็นที่ว่า “สรรพากรเข้าแล้วจะร้อง” ไม่เพียงแต่แฟนคลับที่เข้าไปคอมเม้นต์เท่านั้น แต่สาวแก้มบุ๋มเองก็เข้าไปคอมเม้นต์ด้วย

“ไม่ร้องน้าาาา เพราะเค้าจ่ายครบถูกต้องบริษัทเค้าเป็นมหาชนไม่น่าจะต้องกลัวอะไรนะคะ เสียภาษีไม่ใช่แค่หลักล้านแต่เป็นสิบล้านค่าาาาาาาา…อิอิ ขอบคุณที่ห่วงพี่พีทนะคะ”

“ไม่ๆขอแก้ใหม่ไปถามพี่พีทมาภาษีปีที่แล้วบ้านพี่พีทจ่ายไป1,500ล้าน ปีนี้จ่ายไปแล้วครึ่งปี830ล้าน อันนี้คือภาษีค๊าฟฟฟที่จ่ายไป…แหะๆ อิอิ หุหุ”

อย่างไรก็ตามพีท-กันตพร หาญพานิชย์ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเวลาต่อมากับคอมเม้นต์นี้ว่า “ขอบคุณที่เป็นห่วงครับ”

พีท-กันตพร
พีท-กันตพร

Praew Recommend

keyboard_arrow_up