อุ้ม-สิริยากร

รียูเนี่ยน การพบกันของคู่จิ้นในตำนาน พล ตัณฑเสถียร กับ อุ้ม-สิริยากร

account_circle
อุ้ม-สิริยากร
อุ้ม-สิริยากร

หลังไปปักหลักใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุดนางเอกดังยุค 90 อุ้ม-สิริยากร พุกกะเวส ก็ได้พาสามี คริสโตเฟอร์ มาร์ควอร์ท พร้อมกับทายาท น้องเมตตา และ น้องอนีคา กลับมาประเทศไทยในรอบ 7 ปี โดยนอกจากการพักผ่อนแล้ว อุ้มยังถือพบปะกับผู้เคยร่วมงานกัน คนบันเทิงที่เคยร่วมงานกันตั้งแต่เธอยังเป็นวัยรุ่น  แม่จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช ลูกสาว “จ๋า-ยศสินี ณ นคร และ เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช รวมถึง พล ตัณฑเสถียร พระเอกคู่จิ้นในตำนานซึ่งเคยร่วมกันมาแล้วหลายต่อหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น จินตปาตี, บ่วงดวงใจ, เก้าอี้ขาวในห้องแดง รวมถึง ฉันไม่รอวันนั้น

อุ้ม-สิริยากร

โดยอุ้มได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความดีใจที่ได้มีโอกาสเจอกับเพื่อนร่วมงานในอดีต “เหมือนได้กลับบ้าน! คนที่เรารักทั้งนั้นเลย น้องเจ็ตน้องจ๋า @yossiebistro เห็นกันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กมัธยมจนตอนนี้เป็นผู้จัดที่มีความสามารถทั้งคู่ ภูมิใจแทนน้องๆ จริงๆ ส่วนพี่พลที่รักของน้อง @phol_tantasathien ก็เป็นพี่ที่แสนดีเสมอมาและที่สุดของที่สุดความดีใจที่ได้เจอ คืออาจิ๋ม ผู้ที่ให้ชีวิตในวงการบันเทิงกับอุ้ม เป็นแม่แบบ และสอนเรื่องต่างๆ ในชีวิต ทั้งในวงการและนอกวงการ อุ้มบอกลูกๆ เสมอว่าที่แม่มีการงาน มีความสะดวกสบายต่างๆ ให้พวกหนูที่เมืองไทย ก็เพราะคุณยายจิ๋มให้โอกาสแม่ และเป็นคนที่แม่เคารพรักมากนะลูก มาเมืองไทยทุกครั้งก็ต้องให้ครอบครัวเราได้เจอ คนเราจะหน้าตาดีมีความสามารถยังไง แต่สำคัญที่สุดคือโอกาสและก้าวแรก ขอบคุณที่อาจิ๋มเห็นอะไรในตัวเด็กเด๋อๆ เพิ่งเรียนจบใหม่คนนั้นนะคะ”

ขณะที่พลได้กล่าวถึงความประทับใจเช่นเดียวกัน #กาลครั้งหนึ่ง ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับโอกาสดีๆ  แม้จะเล่นละครมาหลายเรื่อง แต่ภาพจำของแฟนๆ ที่ยังมีกับพี่พล พระเอกละครช่องสาม (ไม่ใช่พี่พลที่ทำอาหาร) ก็ยังเป็นภาพของละครจินตปาตี “ชอบมากกกก น้องพลน้องอุ้มในจินตปาตี ” อาจต้องกดเครื่องคิดเลขนิดนึงเพื่อคำนวณอายุผู้ชม  จินตปาตี เป็นละครเรื่องที่สองของพล พลไม่ใช่คนเล่นละครเก่งเลย แต่ก็ได้รับโอกาสจากอาจิ๋มให้มาเล่นละครที่มี casting ที่ดีเหลือเกิน มีนางเอกมากฝีมืออย่างน้องอุ้ม ที่ช่วยพยุงพี่คนนี้ตลอดรอดฝั่งได้ เล่นละครของอาจิ๋มกับน้องอุ้มสี่เรื่อง และก็ยังเคยร้องเพลงละครด้วยกันด้วย  นี่คือโอกาสที่จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ถ้าไม่มีผู้ให้โอกาส จำได้ว่าเคยถามอาจิ๋มว่า ทำไมเลือกพล ทั้งทีละครเรื่องแรกที่เล่นก็ไม่ได้มีกระแสตอบรับมากมาย อาจิ๋มตอบว่าละครเรื่องเดียววัดอะไรไม่ได้หรอก ขอบคุณมากๆ ครับสำหรับทุกโอกาสดีๆ  รักครอบครัวนี้ทุกสุดเลย อยากเขียนอะไรมากกว่านี้  แต่รู้กันภายในดีกว่า

อุ้ม-สิริยากร

Praew Recommend

keyboard_arrow_up