บิกินี

ส่องแฟชั่นริมทะเลของสาว ๆ ไม่จำเป็นต้อง บิกินี ก็เซ็กซี่เกินต้าน

account_circle
บิกินี
บิกินี

มีเวลาว่างได้แพ็คกระเป๋าไปทะเลทั้งที  ไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ไม่พลาดที่จะพกไปด้วยก็ คือ ชุด บิกินี คอลเล็คชั่นต่าง ๆ ที่นอกจากจะใส่เล่นน้ำให้สดชื่นแล้ว ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ในการถ่ายรูปสวย ๆ ลงโซเชียลด้วย แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะต้องใส่ “ชุดบิกินี” เท่านั้นถึงจะเซ็กซี่ได้ ไม่เชื่อลองตามไปส่องแฟชั่นของพวกเธอเหล่านี้ดู รับรองว่าสวยแซ่บเกินต้านมากจ้า

บิกินี

ส่องแฟชั่นริมทะเลของสาว ๆ ไม่จำเป็นต้อง บิกินี ก็เซ็กซี่เกินต้าน

บิกินี

เริ่มที่คนแรกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ขอโชว์ความเซ็กซี่ใส ๆ แบบไม่ง้อ บิกินี ด้วยเสื้อทักไหมพรมคล้องคอตัวจิ๋ว จับคู่กับกางเกงขายาวสีขาว ลุคนี้อย่าว่าแต่หนุ่ม ๆ เลย สาว ๆ เห็นแล้วยังอดที่จะตกหลุมรัก

บิกินี

ด้านสาว ฟาง ธนันต์ธรญ์  นีระสิงห์ ที่มาในชุดเดรสไหมพรมโชว์แผ่นหลังสุดเซ็กซี่ ยืนโพสต์ท่าถ่ายรูปสวย ๆ บนชายหาดสีขาวสะอาดตา ตัดกับท้องฟ้าสีครามสดใส

บิกินี

น่ารัก สดใส เสมอต้นเสมอปลาย ต้องยกให้สาว แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา มาในชุดเดรสสั้นสีขาว แม้จะเป็นชุดแขนตุ๊กตา ที่เน้นโชว์ความเซ็กซี่ช่วงแถมยังแหวกเอวโชว์ความสวยงามของแผ่นหลังอีกด้วย

บิกินี

ส่วนซุป’ตาร์ตัวแม่อย่างสาว แอน ทองประสม ที่แค่ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีครีม สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว แมชต์กับกางเกงยีนส์ขายาว ยืนโพสต์ท่าถ่ายรูปบนเรือกลางทะเล บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็ขอยกธงขาวให้กับความเป๊ะของแม่

บิกินี

สำหรับสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ก็ไม่ปล่อยให้ความเป็นคุณแม่ลูกสองมาลดความแซ่บในตัวเธอลงได้ เพราะถึงแม้จะไม่ต้องสวมชุดว่ายน้ำ แต่มาร์กี้ในลุคเสื้อสายเดี่ยว กางเกงเลสีเรนโบว์ตัวนี้ ก็เซ็กซี่ไม่เบาเลยจ้าแม่

บิกินี

ขณะที่ลุคนี้ของสาว ต้าเหนิง กัญญาวี สองเมือง ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายไม่น้อย กับชุดเดรสยาวสุดพลิ้ว สีสันสดใส เพิ่มความเสน่ห์ให้น่ามองด้วยการปล่อยผมยาวเซอร์ลงมาปิดแผ่นหลังไม่ได้ดูโป๊จนเกินไป

บิกินี

ปิดท้ายด้วย ด้วยแม่ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่สาวสวยสุดเรียบร้อย จะให้แม่มานุ่งชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว เหมือนสาว ๆ คนอื่น ก็คงจะไม่ใช่แม่แอฟ ดังนั้นเราได้เห็นแฟชั่นชุดไปทะเลของเธอในลุคของเดรสยาวสีสันเข้ากับซัมเมอร์ เรียวขาสวย ๆ ก็เซ็กซี่แล้วสำหรับแม่แอฟ

บิกินี

 


ภาพจาก @margie_rasri,@baifernbah,@annethong,@aff_taksaorn,@fangfangg,@thanaerngnin,@pattieung

Praew Recommend

keyboard_arrow_up