สงกรานต์

มิตรภาพไม่หายไปไหน สงกรานต์ ได้กำลังใจจากน้องปีใหม่-แอฟ หลังเข้า ICU 7 วัน

account_circle
สงกรานต์
สงกรานต์

ทำเอาแฟน ๆ ตกใจกันหมด หลังเห็นภาพ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในชุดผู้ป่วยโรงพยาบาลศิริราช ต้องเจาะคอ ทั้งยังเข้า ICU ถึง  7 วัน อีกด้วย

สงกรานต์

ล่าสุดดูเหมือนว่าหนุ่ม สงกรานต์ แทบจะหายจากอาการป่วยทันที หลังได้รับกำลังใจสุดพิเศษจาก น้องปีใหม่ เอวาริณ ที่ตั้งใจทำการ์ดอวยพร พร้อมเขียนคำอวยพรที่ทำให้คนเป็นพ่ออ่านแล้วยิ้มออกขึ้นมาทันที  

 

มิตรภาพไม่หายไปไหน สงกรานต์ ได้กำลังใจจากน้องปีใหม่-แอฟ หลังเข้า ICU 7 วัน

สงกรานต์

โดย สงกรานต์ ได้เปิดเผยเรื่องราวที่ดีต่อใจผ่านไอจีสตอรี่ ด้วยการโพสต์ภาพการ์ดทำมือของ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รัก ที่เขียนข้อความให้คุณพ่อหายเร็ว ๆ พร้อมกับส่งกำลังใจให้ หายป่วยเร็ว ๆ รักคุณพ่อ สู้ ๆ นะคะ นอกจากนี้อดีตภรรยาอย่าง แอฟ ทักษอร ก็ได้ส่งความห่วงใยผ่านทางข้อความว่า “หายเร็ว ๆ นะคะ แอฟ” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พิมพ์รูปอิโมจิหัวใจ 3 ดวง พร้อมกับข้อความว่า “หายแล้วค่ะ” เรียกว่ายังคงมีมิตรภาพดี ๆ ให้กันเสมอ

สงกรานต์

สงกรานต์

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์คลิปวิดิโอขณะที่เจ้าตัวกำลังออกกำลังกายเบา ๆ ในห้องผู้ป่วย พร้อมกับเขียนบรรยายว่า “ICU มาเจ็ดวันได้เวลากลับมาดูแลสุขภาพครับ” ตามด้วยการโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อ พร้อมกับข้อความว่า แม่มาเยี่ยม บอกแม่ไม่ต้องห่วงแล้วแข็งแรงมากตอนนี้ มีอะไหล่ไทเทเนียมเพิ่มขึ้นอีกชิ้น”

สงกรานต์

สงกรานต์

ก่อนจะปิดท้ายด้วยภาพที่เจ้าตัวกำลังนอนบนเตียงผู้ป่วย ในสภาพที่ใบหน้าปูดบวม พร้อมกล่าว “ขอบพระคุณจากใจจริง คุณหมอทุกท่านและคุณพยาบาลทุกท่าน ที่ช่วยกรุณาดูแลผมเป็นอย่างดีครับ กว่าเฟซไอดีจะจำผมได้.”


ภาพจาก @songkarn_tae

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up