นุสบา

ที่สุดแห่งความภูมิใจ น้องปุณณ ลูกแม่นุสบา รับมอบเสื้อกาวน์เป็นศิษย์แพทย์รามาฯ

account_circle
นุสบา
นุสบา

เดินมาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับการเป็นหมอของน้อง น้องปุณณ ปุณณกันต์ ลูกชายของแม่ นุสบา และพ่อ บี พุฒิพงษ์ ปุณณกันต์ ได้เข้าพิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น 55 สู่ชั้นคลินิก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก

นุสบา

ที่สุดแห่งความภูมิใจ น้องปุณณ ลูกแม่นุสบา รับมอบเสื้อกาวน์เป็นศิษย์แพทย์รามาฯ

นุสบา

โดยคุณแม่ นุส ได้โพตส์ภาพแห่งความภูมิใจ พร้อมเขียนบรรยายว่า “วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งในชีวิตที่ตื้นตันและดีใจที่สุดในรอบปีผ่านมา คือ ได้เห็นความสำเร็จครึ่งทางแล้วในชีวิตนักศึกษาแพทย์สู่ชั้นปีที่ 4 ในพิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น 55 สู่ชั้นคลินิก ดีใจด้วยนะปุณณลูกรัก เห็นลูกเหน็ดเหนื่อย มานะอดทน ตั้งใจเรียนมาตลอดตั้งแต่เด็ก สิ่งที่ครอบครัวเราปลูกฝัง อบรม ส่งเสริมมาตั้งแต่เขายังเล็ก คือ การยึดหลักความรู้คู่คุณธรรม สนับสนุนให้เขาทำในสิ่งที่รักและฝัน อย่างไม่เบียดเบียนผู้อื่น

นุสบา

นุสบา
วันนี้เป็นวันที่มีความหมายกับพวกเราทุกคน ครอบครัวเราขอกราบขอบพระคุณ คุณครูของน้องทุกท่าน ตั้งแต่น้องยังเด็ก อาจารย์หมอ อาจารย์แพทย์ทุก ๆ ท่าน และทุก ๆ กำลังใจที่อยู่เคียงข้างพวกเรามา ตั้งแต่น้องเกิดและเติบโตจนทุกวันนี้นะคะ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อน ๆ น้อง ๆ นักศึกษาแพทย์ คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองทุกท่านในวันนี้ ขอบคุณจากใจค่ะ”

นุสบา

ด้านพ่อบี ก็ได้บอกเล่าความภูมิใจถึงลูกชายคนนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า “ขอบคุณลูกปุณณที่สุด พ่อไม่ได้ยิ้มแบบนี้มาตลอดทั้งปี วันนี้ครอบครัวเราทุกคนมีรอยยิ้มแบบมีความสุขที่สุด พ่อภูมิใจในตัวลูกที่สุด พ่อจะรอดูวันที่ลูกปุณณทำความฝันของลูกให้สำเร็จ #วันรับเสื้อกาวน์ พิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์รามาธิบดี รุ่นที่55 สู่ชั้นคลีนิค #นักศึกษาแพทย์รามาธิบดี ปี4 ”

นุสบา

นุสบา

สำหรับน้องปุณณ์ เป็นลูกชายคนโตของคุณแม่ นุส และคุณพ่อ บี  มีน้องชาย 1 คน ชื่อ กันต์ ปุณณกันต์ เกิดวันที่ 21 พ.ย. 2543 ปัจจุบันอายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทั้งยังมีดีกรีเป็นถึงเดือนมหาวิทยาลัย จากการโหวตของเพื่อน ๆ ที่มหาวิทยาลัยอีกด้วย.

 


ภาพจาก @nusbapunnakanta , @punnpunnakanta , @beepunnakanta

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up