เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย สุดภูมิใจคว้าปริญญาเอก ขึ้นแท่นด็อกเตอร์ในวัย 63

เบิร์ด ธงไชย
เบิร์ด ธงไชย

ทั้งตื่นเต้นและดีใจที่หลังจากนี้ใคร ๆ ก็จะต้องเรียกซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย อย่าง เบิร์ด ธงไชย ในวัย 63 ปี ว่า “ด็อกเตอร์พี่เบิร์ด” แล้ว หลังเจ้าตัวคว้าปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาดนตรีคีตศิลป์สากลศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  มาครองได้สำเร็จ

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย สุดภูมิใจคว้าปริญญาเอก ขึ้นแท่นด็อกเตอร์ในวัย 63

โดย เบิร์ด – ธงไชย  เปิดเผยว่า “นับเป็นความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่เบิร์ดได้รับปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ดนตรีคีตศิลป์สากลศึกษา) ต้องขอขอบคุณนายกสภามหาวิทยาลัย และผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่มีส่วนส่งเสริม สนับสนุนและเห็นคุณค่าจากผลงาน ที่เบิร์ดได้ทำมาในการเป็นศิลปินนักร้อง

เบิร์ด ธงไชย

 

เบิร์ดนั่งมองปริญญานี้แล้วคิดว่า เราได้เห็นความตั้งใจ ความพยายาม และความทุ่มเทของน้อง ๆ นิสิตนักศึกษาทุกคนเพื่อให้มีวันนี้ เราภูมิใจ ซึ้งใจที่ได้มีช่วงเวลาดี ๆ ไปกับพวกเขาด้วย และปริญญาใบนี้ไม่ใช่ของเบิร์ดคนเดียว แต่เป็นของพวกเราทุกคน เพราะที่ได้ปริญญาในวันนี้มา มาจากทุกท่านได้เห็นผลงานของเรา สำหรับปริญญาใบนี้เป็นของขวัญให้แม่กับป๋า พอกลับบ้านไปจะนำไปวางข้างรูปแม่ครับ”

 

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้คนที่มาร่วมแสดงความยินดี นำโดย อากู๋ไพบูลย์  ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน ) ,พี่เล็ก บุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน ) และ ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค  รวมถึงแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจกับความสำเร็จในครั้งนี้ กันอย่างอบอุ่น เต็มไปด้วยความสุข และรอยยิ้มแห่งความยินดี.


3 คำถามง่ายๆ ที่จะทำให้คุณรัก เบิร์ด – ธงไชย มากๆ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up